The Long Eyes có tên pháp lý Khu dân cư An Viễn, là dự án đất nền, nhà phố ngay tại Trảng Bom Đồng Nai. Dự án The Long Eyes Trảng Bom do công ty Asian Holding phát triển. Với khoảng 100 sản phẩm đất nền, nhà phố đa dạng diện tích từ 80m2 đến 120m2. Nằm ngay tại một trong những khu vực trọng điểm của vùng động lực phía Nam và vùng đô thị TP.HCM. The Long Eyes Đồng Nai được xem là một trong những sản phẩm BĐS Trảng Bom có tiềm năng cũng như là nơi an cư lý tưởng tương xứng tầm thượng lưu.

Phối cảnh toàn khu dự án The Long Eyes Trảng Bom
Phối cảnh toàn khu dự án The Long Eyes Trảng Bom

THÔNG TIN DỰ ÁN THE LONG EYES

Tên dự án : The Long Eyes

Tên pháp lý: Khu dân cư An Viễn

Vị trí: Đường Sông Thao, Bàu Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

Phát triển: Asian Holding

Loại hình đầu tư: đất nền , nhà phố

Số lượng sản phẩm: 100 sản phẩm

Pháp lý: Sổ riêng từng nền

Hạ tầng: Đường trải nhựa, cây xanh, vỉa hè lát gạch, điện, nước âm v.v…

Quy cách xây dựng: tự do

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE LONG EYES TRẢNG BOM

The Long Eyes Trảng Bom có vị trí nằm tại đường Sông Thao. Thuộc Bàu Hầm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Từ The Long Eyes cách Ngã Tư Dầu Giây, Quốc Lộ 1A khoảng 5 phút. Do đó có thể kết nối dễ dàng với các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Vũng Tàu v.v…. Qua các trục đường như Cao tốc Long Thành Dầu Giây, cao tốc Phan Thiết Dầu Giây, Sân bay quốc tế Long Thành, Quốc lộ 20, đường Võ Nguyên Giáp ….

Vị trí The Long Eyes Đồng Nai
Vị trí The Long Eyes Đồng Nai

Ngoài ra, The Long Eyes Đồng Nai còn liền kề các khu kinh tế, khu công nghiệp quan trọng tại khu vực như : khu công nghiệp Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Long khánh, Bàu Xéo v.v…

Đồng thời, huyện Trảng Bom nơi dự án The Long Eyes Đồng Nai triển khai. Còn là một trong 3 huyện được tỉnh Đồng Nai chọn nhằm phát triển đô thị trọng điểm của vùng động lực phía Nam và vùng đô thị TP.HCM. Trong tương lai sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng trên địa bàn huyện Trảng Bom. Gồm các dự án như: đường vành đai Thành phố Biên Hòa, đường Trảng Bom – Xuân Lộc. Dự án nâng cấp, mở rộng kết hợp đầu tư hạ tầng thoát nước đường tỉnh 777 và 778 v.v….

Với các yếu tố trên, có thể nói trong tương lai gần, huyện sẽ đón những đợt sóng đầu tư hạ tầng mạnh mẽ. Thúc đầy kinh tế trên địa bàn tỉnh Trảng Bom. Cũng như tăng cao giá trị BĐS Trảng Bom một cách mạnh mẽ. Trong đó nổi trội chính là The Long Eyes Trảng Bom sẽ là một trong những điểm sáng nổi trội tại khu vực Trang Bom trong thời gian gần.

TIỆN ÍCH NỘI KHU THE LONG EYES KẾT HỢP HẠ TẦNG HOÀN THIỆN TẠI TRẢNG BOM

Được phát triển với mục tiêu là một khu dân cư hiện đại. Góp phần cải thiện cảnh quan cũng như tăng cao đời sống giải trí, sinh hoạt cho cộng đồng. The Long Eyes Trang Bom được đầu tư hạ tầng hoạn thiện với hệ thống điện âm, nước âm, hệ thống xử lý nuos thải mới nhất. Kết hợp với đường nhựa, vỉa hè , cây xanh, công viên vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, Cổng Long Môn ấn tượng.

The Long Eyes Trảng Bom Khu dân cư hiện đại và văn minh
The Long Eyes Trảng Bom Khu dân cư hiện đại và văn minh

Đồng thời, kết hợp với hạ tầng hoàn thiện cũng như các tiện ích liền kề gồm các khu vui chơi, khu thương mại, hành chính, dịch vụ giải trí, giáo dục lân cận. Mang lại cho cư dân The Long Eyes Trảng Bom một cuộc sống an cư với tiện ích trong tầm tay.

Các khu thương mại, chợ truyền thống như: Chợ Sông Thao, Điện Máy Xanh, Siêu thị Con Cưng, Thế Giới Di Động, chợ Bàu Hàm

Các khu vui chơi, du lịch như: KDL Thác Đá Hàn, khu du lịch Thác Giang Điền

Các khu kinh tế, khu công nghiệp như: KCN Tam Phước, An Phước, KCN Giang Điền, khu công nghiệp Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Long khánh, Bàu Xéo v.v….

Các trượng học các cấp như: Trường tiểu học Sông Thao, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, ĐH Tài nguyên Môi trường v.v…

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN THE LONG EYES TRẢNG BOM

Dự án The Long Eyes Trảng Bom được đầu tư hạ tầng hoàn thiện với đường nhựa nội khu. Hệ thống điện âm, nước âm. Vỉa hè được lát gạch với mảng xanh ven được được kết hợp khá hoàn thiện. The Long Eyes Đồng Nai hiện được tung ra giai đoạn 1 với khoảng 100 nền nhà phố. Diện tích đa dạng từ 80m2 đến 120m2. Thuận tiện cho khách hàng chọn lựa để phù hợp với nhu cầu của mình. Điểm nổi trội tại The Long Eyes chính là nhà phố tại đây được phép xây dựng tự do. Thuận tiện cho khách hàng có thể thiết kế tùy thích căn nhà theo ý muốn.

Mặt bằng phân lô The Long Eyes Đồng Nai
Mặt bằng phân lô The Long Eyes Đồng Nai

GIÁ BÁN THE LONG EYES ĐỒNG NAI

Giá bán The Long Eyes: Chỉ từ 960 triệu/nền

Logo The Long Eyes Đồng Nai

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!