0906860085

An Phú Long Garden là Dự án Khu đô tại Bình Dương với quy mô lên đến 128 Hecta. Dự án An Phú Long Garden Bình Dương được chia làm 2 giai đoạn gồm: Giai đoạn 1 rộng 46 Hecta, Giai đoạn 2 rộng 82 hecta. Được phát triển theo loại hình đất nền , nhà phố, biệt thự. Với diện tích từ 100m2 đến 120m2. Dự án nằm ngay tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương Được xem là một trong những dự án có quy mô lớn tại khu vực. Được quy hoạch đồng bộ, tạo một khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất tại đây.

Mặt bằng tổng thể dự án An Phú Long Garden Bình Dương
Mặt bằng tổng thể dự án An Phú Long Garden Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

Tên dự án: An Phú Long Garden
Vị trí: DH 516, xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
Quy mô: 128ha
Giai đoạn 1: 46ha
Giai đoạn 2: 82 ha
Loại hình: Đất nền, nhà phố, biệt thự
Diện tích trung bình: 100 – 120 m2
Pháp lý: Đã có quy hoạch 1/500, sổ hồng riêng từng nền

Xem thêm: La Vela Garden là dự án nhà phố liền kề ngay tại đường Bình Chuẩn 69. Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Dự án La Vela Garden Bình Dương với quy mô 1,4 hecta được đầu tư đông bộ. Dự kiến sẽ tung ra thị trường bất động sản Bình Dương 83 sản phẩm. Được phát triển là dòng sản phẩm nhà phố liền kề Bình Dương, là phân khúc khá hiếm hoi tại thị trường này.

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN BÌNH DƯƠNG

Dự án An Phú Long Garden Bình Dương được triển kkhai tại DH 516, xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Kết nối với đường DT 750 để di chuyển ra Quốc Lộ 13. Thuận tiện kết nối với các cụm khu công nghiệp lớn tại đây như khu công nghiệp Bicamex v.v… Đồng thời, cư dân tại dự án còn thuận lợi di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Bình Phước, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Biên Hòa, Thành Phố Hô Chí Minh v.v…

Vị trí dự án An Phú Long Garden Bình Dương
Vị trí dự án An Phú Long Garden Bình Dương

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN BÌNH DƯƠNG

Dự án An Phú Long Garden Bình Dương được quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực. Với quy mô lớn, tập trung đầy đủ các tiện ích từ Thương mại, dịch vụ, Giáo dục v.v… Đặc biệt, An Phú Long Garden được sở hữu mảng xanh cực lớn, với hệ thống công viên nội khu được kết hợp mảng xanh phù hợp. Cho toàn khu vực đượcn thừa hưởng một không gian xanh mát. Với hệ thống giao thông nội khu được quy hoạch đồng bộ. Kêt nội dễ dàng các khu vực dự án một cách thuận tiện. Tăng cao sự thông thương giữa nội khu và thuận tiện kết nối ra ngoài. 

KẾT NỐI TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN BÌNH DƯƠNG

Dự án An Phú Long Garden với vị trí tốt, kết nối dễ dàng đến các khu vực trọng điểm th6ong qua các tuyến đường trọng điểm như DT 750, Quốc lộ 13. Do đó, ngoài sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh. Cư dân còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích lân cận như :

  • Khu công nghiệp Bàu Bàng 2
  • Di chuyển thuận tiện Đến thành phố Đồng Xoài
  • Thuận tiện đến khu công nghiệp Becamex Bình Phước v.v…
Tiện ích liền kề dự án An Phú Long Garden Bình Dương
Tiện ích liền kề dự án An Phú Long Garden Bình Dương

MẶT BẰNG DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN BÌNH DƯƠNG

Dự án An Phú Long Garden được đầu tư với quy mô lên đến 128 hecta. Được chia làm 2 giai đoạn là giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Với loại hình phát triển chính là đất nền, nhà phố, biệt thự liên kế.

Mặt bằng tổng thể dự án An Phú Long Garden Bình Dương
Mặt bằng tổng thể dự án An Phú Long Garden Bình Dương

MẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN BÌNH DƯƠNG

Giai đoạn 1 của dự án An Phú Long Garden được quy hoạch gồm 46 hecta. Được quy hoạch là nhà phố, biệt thự với đầy đủ hệ thống công viên cạy xanh nội khu. Hệ thống trường học gồm trường học 2 và trường học 3.

Tiện ích giai đoạn 1 dự án An Phú Đông Garden Bình Dương
Tiện ích giai đoạn 1 dự án An Phú Đông Garden Bình Dương
Mặt bằng giai đoạn 1 dự án An Phú Long GarDen Bình Dương
Mặt bằng giai đoạn 1 dự án An Phú Long GarDen Bình Dương

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN AN PHÚ LONG GARDEN BÌNH DƯƠNG

Dự án An Phú Long Garden được đưa ra giá đất nền dự kiến khởi điểm vô cùng hấp dẫn. Chỉ khoảng từ : 450 Triệu/lô, thanh toán linh hoạt.

Logo dự án An Phú Long Garden

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!