Golden Peninsula quận 2 là dự án khu căn hộ rộng 32.5 hecta của Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam làm chủ đầu tư. Golden Peninsula ngay tại khu vực trung tâm quận 2 thành phô Hồ Chí Minh. Có vị thế 3 mặt giáp sông, đồng thời di chuyển thuận tiện đến trung tâm quận 2. Đồng thời dễ dàng di chuyển theo đường Võ Chí Công lên cầu Phú Mỹ để vào trung tâm thành phố.

Với vị trí đắc địa cũng như thừa hưởng các lợi thế hạ tầng từ khu đô thị Thủ Thiêm, thành phố thủ Đức. Golden Peninsula quận 2 được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng nhất tại khu vực hiện nay.

Tổng quan toàn dự án Golden Peninsula quận 2
Tổng quan toàn dự án Golden Peninsula quận 2

THÔNG TIN TỔNG THỂ DỰ ÁN GOLDEN PENINSULA QUẬN 2

Tên dự ánGolden Peninsula
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
Vị tríTp. Hồ Chí Minh
Tổng quỹ đất325,144 m2
Loại hình phát triểnCăn hộ
Quy môđang cập nhật
Số tầngđang cập nhật
  
  
  
Xem thêm:Merry City Hải Giang là dự án thuộc một phần của phân khu 4 và phân khu 5 của Khu Kinh tế Nhơn Hội. Merry City Quy Nhơn có quy mô hơn 623,7 ha. Được triển khai trên địa bàn xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Do Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn (thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư. Có vị trí dựa vào núi Phương Mai, một mặt hướng Vịnh Hải Giang. Thích hợp cho nhiều nhiều loại hình du lịch hấp dẫn như: nghỉ dưỡng, tắm biển, lặn biển, câu cá, thể thao dưới nước.

VỊ TRÍ GOLDEN PENINSULA HIM LAM QUẬN 2

Golden Peninsula được sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại khu vực trung tâm quận 2. Nay là trực thuộc thành phố Thủ Đức. Di chuyển nhanh chóng đến khu đô thị Thủ Thiêm. Cũng như nhanh chóng di chuyển qua cầu Phú Mỹ để vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hiện nay cầu Thủ Thiêm 2 đã hoàn tất nối nhịp. Mang lại lợi ích to lớn cho kinh tế khu vực thành phố Thủ Đức nói riee6n và cư dân Golden Peninsula quận 2 nói riêng.

LIÊN KẾT VÙNG KHU VỰC THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Được triển khai ngay tai trung tâm quận 2 – thuộc thành phố Thủ Đức. Có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Liền kề với các trung tâm hành chính, thương mại trọng điểm tại khu vực như khu đô thị Thủ Thiêm, khu An Phú – An Khánh. Đảo kim cương, cảng Cát Lái, Bến xe miền Đông mới v.v…

Ngoài ra, với hệ thống giao thông hiện hữu tại đây., Cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố qua cầu Phú Mỹ. Hoặc hầm Thủ Thiêm. Cũng như với các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, sân bay Long Thành qua các tuyến đường hiện hữu như : Xa lộ Hà Nội, Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Tuyến metro số 1 Bến thành – Suối Tiên,Mai Chí Thọ, Cầu Cái Lái,Bến xe miền Đông mới v.v…

HẠ TẦNG KHU VỰC QUẬN 2 – THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Thành phố Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào cuối năm 2020. Trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Thời gian qua, thành phố Thủ Đức liên tục có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Với hàng loạt các cơ sở hạ tầng được triển khai. Khiến cho giá mặt bằng chung tai khu vực liên tực xác lập bảng giá mới.

Được xem là thị trường bất động sản tiềm năng nhất hiện nay. Các hạ tầng khu vực nhằm đưa thành phố Thủ Đức hình thành và phát triển thành khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông như:

 • Khu đô thị mới Thủ Thiêm -Trung tâm công nghệ tài chính
 • Khu Đại học Quốc gia Thủ Đức
 • Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc
 • Trung tâm công nghệ sinh thái; Khu Trường Thọ
 • Khu cảng quốc tế Cát Lái
 • Khu công nghệ cao
 • Cầu Thủ Thiêm 2 chính thức nối nhịp hai bờ để kết nối thành phố Thủ Đức và trung tâm Q.1.là một trong số ít dự án được UBND TP cho phép thi công trong bối cảnh TP thực hiện giãn cách xã hội do dịch COVID-19.
 • Cầu vượt bến xe Miền Đông mới trên xa lộ Hà Nội
 • Công trình đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật 9 lô đất thuộc khu chức năng số 1. Nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Để thành lập Khu Thương mại đa chức năng, dân cư hỗn hợp có tổng diện tích đất là 13,21 ha.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Đường Bộ :

Thành phố Thủ Đức hiện sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện. Nhằm thuận lợi để kết nối, hợp tác phát triển kinh tế với các tỉnh lân cận. Cũng như thuận tiện di chuyển đến sân bay Quốc Tế Long Thành . Qua các tuyến đường bộ như :  Xa lộ Hà Nội, Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K v.v…

Đường sắt

 • Tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên

Đường thủy:

 • Cụm cảng Cái Lái – Phú Hữu.
 • Cảng ICD Long Bình đang thực hiện nhằm giảm tải hàng hóa tập trung tại cảng biển khu vực TPHCM và Cụm cảng Cái Mép.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .