0906860085

Dự án Căn hộ LDG Sky Bình Dương là dự án căn hộ chung cư cao cấp. LDG Sky Bình Dương được xây dựng tại Làng đại học, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với quy mô 2 hecta, 5 block căn hộ, do LDG Group làm chủ đầu tư. Nằm tại khu vực có hệ thống kết nối giao thông thuận tiện. Và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ tại thành phố Dĩ An. Dự kiến sẽ đưa ra thị trường bất động sản Dĩ An lượng căn hộ cao cấp và chất lượng trong năm nay. 

Tổng thể dự án căn hộ chung cư LDG Sky Bình Dương
Tổng thể dự án căn hộ chung cư LDG Sky Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ LDG SKY BÌNH DƯƠNG

Tên dự án: LDG Sky
Vị trí xây dựng:  Làng đại học, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư: LDG Group
Tổng diện tích: 20.878m2
Số toà nhà: 5 toà nhà cao 30 tầng
Sản phẩm bất động sản: căn hộ cao cấp
Số lượng căn hộ 1.659 căn
Mật độ xây dựng 35,5%
Loại hình căn hộ
 • Căn hộ 1 Phòng ngủ
  • Diện tích : 56 – 63m2
  • Số lượng: 123 căn
 • Căn hộ 2 Phòng ngủ
  • Diện tích : 74 – 90m2
  • Số lượng: 1.232 căn
 • Căn hộ 3 Phòng ngủ
  • Diện tích : 98 – 100m2
  • Số lượng: 292 căn
 • Penhouse
  • Diện tích : 115 – 146m2
  • Số lượng: 12 căn
 • Shophouse
  • Diện tích :
  • Số lượng: 70 căn
Hệ thống cơ sở hạ tầng: cây xanh, vỉa hè, đường chạy bộ, hệ thống đèn đường, thiết bị phòng cháy chữa cháy, …
Tiện ích 36 tiện ích đẳng cấp nội khu, 3 hồ bơi vô cực, và trường mầm non quốc tế nội khu
Tổng thể dự án LDG Sky Bình Nguyên
Tổng thể dự án LDG Sky Bình Nguyên
Xem thêm: Sunlake Shop Villas Thủ Đức là phân khu trong khu đô thị Vạn Phúc City. Tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư. Phân khu Sunlake nằm ngay mặt tiền Hồ Đại Nhật và Kênh Sông Trăng của khu Đô thị Vạn Phúc City.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ LDG SKY BÌNH DƯƠNG

LDG Sky Dĩ An nằm tại vị trí với tiềm lực phát triển ực cao. Là khu vực đang có tốc đọ phát triển hạ tầng cơ sở cực cao của khu vực. Nằm liền kề với khu làng đại học thành phố Dĩ An Bình Dương. Nơi tập trung dân cư hiện hữu. Cũng như hạ tầng giao thông hoàn thiện. Dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng thuận tiện.

Vị trí dự án Căn hộ chung cư LDG Sky Bình Dương
Vị trí dự án Căn hộ chung cư LDG Sky Bình Dương

SƠ LƯỢC KHU VỰC LÂN CẬN DỰ ÁN CĂN HỘ LDG SKY BÌNH DƯƠNG

Dự án căn hộ LDG Sky Dĩ An với lợi thế nằm tại thành phố Dĩ An Bình Dương. Là khu vực đang có tốc độ phát triển cao với hàng loạt dự án đang và đã triển khai trong thời gian qua. Đồng thời, Bình Dương cũng là tỉnh thành có tốc độ phát triển công nghiệp cực cao. Với hàng loạt khu công nghiệp lớn đang hoạt động tại khu vực. Như khu công nghiệp VISIP 1, Khu công nghiệp VISIP 2,  Khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2, 3 v.v…

Liên kết khu vực dự án LDG Sky Bình Dương
Liên kết khu vực dự án LDG Sky Bình Dương

Thu hút số lượng cán bộ nhân viên chất lượng cao trong và ngoài nước sống và làm việc tại đây. Tạo nên như cầu nhà ở khổng lồ tại khu vực. Tăng tiềm năng phát triển khu vực về đầu tư cũng như để ở tại Bình Dương nói chung cũng như Dự án LDG Sky Dĩ An nói riêng

 

Hạ tầng khu vực dự án LDG Sky Bình Dương
Hạ tầng khu vực dự án LDG Sky Bình Dương

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ LDG SKY DĨ AN

Chung cư LDG Sky Dĩ An với hướng phát triển là căn hộ cao cấp. Được đầu tư hệ thống tiện ích khổng lồ nhằm phục vụ cho cư dân tại đây. Với mục đích mang đến cuộc sống hoàn hỏa cho cư dân tại dự án. Các tiện ích nội khu được phát triển đầy đủ. Cung ứng tất cả nhu cầu, đồng thơi mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Tiện ích nội khu dự án LDG Sky Bình Dương
Tiện ích nội khu dự án LDG Sky Bình Dương

Với hệ thống công viên cảnh quan , phối hợp với hệ thống cây xanh . Cho không gian khu vực luôn thoáng mát. Hệ thống thương mại, phòng Gym, BBQ, hồ bơi, khu vui chơi giản trí v.v… Tại đây sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân tại Dự án căn hộ chung cư LDG Sky Dĩ An. Đặc biệt, đây là Dự án đầu tiên tại khu vực có 3 hồ bơi vô cực, và trường mầm non quốc tế nội khu.

Hồ bơi dự án LDG Sky Dĩ An
Hồ bơi dự án LDG Sky Dĩ An

MẶT BẰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ LDG SKY BÌNH DƯƠNG

Dự án căn hộ LDG Sky Bình Dương với quy mô hơn 2 hecta. Xây dựng với 5 block chung cư. Với thiết kế khoa học, với hệ thống thông gió được phối hợp hợp lý. Cho toàn bộ khu vực luôn được th6ong thoáng và lấy nắng, gió tự nhiên. Căn hộ tại đây chỉ khoảng từ 13 căn/ tầng. Với 4 thang máy trong đó có 3 thang nhỏ và 1 thang lớn chở hàng. 2 thang bộ. Đảm bảo nhu cầu di chuyển của cư dân tại đây vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

THIẾT KẾ CĂN HỘ LDG SKY BÌNH DƯƠNG

Căn hộ chung cư LDG Sky Dĩ An được thiết kế linh hoạt. Đa dạng diện tích, từ 1-3 phòng ngủ. Cho khách hàng nhiều lựa chọn nhằm chọn được căn phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của gia đình mình. Với thiết kế đa dạng và sang trọng. Đồng thời tối ưu hóa diện tích, cho chủ nhân nơi đây có thể tận dụng tối đa khỏng không gian của căn hộ. Đồng thời, tất cả căn hộ tại đây đều có bancong và lô gia. Giúp tất cả căn hộ tại đây đều có thể đón nắng và gió tự nhiên. Cho không gian của căn nhà luôn thông thoáng và mát mẻ.

NHÀ MẪU DỰ ÁN LDG SKY BÌNH DƯƠNG

Hiện tại hà mẫu LDG Sky đã được xây dựng hoàn thiện. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án: 

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ LDG SKY BÌNH DƯƠNG

Hiện dự án LDG Sky Bình Dương hiện chưa triển khai. Nên giá và thanh toán vẫn chưa được cập nhật. Chúng tôi sẽ thông tin ngay khi dự án triển khai tại website: batdongsanvnexpress.com ngay khi có thông tin . Cho khách hàng nắm rõ.

Logo Dự án LDG Sky Bình Dương

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!