5F Orianna Bình Dương là dự án đất nền tại Phú Giáo Bình Dương hay còn gọi là Khu nhà ở Phương Trường An 6 . Dự án 5F Orianna Phú Giáo được triển khai bởi công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phương Trường An. Dự kiến sẽ được cho ra mắt vào trong năm nay. Với quy mô khoảng 42 hecta, dự án 5F Orianna Bình Dương là một khu Compound khép kín. Tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu. Mang lại một khu dân cư đẳng cấp và sang trọng tại khu vực.

Với lợi thế vị trí đắc địa ngay khu dân cư sầm uất tại Phú Giáo Bình Dương. Ngay mặt tiền đường DT 741, liền kề khu công nghiệp Tân Bình Bình Dương. 5F Orianna Bình Dương mang lại một nơi an cư lý tưởng cũng như là điểm sáng đầu tư hấp dẫn tại khu vực.

Dự án 5F Orianna Bình Dương
Dự án 5F Orianna Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN 5F ORIANNA PHƯƠNG TRƯỜNG AN 6 BÌNH DƯƠNG

Tên dự án: 5F Orianna

Tên Pháp lý: Khu nhà ở Phương Trường An 6

Vị trí: mặt tiền DT 741, Xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phương Trường An

Quy mô: 42 hecta

Loại hình đầu tư: Đất nền nhà phố, Shophouse

Số lượng sản phẩm: 2.760 sản phẩm

Quy cách xây dựng: 1  trệt 2 lầu

Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, công viên, đường dạo bộ v.v….

  VỊ TRÍ DỰ ÁN 5F ORIANNA PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

  Dự án 5F Orianna Phú Giáo được triển khai ngay khu dân cư sầm uất. Ngay tại mặt tiền trục đường DT 741, Xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Đối diện khu công nghiệp Tân Bình, liền kề với khu công nghiệp VSIP 2A.

  Sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi, Khu nhà ở Phương Trường An 6 có thể Thuận tiện di chuyển đến các thành phố lân cận như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thủ Đức, TP.HCM v.v… Cũng như thuận tiện kết nối với các trục đường quan trọng như: DT741, DT742, Hương Lộ 612. trục đường Hồ CHí Minh. Liền kề với khu công nghiệp Tân Bình Bình Dương. Kết nối nhanh chóng với cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn qua trục đường DT 741Hương Lộ 601.

  Vị trí dự án 5F Orianna - Khu nhà ở Phương Trường An 6 Phú Giáo Bình Dương
  Vị trí dự án 5F Orianna – Khu nhà ở Phương Trường An 6 Phú Giáo Bình Dương

  Ngoài ra, khu vực còn có những dự án dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới như: mở rộng đường DT 741 và DT 741B có lộ giới 54m. Đường DT 745B gồm nâng cấp đường DH 502 và DH 515 có lộ giới 60m. Mở rộng nâng cấp đường DT 750 có lộ giới 54m. 

  Với các thông tin trên, có hể thấy dự án 5F Orianna – Phương Trường An 6 sở hữu tiềm năng sinh lợi cực lớn khi hạ tầng khu vực được triển khai trong tương lai.

  TIỆN ÍCH NỘI KHU 5F ORIANNA BÌNH DƯƠNG

  5F Orianna Bình Dương được xây dựng tạo nên một khu Compound khép kín sang trọng. Với các tiện ích nội khu đầy đủ và đẳng cấp. Mang lại cho cư dân những tiện ích vượt trội. Cũng như khẳng định đẳng cấp của chủ nhân nơi đây. Mang lại một cuộc sống thoải mái với tiện ích đầy đủ ngay trước nhà.

  5f orianna phuong truong an 6 2

  Dự án 5F Orianna Bình Dương dành ra quỹ đất khoảng hơn 8.700m2 để xây dựng trường mầm non và trường tiểu học. Nhằm phục vụ nhu cầu học tập cho con em cư dân 5F Orianna Bình Dương một cách thuận tiện.

  Khu trung tâm văn hóa thể thao tại nội khu Phương Trường An 6 với quy mô lên đến hơn 6000 m2. Tập hợp các trò chơi, các khu thể dục, thể thao, các hoạt động học tập cộng đồng, hoạt động văn hóa, văn nghệ thông tin triển lãm v.v… Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cũng như tăng cường sức khỏe cho cư dân 5F Orianna Bình Dương.

  5f orianna phuong truong an 6 6

  Tại đây, cư dân cũng có riêng trạm y tế nội khu nhằm phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho cư dân với quy mô hơn 600m2.

  Ngoài ra, khu trung tâm thương mại Phương Trường An 6 với quy mô lên đến hơn 4000m2. Là nơi tập trung giao thương, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu. Là nơi trao đổi, mua bán hàng hóa, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, vui chơi cho cư dân tại nội khu 5F Orianna Bình Dương.

  Phối cảnh khu trung tâm thương mại Phương Trường An 6 Phú Giáo Bình Dương
  Phối cảnh khu trung tâm thương mại Phương Trường An 6 Phú Giáo Bình Dương

  Khu công viên, cây xanh tại khu nhà ở Phương Trường An 6 có diện tích lên đến hơn 14.000m2. Được ví như lá phổi xanh của toàn dự án. Mang lại không khí trong lành cũng như nói vui chơi cho cư dân Phương Trường An 6.

  Phối cảnh khu công viên 5F Orianna Bình Dương - Phương Trường An 6
  Phối cảnh khu công viên 5F Orianna Bình Dương – Phương Trường An 6

  TIỆN ÍCH LÂN CẬN KHU VỰC PHÚ GIÁO BÌNH DƯƠNG

  Với lợi thế nằm ngay khu dân cư hiện hữu cũng như sầm uất tại khu vực. Cư dân 5F Orianna Bến Cát có thể sử dụng các tiện ích lân cận một cách dễ dàng như:

  Trường THCS Phước Hoà, Ủy ban Nhân dân xã Phước Hòa, Trường THCS Tân Bình, Khu công nghiệp Tân Bình (Bình Dương). Bến xe huyện Phú Giáo, 

  Liền kề với các cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực như: Khu công nghiệp Tân Bình, KCN VSIP 2A. 

   MẶT BẰNG DỰ ÁN 5F ORIANNA BÌNH DƯƠNG

   Dự án 5F ORIANNA Bình Dương với quy mô khoảng 42 hecta. Được đầu tư hạ tầng hoàn thiện với mong muốn mang lại một khu dân cư sang trọng và kiểu mẫu. Mang phong cách một khu Compound đẳng cấp tại khu vực với đầy đủ các tiện ích. Mang lại một cuộc sống hoàn hảo và đảng cấp cho cư dân.

   Toàn khu nhà ở Phương Trường An 6 được quy hoạch một cách bài bản, có hệ thống giao thông thuận tiện trong đó 2 trục chính của dự án có lộ giới lên đến 20m. Từ đây, cư dân Phương Trường An 6 có thể kết nối trực tiếp với trục đường DT 741 có lộ gới 54m và trục đường định hướng cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có lộ giới 100m một cách dễ dàng.

   Bản Đồ phân lô chi tiết Dự án 5F Orianna Bình Dương
   Bản Đồ phân lô chi tiết Dự án 5F Orianna Bình Dương

   QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ Ở 5F ORIANNA BÌNH DƯƠNG

   Khu nhà ở 5F Orianna Bình Dương được quy hoạch với kiến trúc Châu Âu sang trọng. Với tổng sản phẩm khoảng 2.760 nền nhà phố, Shophouse. Được xây dựng đồng bộ 1 trệt 2 lầu. Diện tích đa dạng, phù hợp với đại đa số nhu cầu hiện nay như để ở, kinh doanh hoặc văn phòng.

   Phối cảnh khu nhà phố 5F Orianna Phú Giáo Bình Dương
   Phối cảnh khu nhà phố 5F Orianna Phú Giáo Bình Dương
   Phối cảnh khu Shophouse 5F Orianna Phú Giáo Bình Dương
   Phối cảnh khu Shophouse 5F Orianna Phú Giáo Bình Dương

    PHÁP LÝ DỰ ÁN 5F ORIANNA BÌNH DƯƠNG

    • Quyết định số 307/QĐ-UBND Cấp ngày 26/01/2022 của UBND tỉnh Bình Dương về việc chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư cho dự án khu nhà ở Phương Trường An 6.
    • Quyết định số 72/QĐ-UBND cấp ngày 16/03/2022 do UBND huyện Phú Giáo cấp về việc phê duyệt 1/500 cho dự án khu nhà ở Phương Trường An 6 ( tên thương mại là 5F Orianna ).
    • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng Cháy Chữa Cháy số 329/TD-PCCC cấp ngày 20/05/2022 cho dự án khu nhà ở Phương Trường An 6.
    • Quyết định số 706/QĐ-STNMT cấp ngày 18/07/20222 về việc phê duyệt kết quả thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án khu nhà ở Phương Trường An 6.
    • Giấy phép xây dựng số 160/GPXD cấp ngày 24/10/20222 cho phép công ty Phương Trường An được phép xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án khu nhà ở Phương Trường An 6

    TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN 5F ORIANNA BÌNH DƯƠNG

    Hiện dự án 5F Orianna Bình Dương đang được gấp rút triển khai hạ tầng. Nhằm kịp kế hoạch dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác tại website: pntland cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Phương Trường An 6:

    Dự án 5F Orianna Bình Dương đang được gấp rút triển khai hạ tầng.
    Dự án 5F Orianna Bình Dương đang được gấp rút triển khai hạ tầng.
    Hình ảnh thực tế tại Dự án 5F Orianna Bình Dương
    Hình ảnh thực tế tại Dự án 5F Orianna Bình Dương
    Tiến độ thi công tại Dự án 5F Orianna Bình Dương
    Tiến độ thi công tại Dự án 5F Orianna Bình Dương

    GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN 5F ORIANNA

    Giá bán dự án 5F Orianna: ĐANG CẬP NHẬT

    logo 5F Orianna Binh Duong

    5/5 - (2 bình chọn)
    5/5 - (2 bình chọn)
    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

     .
     .
     .
     .