Dự án khu đô thị Angel Island là dự án khu đô thị mới với quy mô 204 hecta. Dự án Angel Island được quy hoạch tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Được phát triển là khu phức hợp: Trung tâm thương mại – Khu trung tâm văn hóa thể thao – Khu khách sạn, Resort – Nhà ở liền kề – Biệt thự vườn – Khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu du lịch,..  Với hệ thống tiện ích khổng lồ như khu Khu khách sạn, resort. Trung tâm thương mại, cơ quan hành chính,Khu bến cảng, Công trình công cộng, khu nhà ở biệt thự v.v..Nhằm tạo dựng một khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Khu quãng trường trung tâm dự án Angel Island Nhơn Trạch
Khu quảng trường trung tâm dự án Angel Island Nhơn Trạch

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

 • Tên dự án: Angel Island
 • Vị trí xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
 • Quy mô 207hecta
 • Chủ đầu tư dự án :
 • Loại hình phát triển nhà ở liền kề, biệt thự vườn, khu nghĩ dưỡng, khu sinh thái, khu du lịch,…
 • Vốn đầu tư 4700 tỷ đồng
 • Diện tích khu đất dự án Angel Island 
  • 204 ha gồm có:
  • Trung tâm thương mại, cơ quan hánh chính :150.223 m2
  • Khu trung tâm văn hóa thể thao : 26.827 m2
  • Khu khách sạn, resort : 83.992 m2
  • Đất kinh doanh nhà ở : 463.808 m2
  • Công trình công cộng : 35.626 m2
  • Cây xanh, mặt nước khu dân cư : 251.346 m2
  • Giao thông khu dân cư : 113.947 m2
  • Cây xanh, mặt nước đô thị : 573.929 m2
  • Giao thông khu đô thị : 298.627 m2
  • Khu bến cảng : 12.852 m2
  • Hạ tầng kỹ thuật : 2.426 m2
 • Pháp lý dự án Angel Island Đang duyệt quy hoạch : 1/500 Đã đền bù 100% Đã có quyết định giao đất.

Nhà Mẫu khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch

>>Xem thêm Anderson Park Bình Dương là dự án khu phức hợp có quy mô 35.900 m2. Dự án Anderson Park Bình Dương nằm ngay trên Mặt tiền Đường Quốc lộ 13 & đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Dự án Angel Island Nhơn Trạch nằm tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Được bao quanh bởi sông Đồng Nai nên khí hậu tại đây cực kỳ tươi mát. Liền kề thành phố Hô Chí Minh. Thuận tiện di chuyển và thông thương với các khu vực lân cận bằng đưởng thuỷ cả đường bộ.

Vị trí dự án Khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch
Vị trí dự án Khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Dự án khu đô thị Angel Island nằm trên đảo Đại Phước thuộc Nhơn Trạch Đồng Nai, chỉ cách TP.HCM con sông. Do đó dự án kết nối với TP.Hồ Chí Minh dễ dàng bằng cả đường bộ và đường thủy. Đồng thời, hiện nay hạ tầng khu vực Nhơn Trạch nói chung và Đồng Nai nói riêng đang có những bức phá mạnh mẽ. Nhờ các dự án lớn tại khu vực. Giúp tiềm năng khu vực tăng cao vượt bậc.

Liên kết vùng dự án Khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch
Liên kết vùng dự án Khu đô thị Angel Island Nhơn Trạch

HẠ TẦNG KHU VỰC DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Dự án Angel Island Đại Phước nằm tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Là Khu vực có hạ tầng vô cùng hoàn thiện. Đồng thời với hàng loạt dự án đang triển khai. Cho khu vực trở thành một trong nhưng khu vực được qua  tâm nhất hiện nay. Với những dự án lớn như:

Dự án Sân bay quốc tế Long Thành :

Là dự án sân bay có quy mô lớn tại Đồng Nai. Với vốn đầu tư giai đoạn I: 6,7447 tỷ USD. Dự án được triển khai theo 3 giai đoạn chính: 2019 – 2025, 2025 – 2035, 2035 – 2050 và sau 2050. 

Sân bay quốc tế Long Thành - Cú hích hạ tầng cho khu vực liền kề dự án Angel Island
Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Dự án Cầu Cát Lái :

Là dự án cầu dây văng nhằm kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Nhằm thay thế phương thức đi phà như hiện tại. Dự kiến sẽ triển khai trong năm 2020 với chiều dài 3.782m. Phần cầu chính dài 650m với tổng vốn đầu tư gần 7.200 tỷ đồng. Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động thì cầu Cát Lái và tỉnh lộ 25C sẽ kết nối Tp.Hồ Chí Minh – sân bay Long Thành nhằm giảm tải cho cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Khởi công Cầu Cái Lái - Cú hích hạ tầng cho dự án Angel Island Nhơn Trạch
Khởi công Cầu Cái Lái – Cú hích hạ tầng cho dự án Angel Island Nhơn Trạch

Thành phố Thủ Đức ( thành phố phía Đông ) :

là dự án thành phố vệ tinh do 3 quận gồm quận 9, quận 2 và Thủ Đức. Với trọng tâm là Khu công nghệ cao Quận 9, Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 và làng Đại Học Thủ Đức tạo thành tam giac trọng tâm giúp tăng tiềm lực khu vực. 

Có thể nói với các dự án lớn như trên. Thì dự án Angel Island Nhơn Trạch với lợi thế nằm liền kề với các dự án nêu trên. Do đó sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khu vực. Giúp tiềm năng sinh lợi của dự án tăng cao vượt trội.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Angel Island được phát triển là khu đô thị du lich, nghĩ dưỡng với quy mô cực lớn tại khu vực đảo Đại Phước. Do đó dự án tập hợp đầy đủ các tiện ích hoành tráng và sang trọng và hiện đại bậc nhất khu vực. Góp phẩn xây dựng bộ mặt hiện đại và tăng tiềm năng khu vực. Với lợi thế vị trí địa lý bao quanh là sông Đồng Nai. Và kêt hợp với hệ thống công viên cây xanh, cảnh quan cực lớn tại dự án . Cho không gian toàn dự án vô cùng tươi mát.

Hệ thống công viên trung tâm lên đến 11 hecta. Công viên ven sông 25 hecta, ven kênh 13 hecta. Và cây xanh nội khu lên đến 60,17 hecta. Và các hệ thống tiện ích đầy đủ từ khu vui chơi giải trí, Hệ thộng bệnh viện, giáo dục, giải trí, thương mại dịch vụ và viện dượng lão. Tất cả xúng đáng với cái tên khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng Angel Island.  

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Angel Island Nhơn Trạch
Hệ thống tiện ích nội khu dự án Angel Island Nhơn Trạch

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Dự án Khu đô thị Angel Island với vị trí chỉ cách TP.HCM chỉ một con sông. Do đó kết nối với các khu vực quân 9, quận 2, Thủ Đức, cũng như thuận tiện kết nối với trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chưa kể, dự án còn nằm liền kề với sân Golf Taekwang Jeongsan. Và các tiện ích về an sinh xã hội đã hiện hữu của khu vực. Cho cư dân tại đây ngoài các tiện ích nội khu đẳng cấp. Còn thừa hưởng và kết nội thuận tiện đến toàn bộ các tiện ích lân cận của khu vực một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Sân golf Taekwang Jeongsan liền kề dự án Angel Island
Sân golf Taekwang Jeongsan

MẶT BẰNG DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Dự án Angel Island Nhơn Trạch với quy mô 207 hecta. Được bao gồm 6 tiểu đảo với các tên lần lượt là. : Belle Isle – Apricus Isle – Ascentia Isle – Estrella Isle – Crest Isle – Shining Isle. Các phân khu được quy hoạch đồng bộ. Chia thành các khu có chứng năng riêng biệt là 5 tiểu đảo dành cho dân cư và 1 tiểu đảo vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế . Được kết nối với nhau bằng hệ thống cây xanh mặt nước và hệ th6ong1 giao thông được quy hoạch đồng bộ. Giúp kết nối dễ dàng các khu vực bên trong cũng như thuận tiện di chuyển ra bên ngoài.

Mặt bằng tổng thể toàn khu dự án Angel Island Nhơn Trạch
Mặt bằng tổng thể toàn khu dự án Angel Island Nhơn Trạch

MẶT BẰNG PHÂN KHU BELLE ISLE – DỰ ÁN ANGEL ISLAND

Phân khu Belle Isle của dự án Angel Island Nhơn Trạch dự kiến sẽ là GĐ1 của dự án. Phân khu Belle Isle gồm các sản phẩm là shophouse, nhà phố liên kế, biệt thự vườn. Được chia làm 5 mâu chính là: Shophouse: 154m2, Garden Villas: 240m2,Grand Villas: 345m2, Elite Villas: 600m2, Riverfront Mansion: 900m2

Mặt bằng phân lô phan khu Belle Isle Dự án Angel Island Nhơn Trạch
Mặt bằng phân lô phan khu Belle Isle Dự án Angel Island Nhơn Trạch

THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÂN KHU BELLE ISLE – DỰ ÁN ANGEL ISLAND

Phân khu Belle Isle của dự án Angel Island Nhơn Trạch được quy hoạch xây dựng đồng bộ. Với kiểu mẫu sang trọng và hiện đại. Sẽ làm hài lòng cho chủ nhân tại đây với đa dạng diện tích nhằm đáp ứng các nhu cầu của chủ nhân.

Thông tin xây dựng Shophouse Phân khu Belle Isle :

 • Diện tích tổng: 154m2.
 • Diện tích xây dựng
 • Chiều cao:

Thông tin xây dựng Garden Villas Phân khu Belle Isle:

 • Diện tích tổng: 240m2,
 • Diện tích xây dựng
 • Chiều cao: 1 Trệt 2 lầu + sân thượng

Thông tin xây dựng mẫu Grand Villas Phân khu Belle Isle:

 • Diện tích tổng: 345m2,
 • Diện tích xây dựng
 • Chiều cao:1 Trệt 2 lầu + sân thượng

Thông tin xây dựng mẫu Elite Villas Phân khu Belle Isle:

 • Diện tích tổng: 600m2,
 • Diện tích xây dựng
 • Chiều cao:1 Trệt 2 lầu + sân thượng

Thông tin xây dựng mẫu Riverfront Mansion Phân khu Belle Isle:

 • Diện tích tổng: 900m2
 • Diện tích xây dựng
 • Chiều cao:1 Trệt 2 lầu + sân thượng

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Vừa qua, dự án Angel Island Nhơn Trạch đã có buỗi lễ khởi công tại dự án. Với sự có mặt của ban lãnh đạo của đơn vị chủ đầu tư. Cũng như sự hiện diện của các đơn vị đồng hành của dự án. Buỗi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ANGEL ISLAND NHƠN TRẠCH

Hiện dự án Khu đô thị nghĩ dưỡng và du lịch Angel Island đang được gấp rút triển khai. Nhằm kịp ra mắt thị trường bất động sản Nhơn Trạch trong năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật th6ong tin nhanh chóng củ dự án tại website: batdongsanvnexpress.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án và sa bàn của dự án Angel Island Nhơn Trạch.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .