Shophouse Picity High Park quận 12, nằm trong dự án căn hộ lớn nhất khu vực quận 12, khi tổng quy mô lên đến 8,6 hecta, đầy đủ tiện ích. Hiện Shophouse Picity High Park tung ra thị trường 3 block căn hộ là Block P3A, P3B và P5. Thiết kế sang trọng theo chuẩn căn hộ xanh Singapore. Picity High Park đang tạo nên đột phá mà ít có dự án nào tại quận 12 có được. Khi mà chủ đầu tư mạnh tay đầu tư cho dự án lớn nhất tại quận 12 này đầy đủ tiện ích: Công viên 3 hecta, trường học nội khu từ mầm non đến bậc tiểu học, sân vận động v.v… Đặc biệt, hệ thống căn hộ thương mại của Pigroup gồm 2 tầng vô cùng ấn tượng và sang trọng, với thiết kế trần cao đến 6,4m

Shophouse Picity High Park
Shophouse Picity High Park
Xem thêm: Picity High Park quận 12, Căn hộ chuẩn Singarpore do PiGroup giới thiệu là tên khá quen với người mua căn hộ vừa qua. Với quy mô 8,6hecta, có thể nói là một trong những DA lớn nhất Q12 tại thời điểm này. Khi mà quỹ đất đang hạn hẹp, thì Picity High Park Q.12 được XD trên quỹ đất cực lớn, mật độ chỉ 23%, còn lại dự án được dùng cho các tiện ích an sinh xã hội và mật độ cây xanh ở đây là cực cao. Vì vậy, cái tên căn hộ xanh chuẩn Singapore là rất chính xác, khi công viên cây xanh tại đây đến 3,2 hecta. Chưa kể các tiện ích khác như giáo dục với trường tiểu học ,mầm non v.v…, 

THÔNG TIN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Tên dự án PiCity High Park
Địa chỉ Thạnh Xuân 13, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư ( thành viên Tập đoàn PiGroup )
Đơn vị giám sát đang lựa chọn các nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như Hòa Bình, Coteccons, Unicons, An Phong, … hoặc tương đương
Đơn vị thiết kế kiến trúc Concept: Humphreys & Partners Architects (Mỹ);
Thiết kế cảnh quan Belt Collins International (Hồng Kông)
Diện tích đất 8,6 ha
Mật độ xây dựng 23%
Diện tích cây xanh 50.000m (77%)
Số tầng 15-18 tầng (2 tầng hầm)
Số block 6 block
Tổng số căn hộ 2.577 căn
Diện tích căn hộ 49m, 57m ,65m, 79m
Số lượng Shophouse – căn hộ thương mại 135 căn 
Thời gian bàn giao dự kiến
 • Block C1 Và C2 : QUÝ 2/2022 (+-3 tháng)
 • Block C3 A và C3B :QUÝ 3/2021 (+-3 tháng)
 • Block C4  : QUÝ 3/2022
 • Block C5 :QUÝ 3/2021 (+-3 Tháng)
Thời hạn sở hữu Lâu dài
Ngân hàng cho vay
 • MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội)
 • Nam Á Bank
 • Vietcombank

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK 

Shophouse dự án Picity High Park được thiết kế sang trong trong khu đất rộng lớn lên đến 8,6 hecta, Shophouse Picity gồm 2 tầng, ở tất cả các block. Tại tầng trệt của Shophouse được thiết kế hoành tráng, trần cao lên đến 6,6m. Bên ngoài cưa chính sẽ là kính cường lực bao bọc, giúp cho shophouse khi đi vào hoạt động sẽ cực kỳ bắt mắt với sảnh cao tạo nên sự sang trọng tuyệt đối, nhằm tăng khả năng thương mại cho chủ nhân tại đây

Phối cảnh shophouse Picity High Park
Phối cảnh shophouse Picity High Park
shophouse du an picity high park
Phối cảnh shophouse Picity High Park
thiet ke nội thất bên trong shophouse
Thiết kế nội thất bên trong shophouse
Phối cảnh thiết kế bên trong Shophouse. Với lợi thế trần cao lên đến 6,4m. Cho toàn căn shophouse vô cùng sang chảnh
Phối cảnh thiết kế bên trong Shophouse. Với lợi thế trần cao lên đến 6,4m. Cho toàn căn shophouse vô cùng sang chảnh

THIẾT KẾ SHOPHOUSE

Với thiết kế trần cao lên đến 6,4m, và của kính cường lực 6 -8 mm, tạo nên một không gian rộng rãi hoành tráng và cực kỳ sang trọng bắt mắt, giúp cho chủ nhân của Shophouse Picity tăng thêm tính cạnh tranh khi hoạt động thương mại. Đồng thời, với chiều cao vượt trội mà hiếm có Shophouse nào có được, chủ nhân nơi đây hoàn toàn có thể tận dụng tạo thêm 1 tầng lửng tại đây để tăng thêm khả năng sinh lời khi thương mại. Thêm điểm đặc biệt nữa của căn hộ thương mại Picity high Park – Shophouse dự án Picity High Park được thiết kế 2 tầng, nên chủ nhân có thể tận dụng tầng 2 làm nơi an cư cho gia đình hoặc tận dụng thương mại đều được. 

Khu sảnh đón đẳng cấp
Khu sảnh đón đẳng cấp

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Là dự án lớn nhất quận 12, được đầu tư với quy mô lên đến 8,6 hecta. Với pháp lý Picity High Park đã được hoàn thiện. Toàn khu sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ khoảng 2446 căn hộ. Trong đó bao gồm 135 căn hộ thương mại – Shophouse tại tầng trệt. Có nghĩa là Shophouse Picity quận 12 sẽ phục vụ cho hơn 2000 gia đình tại dự án Picity High Park. Đồng thời, dự án còn có hệ thống trường học nội khu. Gồm trường mầm non và tiểu học. Thu hút số lượng dân cư cho con em học tập tại đây. Cũng như với quy mô lớn, với các tiện ích sang trọng như công viên,cây xanh, cảnh quan v.v… Thu hút các bạn trẻ đến checkin, selfie, đây cũng là các đối tượng vô cùng tiềm năng, giúp doanh thu của khu shophouse tăng cao nhanh chóng. 

 • Số lượng có hạn, chỉ 135 căn trên toàn dự án rộng 8,6 hecta, sở hữu lâu dài.
 • Diện tích chiều ngang hơn 7 mét và trần cao 6,4 mét. Thuận tiện thiết kế theo nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Được thiết kế 2 tầng với 2 lối tiếp cận riêng biệt, có thể kết hợp vừa để ở vừa kinh doanh nhằm tiệt kiệm chi phi đầu tư
 • Tiềm năng kinh tế cao khi số lượng giới hạn, nằm tại khu dân cư đông đúc và sầm uất. Khả năng thu hồi vốn nhanh chóng khi khu vực quy tụ gần 10.000 dân sinh sống và làm việc tại khu Gò Sao.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Có hệ thống công viên rộng 3.2 hecta, hệ thống phòng Gym, sân thể thao v.v… Sẽ thu hút cục đông là đối trượng là các trẻ em và phụ huynh đi dạo tại công viên mỗi tối. Thì đối tượng trẻ em là đối tượng được ưu tiên hàng đầu. Nên khả năng mua sắm rất cao. Đồng thời các điểm check in cực đẹp. Rải đều tại dự án Picity High Park. Sẽ thu hút số lượng không ít đó là các bạn trẻ check in tại khu vực dự án. Vốn là đối tượng cực kỳ tiềm năng và chịu chi cho mua sắm. Để tăng khả năng thương mại cho chủ nhân Shophouse Picity High Park.

Phối cảnh về đêm của khu shophouse Picity High Park
Phối cảnh về đêm của khu shophouse Picity High Park
Công viên nội khu, với những cảnh check in , selfie tuyệt đẹp. Là điểm đến của đông đảo các bạn trẻ, đây cũng là đối tượng tiềm năng của khu shophouse
Công viên nội khu, với những cảnh check in , selfie tuyệt đẹp. Là điểm đến của đông đảo các bạn trẻ, đây cũng là đối tượng tiềm năng của khu shophouse

HẠ TẦNG GIAO THÔNG KHU VỰC QUẬN 12

Hiện nay, cầu sắt An Phú Đông đã triển khai. Bắc qua sông Vàm Thuật để nối Quận Gò Vấp và Quận 12. Với chiều dài 200m và chiệu rộng là 12,5m. Với 2 làn xe và hành lang cho người đi bộ. Dự án này sẽ giúp tăng cao tính thông thương qua lại giữa 2 khu vực này. Trong đó Dự án Picity High Park sẽ hưởng phần lợi không nhỏ, trong đó có chủ nhân của Shophouse Picity Quận 12.

Dự án cầu sắt An Phú Đông nối liền Gò Vấp và Quận 12 đang triển khai
Dự án cầu sắt An Phú Đông nối liền Gò Vấp và Quận 12 đang triển khai

Ngoài ra, liền kề Sông Vàm Thuật sẽ là dự án công viên ven sông Quận 12 rộng 3hecta. Đây là dự án công viên ven sông đã có quy hoạch của  quận 12. Và dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới. Có thể nói, khi dự án này đi vào hoạt động. Sẽ thu hút số lượng cực lớn cư dân xung quanh đến vui chơi tại đây. Tất nhiên, nhu cầu thương mại sẽ tăng cực cao tại khu vực này. Và hiển nhiên Shophouse Dự án Picity High Park sẽ góp phần không nhỏ. Để tạo nên một trung tâm thương mại sầm uất tại đây.

Ngoài ra, cầu Bến Cát bắc qua sông Vàm Thuật đoạn Lê Thị Riêng nối liền với khu Gò Sao do Pigroup được UBND Q12 chấp thuận triển khai. Sẽ nối liền khu nhà ở Gò Sao và Khu Lê Thị Riêng, trung tâm hành chính quận 12. Giúp cho việc thông thương qua lại vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Shophouse Picity High Park được thiết kế thông thoáng. Với chiều ngang hơn 7m, cao 6.4m , 2 tầng. Hệ thống cửa chính của khu Shophouse làm từ kính cường lực. Dày 6-8mm tạo nên không gian rộng rãi ấn tượng và cực kỳ bắt mắt. Kết hợp với trần cao lên đến 6,4m, mang lại tầm nhìn thông thoáng, tạo cảm giác sang trọng và dễ tạo ấn tượng với khách hàng. 

Tổng thể mặt bằng Shophouse Picity High Park
Tổng thể mặt bằng Shophouse Picity High Park

Shophouse Tháp P3 A & 3 B

Tháp P3A của dự án có một mặt hướng Đông view công viên nội khu và hồ bơi. Mặt hướng tây view về Trường tiểu học rộng 9000m2. Là nơi đầu tư sinh lời cao bởi các đối tượng là các bạn trẻ dạo chơi công viên. Cũng như đối tượng là học sinh tại trường học. Còn Tháp P3B của dự án Pigroup có hướng Nam là đường chính . Với lộ giới rộng đến 25m. Là đường dự phóng qua cầu Bền Cát để qua khu Lê Thị Riêng quận 12. Cũng như là tuyến kết nối với công viên ven sông Vàm Thuật. Do đó, giao thương tại đây cực kỳ sầm uất. Hướng bắc sẽ là view công viên và hồ bơi. Shophouse Picity High Pack tại tháp P3 là nơi đầu tư đáng mong đợi tại thới điêm này.  

Mặt bằng shophouse tầng 1 tháp P3 A và P3 B
Mặt bằng shophouse tầng 1 tháp P3 A và P3 B
Mặt bằng shophouse tầng 2 tháp P3 A và p3 B
Mặt bằng shophouse tầng 2 tháp P3 A và p3 B

Thiết kế shophouse tại Tháp P 3 A : 

Số lượng shophouse tại Tháp P 3A gồm 21 căn. Được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. 

Thiết kế shophouse Tháp P3A
Thiết kế shophouse Tháp P3A

 

Thiết kế shophouse căn hộ Picity High Park Tháp P3B

Số lượng shophouse tại tháp P 3B gồm có 19 căn . Được thiết kế 2 tầng, tầng trệt có trần cao 6,4 m, ngang 7 m. Thuận tiện kinh doanh cũng như thiết kế theo ý muốn.

Thiết kế shophouse dự án Picity High Park Tháp P3B
Thiết kế shophouse dự án Picity High Park Tháp P3B

 

Shophouse tại Tháp P5

Shophouse tại Tháp P5 với hướng Nam giáp đường TX 14. Hướng đông giáp đường nội khu, công viên nội khu, hồ bơi, sân thể thao v.v… Hướng bắc giáp đường nội khu và công viên, hồ bơi và tháp P4. Hướng tây giáp đường nội khu và khu 32 căn biệt thự biệt lập nội khu. Và công viên của dự án. Shophouse Picity High Park Tháp P5 là nơi đáng suy nghĩ để đầu tư trong thời gian này.  

Mặt bằng tầng 1 tháp P5 của Shophouse dự án Picity High Park
Mặt bằng tầng 1 tháp P5 của Shophouse dự án Picity High Park

 

Mặt bằng tầng 1 tháp P5 của Shophouse căn hộ Picity High Park
Mặt bằng tầng 1 tháp P5 của Shophouse căn hộ Picity High Park

Thiết kế shophouse Picity High Park Tháp P5

Số lượng Shophouse tại tháp P5 gồm 17 căn. Được thiết kế linh hoạt với chức năng kép thuận tiện vừa dùng để và vừa kinh doanh.

Thiết kế shophouse dự án Picity High Park Tháp P5
Thiết kế shophouse dự án Picity High Park Tháp P5

NHÀ MẪU SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

Hiện nhà mẫu Shophouse Picity High Park đang được chủ đầu tư Pigroup gấp rút triển khai nhằm kịp đưa ra thị trường trong năm 2021. Hiện khu nhà mẫu shophouse đang dần hoàn thiện, và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động để đón khách tham quan trong thời gian gần.

Hình ảnh thực tế nhà mẫu shophouse Picity High Park đang dần hoàn thiện, và sẽ đón những lượt khách tham quan trong thời gian gần
Hình ảnh thực tế nhà mẫu shophouse Picity High Park đang dần hoàn thiện, và sẽ đón những lượt khách tham quan trong thời gian gần
Hình tực tết căn shophouse đầu tiên tại dự án
Hình tực tết căn shophouse đầu tiên tại dự án

Cập nhật tiến độ Shophouse Picity High Park ngày 3/3/2021:

Hiện tại nhà mẫu shophouse Picity đã hoàn thành. Và chuẩn bị đón khách hàng tham quan. Khách hàng muốn tham qua nhà mẫu shophouse vui lòng đăng ký để được hướng dẫn tham quan và chọn căn đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của Shophouse mới nhất:

Nhàu mẫu Shophouse cập nhật ngày 03/03/2021
Nhàu mẫu Shophouse cập nhật ngày 03/03/2021
Nhàu mẫu Shophouse cập nhật ngày 03/03/2021
Nhàu mẫu Shophouse cập nhật ngày 03/03/2021

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

Gía dự kiến : 65 – 90tr/m

Booking giữ chổ 100 triệu/ suất.

Thông tin Chính sách bán hàng Shophouse Picity High Park từ chủ đầu tư Pigroup:

 • Giảm 2% trên giá
 • Chương trình tri ân khách hàng: Tặng 10 chỉ vàng cho 15 khách hàng đầu tiên đến hết ngày 15/4/2022
 • Cam kết thuê lại shophouse từ 6 tháng – 1 năm lên đến 20 – 30 triệu/ tháng.
 • Rút thăm trúng thưởng trúng ngay xe sang: 
 • Giải nhất: xe Mercedes
 • Gi ải nhì: xe SH
 • Chính sách cho khách hàng mua sỉ:
  • Khi mua 2 căn, khách hàng sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị mỗi sản phẩm (trước VAT).
  • Khi mua từ 3 căn trở lên, khách hàng sẽ được chiết khấu 3% trên tổng giá trị mỗi sản phẩm (trước VAT).
  • Ghi chú: Giá được tính chiết khấu sau khi đã trừ các khoản ưu đãi khác.
 • Chính sách thanh toán
  • Dành cho khách hàng vay ngân hàng từ 40% giá trị căn hộ để thanh toán sớm cho CĐT:
   • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.
   • Ân hạn nợ gốc đến khi giao nhà.
  • Khách hàng thanh toán sớm theo vốn tự có
   • Thanh toán 50% giá trị sản phẩm, được hưởng chiết khấu 3.0%
   • Thanh toán 70% giá trị sản phẩm, được hưởng chiết khấu 4.5%
   • Thanh toán 95% giá trị sản phẩm, được hưởng chiết khấu 8.5%
 • Ghi chú: Giá được tính chiết khấu sau khi đã trừ tiền các mục ưu đãi khác

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD

HOTLINE : 0906860085 

logo2 home 1  

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!