Vị trí Picity Sky Park được triển khai ngay tại Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Vị trí Picity Sky Park khá thuận tiên giao thông khi nằm liền kề với trục đường Quốc Lộ 1A 300m. Picity Sky Park Bình Dương là dự án căn hộ do Pigroup triển khai tại Bình Dương tiếp theo dự án Picity High Park quận 12. Có quy mô 3 tháp căn hộ cao từ 21 đến 40 tầng.

Dự án Picity Sky Park Bình Dương
Dự án Picity Sky Park Bình Dương

VỊ TRÍ PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Vị trí Picity Sky Park tuy nằm tại Bình Dương. Tuy nhiên từ vị trí Picity Sky Park di chuyển đến cầu vượt Linh Xuân chỉ 500m là đến Thủ Đức. Do đó, dự ánPicity Sky Park vô cùng phù hợp cho cư dân sống làm việc tại địa bàn Bình Dương lẫn thành phố Thủ Đức.

Với lợi thế kể trên, Picity Sky Park đang được khá nhiều người dân quan tâm. Không chỉ vị trí Picity Sky Park không những thuận tiện giao thông khi liền kề với Quốc Lộ 1A, Ngã tư Linh Xuân. Thì vị trí Picity Sky Park còn liền kề các cụm khu công nghiệp lớn trên địa bàn Thuận An và Thủ Đức như: KCN Bình Đường. KCN Sóng Thần, Ga Sóng Thần, khu chế xuất Linh Trung v.v…

Vị trí dự án Picity Sky Park trên Google Map
Vị trí dự án Picity Sky Park trên Google Map

Đồng thời vị trí Picity Sky Park còn liền kề các trục đường chính tại khu vực như:

Từ vị trí Picity Sky Park di chuyển đến Ngã tư Thủ Đức chỉ 550m. Từ đây có thể di chuyển theo trục đại lộ Phạm Văn Đồng để di chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất. Đến các quận trung tâm thành phố như Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận v.v… Ngoài ra trên tuyến Phạm Văn Đồng, Picity Sky Park cũng có thế sử dụng các tiện ích trên cung đường này như Trung tâm Sự kiện White Palace, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM. Trun g tâm thương mại Giga Market, Giga Mall, CGV Gga Mall, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn v.v….

Cũng như từ vị trí Picity Sky Park, có thể dễ dàng kết nối với trục Quốc Lộ 1K tại nút giao ngã tư Linh Xuân. Từ đây có thể di chuyển qua cầu Hóa An để vào trung tâm thành phố Biên Hòa. Cũng như kết nối với trục cao tốc Tân Vạn Mỹ Phước, DT 743A, DT743B.

Cũng từ vị trí Picity Sky Park Bình Dương có thể di chuyển theo Quốc Lộ 1 để đi ề các trục đường vành Đai Phía Đông tại nút giaoTrạm 2. Từ đây có thể di chuyển về trung tâm thành phố Thủ Đức, khu quận 2, Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM – Cơ sở 2. Hoặc từ vị trí Picity Sky Park di chuyển theo quốc lộ 1A về ngã tư Gò Dưa 3km. Từ đây có thể di chuyển về Quốc Lộ 13 kết nối với các thành phố lớn tại Bình Dương. Cũng như di chuyển về cầu vượt Bình Phước để vào ngã Tư Ga. Kết nối với Gò Vấp, quận 12.

Xem thêm chi tiết dự án Picity Sky Park tai: https://pntland.com/picity-sky-park

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!