0906860085

TNR Grand là dự án của TNR được phát triển ngay Phường Xuân Trung,thuộc thành phố Long Khánh. Với quy mô khoảng 21,3 hecta, phát triển là khu đô thị với nhiều chức năng như nhà phố, khu cao tầng, trung tâm thương mại v.v đầu tiên tại TP. Long Khánh…  TNR Grand Long Khánh dự kiến sẽ là khu đô thị tâm điểm tại đây. Khi mà Long Khánh là thành phố mới, tuy nhiên sở hữu tiềm năng vị trí vô cùng quan trọng. Khi sở hữu tuyến Quốc Lộ 1A, tuyến đường quan trọng kết nối Đồng Nai – TP.HCM- Vũng Tàu và các tỉnh Miền Trung.

Tổng quan dự án TNR Grand Long Khánh
Tổng quan dự án TNR Grand Long Khánh

THÔNG TIN TỔNG QUAN TNR GRAND LONG KHÁNH

Tên dự ánTNR Grand
Vị tríThành phố Long Khánh
Chủ Đầu tưTNR Holding Viet Nam
Quy mô21,3 hecta
Loại Hình sản phẩmĐất nền, nhà phố
Số lượng sãn phẩm

605 sản phẩm gồm:

Nhà phố liền kề, shophouse: 605

Biệt thự: 17

Hạ tầngĐường nhựa, vĩa hè, điện , nước, hệ thống chiếu sáng
Tiện ích Công viên, khu thể thao đa năng, trung t6m thương mại, khu vui hcoi7 trẻ em, trường học v.v…
Pháp lýSổ riêng
Sở hữuLâu dài
Cổng chào tại dự án TNR Grand Long Khánh
Cổng chào tại dự án TNR Grand Long Khánh
Xem thêm:Marine City là tên thương mại của dự án khu biệt thự ven Sông Cửa Lấp. Do chủ đầu tư là công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải triển khai ngay tại Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí đắc địa khi 3 mặt giáp sông Cửa Lấp, mặt trước giáp với tuyến đường Ven Biển. Khu đô thị phố biển Marine City Bà Rịa Vũng Tàu có quy mô 28,3 hecta. Với loại hình sản phẩm chủ đạo là nhà phố, biệt thự và căn hộ dịch vụ. Được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị tư vấn nổi tiếng với hiều năm kinh nghiệm là Pgiang + Partners New York, USA và Haia Architects. Dự kiến sẽ đưa ra thị trường địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu khoảng hơn 1000 sản phẩm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

TNR Grand nằm tại Phường Xuân Trung của Thành phố Long Khánh. Dự án TNR Grand được triển khai trên tuyến đường Lê A. Là một trong 2 tuyến đường chính dẫn vào khu công nghiệp Long Khánh. Kết nối với Quốc Lộ 1A qua ngã 3 Cua Heo. Và di chuyển vào  trung tâm thành phố Long Khánh qua tuyến Hồ Thị Hương. Cũng như nhanh chóng đến bến xe Long Khánh, chợ Long Khánh, Ga Long Khánh qua tuyến đường Hùng Vương.

Vị tri ngay trực thuộc thành phô Long Khánh của dự án TNR Grand
Vị tri ngay trực thuộc thành phô Long Khánh của dự án TNR Grand

Từ TNR Grand Long Khánh, cư dân có thể di chuyển đến các khu vực trọng điểm như:

 • Từ 3 – 5 phút đến Bến xe Long Khánh, Siêu thị điện máy Chợ Lớn, Công viên văn hóa Suối Tre. KCN Suối Tre, 
 • 7 – 10 phút đến: Ga Long Khánh, trung tam thành phố Long Khánh, Phố Đi bộ Long Khánh, tượng đài chiến thắng Long Khánh
Khả năng di chuyển thuận tiện tại TNR Grand Long Khánh
Khả năng di chuyển thuận tiện tại TNR Grand Long Khánh

KẾT NỐI HẠ TẦNG KHU VỰC LONG KHÁNH

Tuyến đường Lê A là tuyến đường song song với đường Suối Tre – Bình Lộc. Đây là 2 tuyến đường quan trọng để di chuyển vào khu công nghiệp Long Khánh. Cũng như kết nối dễ dàng đến Quốc Lộ 1A.

Cũng như từ đây, cư dân TNR Grand Long Khánh dễ dàng tiếp cận các hạ tầng khu vực như Chợ Long Khánh, Bến xe Long Khánh, Bệnh viện Đa Khoa Long Khánh, v.v… Cũng như kết nối thuận tiện đến sân bay Long Thành, cũng như tuyến cao tốc Long Thành, Quốc Lộ 20 tại nút giao ngã tư Dầu Giây.

Ngoài ra, với lợi thế nằm trên tuyến đường vào khu công nghiệp Long Khánh. Vô cùng thuận lợi cho cư dân có nhu cầu kinh doanh thương mại, hoặc cho thuê v.v…

Vị trí thuận lợi di chuyển đến các tuyến cao tốc Long Thành, cao tốc Liên Khương - sân bay Long Thành, sân bay Liên Khương
Vị trí thuận lợi di chuyển đến các tuyến cao tốc Long Thành, cao tốc Liên Khương – sân bay Long Thành, sân bay Liên Khương

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG KHÁNH

Long khánh là thành phố nằm ngay cửa ngỏ cửa Đồng Nai. Có tuyến Quốc lộ 1A chạy qua,, giúp liên kết Đồng Nai và TP.HCM với các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, Phú Yên v.v… Ngoài ra, TP. Long Khánh là vùng đệm, đô thị vệ tinh của Cảng hàng không quốc tế Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, có nhiều tuyến đường giao thông quốc gia đi qua như : đường Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây, Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Ga Long Khánh. Đặc biệt, vừa qua cầu vượt Dầu Giây đã hoàn thành và thông xe. Cầu vượt Dầu Giây theo quốc lộ 1 bắc qua đường tỉnh 769 và quốc lộ 20. Giúp nút giao ngã tư Dầu Giây giảm tình trạng kẹt xe.

Cầu vượt Dầu Giây đã được thông xe
Cầu vượt Dầu Giây đã được thông xe

Có các cụm khu công nghiệp lớn trên địa bàn như : Khu công nghiệp Suối Tre, KCN Long Khánh v.v…  Ngoài ra, tương lai thành phố Long Khánh dự kiến sẽ thành lập thêm 8 khu công nghiệp mới với quy mô hơn 5.000 hecta. Cũng như các dự án nâng cấp hạ tầng khu vực như :

 • Mở rộng tuyến đường song hành với đường 21/4, đoạn đường vào KCN Long Khánh đến cuối tuyến đường hướng về TP.HCM
 • Quảng trường thành phố Long Khánh và biểu tượng kiến trúc Công viên cây xanh phường Xuân Trung
 • Dự án đường Bình Lộc-Tín Nghĩa có tổng chiều dài khoảng 6,7 km chạy xuyên qua địa bàn ấp 2 xã Bình Lộc.

Với hạ tầng ngày càng đổi mới và nâng cao, là cơ hội bứt phá của thị trường bất động sản Long Khánh nói chung và khu đô thị TNR Grand Long Khánh tăng cao giá trị.

HÀNG LOẠT DỰ ÁN CHẮP CÁNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN LONG KHÁNH

Thành phố Long Khánh, nơi dự án TNR Grand triển khai. Được xem là thị trường vô cùng tiềm năng. Khi Long Khánh đang chuẩn bị triển khai hàng loạt dự án trọng điểm. Trong đó nổi trội nhất có thể kế đến chính là 11 dự án, dựa theo tổng thể quy hoạch chung xây dựng đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 và Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của thành phố Long Khánh.

Hạ tầng thành phố Long Khanh đang phát triển mạnh mẽ
Hạ tầng thành phố Long Khanh đang phát triển mạnh mẽ

11 Dự án Thành phố Long Khánh đang kêu gọi đầu tư: 

 • Khu đô thị tại phường Suối Tre quy mô khoảng 150ha.
 • Khu đô thị dọc trục đường tránh Quốc lộ 1 – Long Khánh có quy mô khoảng 300ha.
 • Khu đô thị dọc trục đường Vành đai 1 – Long Khánh tại phường Suối Tre và phường Bàu Sen quy mô khoảng 200ha.
 • Khu đô thị hỗn hợp tại phường Xuân Bình, phường Bàu Sen quy mô khoảng 100ha.
 • Khu đô thị Hàng Gòn quy mô khoảng 200ha
 • Khu Đại học phường Suối Tre quy mô khoảng 200ha.
 • Khu thể dục, thể thao Hàng Gòn quy mô khoảng 160ha.
 • Khu Trung tâm thương mại và dân cư Long Khánh tại phường Xuân Bình quy mô 2,1ha.
 • Khu nhà ở, nghỉ dưỡng tại xã Hàng Gòn quy mô khoảng 50ha.
 • Khu Công nghiệp Hàng Gòn quy mô khoảng 300ha
 • Cụm Công nghiệp Hàng Gòn quy mô khoảng 70ha.
Các dự án phát triển theo quy hoạch thành phố Long Khánh
Các dự án phát triển theo quy hoạch thành phố Long Khánh

Với hàng loạt các dự án kể trên nếu được triển khai. Sẽ giúp thay đổi diện mạo thành phố Long Khánh cũng như tăng cao tiềm năng kinh tế khu vực cực cao. Thu hút cán bộ nhân viên cũng như người dân sinh sống tại khu vực. Tạo nhu cầu mua ở, thuê tăng cao. Giúp cho thị trường BĐS Long Khánh nói chung và TNR Grand nói riêng tăng cao vượt trội.

SƠ LƯỢC VỀ CHỦ ĐẦU TƯ TNR HOLDING VIET NAM

TNR Holdings Vietnam, chủ đầu tư dự án TNR Grand Long Khánh. Tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Là một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đã và đang tạo nên những dấu ấn trong thị trường bất động sản Việt Nam qau các sản phẩm:

TNR Goldmark City, TNR Goldseason, TNR The Goldview, TNR Goldsilk Complex v.v.. Và đạt được những thành công, danh hiệu uy tín như :

 • Đạt danh hiệu Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu VÀO NĂM 2016
 • Đạt giải thưởng Nhà phát triển dự án BĐS cao cấp tốt nhất Đông Nam Á do DOT Property bình chọn VÀO NĂM 2017
 • giải thưởng Best High End Condo Architecture Design 2019

Và các giải thưởng, danh hiệu danh giá năm 2020 như :

 • giải thưởng Best Mixed Use Architectural Design,
 • Thiết kế kiến trúc tổ hợp đẹp nhất Việt Nam do Vietnam Property Award bầu chọn,
 • Giải thưởng Best Condo Landscape Architectural Design – Thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất do Vietnam Property Award bầu chọn.
 • Giải thưởng Best Mixed Use Architectural Design.
 • Thiết kế kiến trúc tổ hợp đẹp nhất Việt Nam do Asia Property Award​ bầu chọn.​​
TNR Holdings Vietnam chủ đầu tư dự án TNR Grand Long Khánh
TNR Holdings Vietnam chủ đầu tư dự án TNR Grand Long Khánh

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

Với quy mô lớn lên đến 30 hecta, TNR Grand Long Khánh mang lại một chuẩn sống sang trọng và đẳng cấp. Mang lại những giá trị, tiện ích hoàn hảo. Khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu đồng thời hòa hợp với tính năng động của thành phố mới.

Đến với TNR Grand Long Khánh, chủ nhân có thể vui chơi bên gia đình tại khu công viên , voui chơi giải trí . Cũng như hòa mình vào không khí năng động, sầm uất của các khu trung tâm thương mại sang trọng. Hoặc thư giãn trong làn nước trong xanh tại hồ bơi nội khu.

Đặc biệt, nhằm tạo một môi trường vui chơi, sinh hoạt lành mạnh cũng như môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân. TNR đã dành riêng không gian để xây dựng những khu vui chơi trẻ em. Khu công viên dành cho cư dân nhí cũng như khu trường học. Nhằm mang lại môi trường vui chơi, giải trí, học tập tốt nhất cho con em cư dân.

Tiện ích nội khu dự án TNR Grand Long Khánh
Tiện ích nội khu dự án TNR Grand Long Khánh

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH

Ngoài các tiện ích nội khu đẳng cấp. Thì cư dân TNR Grand Long Khánh còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích nổi trội tại thành phố Long Khánh mang lại như :

 • Giao thông: Bến xe Long Khánh, Ga Long Khánh.
 • Thương mại: Điện Máy Xanh Long Khánh, Chợ Long Khánh v.v..
 • Vui chơi, giải trí: Sân vận động Long Khánh, tượng đài chiến thắng Long Khánh. Công viên bia chiến thắng, công viên Suối Tre v.v..
 • Y tế: Bệnh viện Đa Khoa Long Khánh, Trạm y tế Suối Tre, Bệnh viện cao su Đồng Nai

MẶT BẰNG TNR GRAND LONG KHÁNH

Với thiết kế ấn tượng trẻ trung và năng động. Khu đô thị TNR Grand Long Khánh mang lại một cảm giác khác biệt cho khách hàng. Với quy mô 21,3 hecta, mang lại những cảnh quan ấn tượng, với thiết kế hiện đại và sang trọng. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đây.

Phối cảnh toàn khu đô thị TNR Grand Long Khánh
Phối cảnh toàn khu đô thị TNR Grand Long Khánh

Toàn dự án TNR Grand được đầu tư đồng bộ với hạ tầng hoàn thiện. Với dòng sản phẩm chính là nhà phố liền kề, shophouse và biêt thự. Với tổng 605 sản phẩm cao cấp và chất lượng. Mang lại một khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất tại thành phố Long Khánh.

Mặt bằng toàn khu dự án TNR Grand
Mặt bằng toàn khu dự án TNR Grand

SẢN PHẨM

Sản phẩm chủ đạo tại dự án TNR Grand Long Khánh là đất nền, nhà phố liền kề, shophouse và biệt thự. Đất nền tại đây được lắp đạt hạ tầng hoàn thiện. Với hệ thống giao thông hoàn thiện nội khu. Đảm bảo sự giao thương thuận tiện cho cả khu vực. Đường trải nhựa với lộ giới rộng, hệ thống chiếu sáng hiện đại cũng như cây xanh cảnh quan. Mang lại một khu đô thị hiện đại năng động, phù hợp với nhịp sống sôi động của thành phố mới Long Khánh.

Phối cảnh khu nhà phố TNR Grand Long Khánh
Phối cảnh khu nhà phố TNR Grand Long Khánh

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TNR GRAND LONG KHÁNH

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DƯ ÁN TNR GRAND

Hiện tai, dự án TNR Grand đang được gấp rút triển khai. Đang trong quá trình san lấp mặt bằng, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về tiến độ dự án cũng như những chính sách liên quan tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Cập nhật tiến độ thi công dự án TNR Grand Long Khánh 18/05/2022:

Tiến độ thi công dự án TNR Grand Long Khánh
Tiến độ thi công dự án TNR Grand Long Khánh
Cập nhật tiến độ thi công dự án TNR Grand Long Khánh 18-05-2022
Cập nhật tiến độ thi công dự án TNR Grand Long Khánh 18-05-2022

 

5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!