0906860085

Long Hội Central Point Đồng Nai là dự án đất nền được triển khai ngay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với quy mô khoảng 10ha, Dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch do công ty CP Đầu Tư Tây Tây Nam làm chủ đầu tư. Với hướng phát triển là khu đô thị hiện đại ngay tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Được đưa ra dòng sản phẩm chính là đất nền nhà phố. Với khoảng gần 1000 sản phẩm đất nền có diện tích mỗi nền khoảng 5x20m. Loạt sản phẩm chất lượng và hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Dự kiến sẽ đưa ra thị trường đất nền Nhơn Trạch loạt sản phẩm cao cấp và chất lượng.

Tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

THÔNG TIN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Tên dự án Long Hội Central Point
Vị trí Nhơn Trạch, Đồng Nai
Chủ đầu tư công ty CP Đầu Tư Tây Tây Nam
Quy mô 10 hecta
Loại hình phát triển Đất Nền
Số lượng sản phẩm 700 nền
Diện tích 5×20
Hình thức sở hữu Lâu dài
Pháp lý 1/500
Khởi công Đang cập nhật
Xem thêm: Tecco Luxury là dự án căn hộ tại Thuận An Bình Dương. Do Tổng công ty Tecco Miền Nam.triển khai. Dự án Tecco Luxury Thuận An được triển khai tại mặt tiền Quốc lộ 13, TP Thuận An, Bình Dương. Với quy mô 2 Block căn hộ cao cập, được xây dựng cao 30 tầng và 2 tầng hầm. Tung ra thị trường căn hộ Bình Dương khoảng 800 căn hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như thị trường cho thuê căn hộ Bình Dương.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH

Dự án đất nền Long Hội Central Point Nhơn Trạch được triển khai ngay tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Từ đây, cư dân nhanh chóng kết nối với các trung tâm hành chính Nhơn Trạch. Cũng như thuận tiện di chuyển đến các trung tâm thương mại,hành chính trọng điểm khu vực như :

 • Trung tâm Nhơn Trạch
 • Trung tâm tài chính Thủ Thiêm
 • Trung tâm TP. Biên Hòa
 • Cảng Cát Lái
 • Sân bay quốc tế Long Thành
 • Các Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch
 • Nút Giao TL319 với cao tốc TPHCM-Long Thành
Vị tri dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Vị tri dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

Sơ lược hạ tầng khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch là huyện của Đồng Nai, là nơi dự án Long Hội Central Point được triển khai. Với vị trí địa lý vô cùng quan trọng như Phía đông giáp huyện Long Thành, nơi đang triển khai sân bay Long Thành, và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu . Phía tây và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh, quận 2, Quận 9. Là quận sẽ thập lập thành phố sáng tạo phía Đông, Thành Phố Thủ Đức trong tương lai.

Đồng thời, ba mặt Nhơn Trạch đều giáp sông, bao gồm sông Đồng Nai ở phía bắc, sông Nhà Bè ở phía tây, các con sông Lòng Tàu và Đồng Tranh ở phía nam và sông Thị Vải ở phía đông nam. Di chuyển dễ dàng đến cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Cũng như di chuyển nhanh chóng đến Cần Giờ. Để di chuyển đến Bà Rịa Vũng Tàu theo Phà Cần Giờ. 

Hạ tầng khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai
Hạ tầng khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai

Do đó hạ tầng khu vực đang thay đổi nhanh chóng với hàng loạt công trình, dự án trọng điểm tại khu vực như : đường Vành đai 3, Vành đai 4, xây dựng cầu Cát Lái thay thế cho phà. cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.

Liên kết khu vực của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Liên kết khu vực của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

Ngoài ra, với lợi thế thuận tiện cả về đường bộ lẫn đường thủy. Nhơn Trạch còn tiếp giáp sông Đồng Nai ở phía bắc, sông Nhà Bè ở phía tây, các con sông Lòng Tàu và Đồng Tranh ở phía nam và sông Thị Vải. Từ đây di chuyển nhanh chóng đến cảng Cát Lái. Là cảng lớn quan trọng nằm ở cuối đoạn sông Đồng Nai tiếp giáp với sông Nhà Bè và sông Sài Gòn.

Khả năng kết nối nhanh chóng của dự án với các khu vực lân cận

Với lợi thế nằm ngay khu vực Nhơn Trạch, là khu vực hiện đang được đầu tư đồng bộ. Thì cư dân Tại Long Hội Central Point Nhơn Trạch thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông thuận tiện của khu vực. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm như: 

Cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 35 KM theo quốc Lộ 51. Hoặc qua đường hầm sông Sài Gòn rồi đến cảng Cát Lái. Ngoài ra, cư dân Tại đây cũng có thể từ ngã ba Cát Lái (đại lộ Mai Chí Thọ). Theo Đồng Văn Cống (quận 2), đi phà Cát Lái qua sông Đồng Nai – Nhà Bè.

Khả năng kết nối của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Khả năng kết nối của dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch

Di chuyển nhanh chóng đến Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, Khu công Nghệ Cao quận 9 khi lợi thế vị trí nằm liền kề với thành phố Thủ Đức trong tương lai. Ngoài ra, đề án kéo dài tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên về Đồng Nai và Bình Dương đang được nghiên cứu để triển khai. Trong tương lai, khi tuyến Metro Đồng Nai – TP.HCM hình thành. Sẽ kéo theo hạ tầng khu vực phát triển cũng như giúp tăng giá trị tiềm năng cực lớn cho Nhơn Trạch.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

Dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch được triển khai thành khu đô thị hiện đai. Với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây. Được quy hoạch với 7 khu công viên, mật độ cây xanh phủ hợp lý bao quanh khu dân cư. Tạo nên một lưới lọc tự nhiên, giúp cho cư dân tại đây có thể giảm tiếng ồn và bụi. Mang lại không gian xanh mát cho toàn khu vực.

Khu công viên nội khu với đầy đủ khu vui chơi dành cho trẻ em, đài phun nước, lối đi bộ v.v... Mang lại không gian xanh mát cho toàn khu vực
Khu công viên nội khu với đầy đủ khu vui chơi dành cho trẻ em, đài phun nước, lối đi bộ v.v… Mang lại không gian xanh mát cho toàn khu vực

Với hệ thống shophouse, siêu thị nội khu. Đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm , thương mại cho cư dân. Mang lại một nơi an cư lý tưởng và một khu đô thị văn minh, lịch sự ngay lõi trung tâm Nhơn Trạch.

Khu trung tâm thương mại Long Hội Center. Nơi tập trung những tiện ích, dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng cao. Phục vụ nhu cầu cho cư dân tại đây một cách tốt nhất
Khu trung tâm thương mại Long Hội Center. Nơi tập trung những tiện ích, dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng cao. Phục vụ nhu cầu cho cư dân tại đây một cách tốt nhất
Trường mầm non tại nội khu được trang bị những trang thiết bị hiện đại. Phục vụ nhu cầu học tâp cho con em cư dân một cách hoàn hảo
Trường mầm non tại nội khu được trang bị những trang thiết bị hiện đại. Phục vụ nhu cầu học tâp cho con em cư dân một cách hoàn hảo

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ ĐẤT NỀN LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH

Nằm tại vị trí đắc địa của Huyện Nhơn Trach. Dự án Long Hội Central Point thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng tại khu vực. Do đó, cư dân tại đây có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích liền kề như :

 • Cách trung tâm Nhơn Trạch 3 phút di chuyển
 • Cách nút giao TL319 với cao tốc TP.HCM – Long Thành khoảng 5 phút.
 • Cách các khu công nghiệp Nhơn Trạch khoảng 5-10 phút
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 10 phút
 • Cách cảng Cát Lái 15 phút
 • Cách thành phố Biên Hòa, Long Khánh khoảng 20-25 phút
 • Cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm thuộc thành phố Thủ Đức khoảng 25 phút
Tiện ích liền kề khu vực Nhơn Trạch
Tiện ích liền kề khu vực Nhơn Trạch

MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN LONG HỘI CENTRAL POINT ĐỒNG NAI

Dự án đất nền Long Hội Central Point Nhơn Trạch được quy hoạch trên diện tích gần 10hecta. Được chia làm nhiều phân khu khác nhau, được kết hợp với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu hoàn hảo. Phối hợp với mảng xanh, công viên nội khu rộng lớn. Mang lại một không gian xanh mát cho toàn khu. Tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại tại thành phố mới Nhơn Trạch .

Mặt bằng tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Mặt bằng tổng thể dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Mặt bằng phân lô toàn khu dự án
Mặt bằng phân lô toàn khu dự án

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH

Nhà phố Long Hội Central Point được quy hoạch xây dựng đồng bộ. Cao 1 trệt 2 lầu, thích hợp cho mở văn phòng, shophouse hoặc cho gia đình đa thế hệ. Các căn nhà phố tại đây được thiết kế sang trọng với màu sắc trang nhã và nhẹ nhàng. Với kiến trúc cửa chính và ban công, cửa sổ rộng. Cho cảm giác rộng rãi và thoáng mát, kết hợp với vỉa hè rộng. Giup1 cho việc kinh doanh, thương mại tại khu vực vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Khu nhà phố Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Khu nhà phố Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Khu shophouse Long Hội Central Point
Khu shophouse Long Hội Central Point

5 LÝ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH

 1. Vị trí trung tâm phát triển mới:
  • Vị trí nằm ngay tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai. Là khu vực được chú trọng phát triển đầu tư về hạ tầng.
 2. Khu đô thị mới liền kề với Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Liền kề với thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt, chỉ khoảng 25 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm. Là trung tâm tài chính của thành phố Thủ Đức
 3. Vị trí chiến lược kết nối giao thương
  • Thuận lợi di chuyển về các thành phố lớn tại khu vực như Biên Hỏa, BRVT, TP.HCM, Bình Dương v.v.. bằng đường bộ, đường thuuy3 và cả đường không.
 4. Tiềm năng thị trường
  • Khu vực có dân cư hiện hữu, cũng như liền kề các khu công nghiệp lớn. Nhu cầu về nhà ở tăng cao.
 5. Tiềm năng tăng giá nhờ hạ tầng phát triển
  • Là khu vực có hàng loạt các hạ tầng trọng điểm được triển khai. Đơn cử như sân bay Quốc tế LOng Thành, cầu Nhơn Trạch, đường 319 v.v… Giúp thị trường nhà đất khu vực luôn sôi động. Tăng cao giá trị cho bất động sản khu vực.
Lợi thế đầu tư đón đầu hạ tầng tại đất nền Nhơn Trạch
Lợi thế đầu tư đón đầu hạ tầng tại đất nền Nhơn Trạch

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và ra quân dự án đất nền Long Hội Central Point

Vừa qua,vào ngày 11/03/2021, ngay tại dự án đã có buổi lễ ra quân. Kết hợp với ký kết hợp tác với các đơn vị chiến lược đồng hành cùng dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch. Tại buổi lễ, có sự góp mặt của các đơn vị phát triển và đồng hành cùng dự án. Như: Apec Land, Doland, NTG, Vạn Phúc Land, Key Land, SH, Vivaz, Phúc Điền Land, Nam Thịnh. Cũng như ban lãnh đạo của đơn vị chủ quản là công ty CP Đầu Tư Tây Tây NamVà ngân hàng hỗ trợ dự án Là BIDV. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại buổi lễ:

Lễ ký kết đối tác chiến lược đồng hành cùng dự án đất nền Long Hội Nhơn Trạch Đồng Nai
Lễ ký kết đối tác chiến lược đồng hành cùng dự án đất nền Long Hội Nhơn Trạch Đồng Nai

Hình ảnh thực tế tại buổi lễ ra quân dự án Long Hội Nhơn Trach Đồng Nai

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Hiện tại, dự án đất nền Long Hội Nhơn Trạch Đồng Nai đang được gấp rút triển khai. Nhằm kịp thời gian ra mắt trong năm 2021. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án nhanh chóng ngay tại website: batdongsanvnexpress . Nhằm cho khách hàng tham khảo và nắm thông tin. Dưới đây là một số hình ảnh tại dự án:

Tiến độ thi công dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Tiến độ thi công dự án Long Hội Central Point Nhơn Trạch
Tiến độ thi công dự án đất nền Long Hội Nhơn Trạch Đồng Nai
Tiến độ thi công dự án đất nền Long Hội Nhơn Trạch Đồng Nai

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN LONG HỘI CENTRAL POINT

 • Gía bán : 1,6 tỷ / Nền.
 • Thanh toán linh hoạt trong vòng 12 tháng.
 • Ngân hàng BIDV hỗ trợ tài chính lên đến 50 – 70%
 • Chỉ cần 585 TR. Sở hữu ngay

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LONG HỘI CENTRAL POINT NHƠN TRẠCH

 • Ký Thỏa Thuận Đặt Cọc 50 Triệu/Nền với Chủ đầu tư.
 • Đợt 1 Ký Hợp Đồng Nguyên Tắc 1 (trong vòng 7 ngày, sau khi ký TT đặt cọc) 30% Bao gồm tiền cọc trước đó.
 • Đợt 2 thanh toán 10% Trong vòng 45 ngày, kể từ Đợt 1 
 • Đợt 3 Trong vòng 45 ngày, kể từ Đợt 2 
 • Đợt 4 thanh toán 10% Trong vòng 45 ngày, kể từ Đợt 3. Lúc này ngân hàng BIDV sẽ tham gia cho vay và giải 10%/ngân khoản vay của KH cho CĐT
 • Đợt 5 thanh toán 10% Trong vòng 45 ngày, kể từ Đợt 4
 • Đợt 6 thanh toán 25% trong vòng 45 ngày, kể từ Đợt 5. Thông báo nhận bàn giao nền
 • Đợt 7 thanh toán 10% trong vòng 45 ngày, kể từ Đợt 6 và Ký công chứng HĐMB.
 • Đợt 8 Thông báo nhận sổ hồng sẽ thanh toán 5% còn lại. Dự kiến trong vòng 03 tháng, kể từ ngày ký HĐMB

Logo Long Hội Central Point Nhơn Trạch

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!