0906860085

Estella City Sông Mây là tên thương mại của Dự án KDC Tân An. Dự án Estella City Sông Mây do Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Hồ Vũ triển khai. Toàn dự án Estella City Sông Mây có tổng diện tích 22,68ha. Được chia làm 2 giai đoạn. Hiện tại giai đoạn 1 của Estella City Sông Mây đã gần hoàn thiện hạ tầng hoàn thiện và có sổ từng nền.

Phối cảnh toàn khu dự án Estella City
Phối cảnh toàn khu dự án Estella City

Estella City Sông Mây được phát triển với loại hình chính là đất nền, nhà phố thương mại, nhà phố vườn, trung tâm thương mại, khu phức hợp thương mại – văn phòng. Đưa ra thị trường BĐS Đồng Nai khoảng hơn 2000 sản phẩm. Với phân khúc tầm trung, lại nằm ngay trong khu công nghiệp Sông Mây. Estella City Sông Mây là một sản phẩm BĐS đa năng khi thuận tiện để ở, kinh doanh văn phòng. Được khách hàng cung như người đầu tư quan tâm khá nhiều hiện nay.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Estella City
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Estella City

THÔNG TIN DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

Tên thương mại: Estella City

Tên pháp lý: Dự án Khu dân cư Tân An

Vị trí: khu đô thị – công nghiệp Sông Mây, đường ĐT767, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Hồ Vũ

Phát triển dự án: PN Holding

Đơn vị hổ trợ tài chính: BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa

Thông tin quy hoạch: 22,68 ha chia làm 2 giai đoạn với 2000 sản phẩm gồm:

 • Giai đoạn 1 : diện tích    hecta với 540 nền nhà phố, shophouse.
 • Giai đoạn 2: Diện tích    hecta với 1300 nền nhà phố, shophouse

Tiện ích nội khu: 3 trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan kết hợp 7 công viên, trung tâm thể dục thể thao đa năng v.v…

  VỊ TRÍ DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

  Vị trí dự án khu đô thị Estella City Sông Mây được triển khai ngay trong khu đô thị công nghiệp Sông Mây. Liền kề với cụm KCN lớn khác ở Đồng Nai như KCN Hố Nai, KCN Bàu Xéo, KCN Amata, KCN Giang Điền. Tập trung các công ty xí nghiệp đang hoạt động với rất đông các cán bộ, công nhân viên làm việc tại đây.

  Vị trí dự án Estella City Sông Mây
  Vị trí dự án Estella City Sông Mây

  Ngoài ra, dự án Khu đô thị Estella City Sông Mây kết nối dễ dàng với trục ĐT 767. Cách Quốc Lộ 1A chỉ 1.7km, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành lân cận cũng như các khu kinh tế trọng điểm lân cận như TP.Long Khánh,TP.Biên Hòa, TP.HCM, TP. Thủ Đức, TP.Dĩ An, TP.Bà Rịa, sân bay Long Thành v.v…

  Trục đường vào dự án Estella City Sông Mây
  Trục đường vào dự án Estella City Sông Mây

  KHẢ NĂNG KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI KHU ĐÔ THỊ ESTELLA CITY SÔNG MÂY

  Với vị trí thuận lợi ngay khu công nghiệp Sông Mây, và trục đường ĐT 767. Do đó từ dự án Khu đô thị Estella City Sông Mây có thể di chuyển dễ dàng đến các trục đường huyết mạch dễ dàng.

  estella city 32

  Cách Quốc Lộ 1A khoảng 1.7 km, dễ dàng kết nối với trục Võ Nguyên Giáp. Từ đây có thể di chuyển về thành phố Long Khánh. Hoặc đi về hướng Quốc Lộ 51 về Vũng Tàu, sân bay Long Thành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây v.v…

  Cách Công Viên 30/4, đường Nguyễn Ái Quốc 7km. Từ đây có thể di chuyển vào trung tâm Thành phố Biên Hòa theo trục Nguyễn Aí Quốc. Hoặc đến thành phố Thủ Đức, tp.HCM qua tuyến Quốc Lộ 1A

  Thuận tiện di chuyển đến Nhơn Trạch, khu công nghệ cao quận 9, Thủ Thiêm quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Long Thành. Tuyến xe lửa Bắc Nam tại Ga Hố Nai, Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành v.v…

  Các tuyến giao thông tại dự án Khu đô thị Estella City
  Các tuyến giao thông tại dự án Khu đô thị Estella City

   TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BĐS KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG MÂY

   Khu công nghiệp Sông Mây, nơi dự án khu Đô thị Estella City Sông Mây triển khai. Có quy mô khoảng 473 hecta. Thuộc 2 huyện Trảng Bom và Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp Sông Mây kết nối dễ dàng với các trục đường huyết mạch tại khu vực như quốc lộ 1A, ĐT 767, 762, đường liên huyện Trảng Bom – Long Thành, Trảng Bom – Cây Gáo, đường vào khu du lịch và khu công nghiệp Giang Điền. Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc – Nam, quốc lộ 20.

   Ngoài ra, khu công nghiệp Sông Mây hiện đã lấp đầy các công ty, xí nghiệp. Thu hút lượng lớn công nhân, viên chức cũng như chuyên gia trong và ngoài nước sống và làm việc tại đây. Do đó, nhu cầu để ở, thuê ở cũng như kinh doanh, thương mại là rất lớn. Nắm được điều đó, việc lựa chọn khu công nghiệp Sông Mây để triển khai dự án Khu đô thị Estella City được xem là một bước đi trước đón đầu khu vực.

   Ngoài việc hạ tầng đã có, giao thông hoàn thiện cũng như dân cư đông đúc. Thì dự án Estella City Sông Mây còn có lợi thế lơn khi hạ tầng khu vực Trảng Bom, Vĩnh Cửu đang được phát triển nhanh chóng. Đây là cú hích hạ tầng khá lớn giúp cho BĐS Sông Mây nói chung và Estlla City nói riêng tăng nhanh chóng.

   Theo đó, quy hoạch dự kiến sẽ có trục đường thương mại kết nối trực tiếp khu công nghiệp Sông Mây với sân bay quốc tế Long Thành. Cũng như Trảng Bom sẽ dự kiến lên thị xã Trảng Bom trong thời gian tới. Thêm nữa là 8 KCN trên địa bàn tỉnh sẽ được mở rộng gồm: KCN Amata TP.Biên Hòa; An Phước, công nghệ cao Long Thành, Long Đức huyện Long Thành; KCN Tân Phú huyện Tân Phú; KCN Xuân Lộc huyện Xuân Lộc; KCN Hố Nai, KCN Sông Mây huyện Trảng Bom.

   Nhất là các tuyến đường trọng yếu tại khu vực đã và dự kiến sẽ triển khai như: cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Phan Thiết – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu v.v… Cũng là những yếu tố quan trọng góp phần mang lại tiềm năng phát triển BĐS Sông Mây nói chung và Estella City nói riêng.

    TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

    Dự án Estella City được quy hoạch là một khu đô thị hiện đại. Dó đó các công trình phục vụ cho cư dân nhằm mang lại thuận tiện cũng như giá trị sống tối ưu cho cư dân là không thể thiếu.

    Khu trường học Estella School tại nội khu dự án Estella City
    Khu trường học Estella School tại nội khu dự án Estella City

    Tại khu đô thị Estella City, có 7 khu công viên với hệ thống cây xanh được phủ rộng. Nhằm mang lại một không gian trong lành. Cũng như tạo những sân chơi lành mạnh, các khu thể dục thể thao, các đường dạo bộ được triển khai đồng bộ. Mang lại những không gian vui chơi thoải mái cho cư dân.

    Hồ cảnh quan Green Park
    Hồ cảnh quan Green Park
    Khu công viên Estella Park
    Khu công viên Estella Park

    tien ich noi khu estella city dong nai

    Khu trung tâm thương mại PNR Square hiện đại. Tích hợp đầy đủ các dịch vụ, hàng hóa cũng như các khu vui chơi thương mại như rạp chiếu phim, nhà hàng, ăn uống, khu vui chơi trẻ em v.v…

    Khu trung tâm thương mại Estella City
    Khu trung tâm thương mại Estella City

    Tại Estella City Sông Mây được quy hoạch khu giáo dục với 3 trường nội khu. Đáp ứng nhu cầu học tập cho con em cư dân một cách thuận tiện. Khu hồ cảnh quan, công viên ven hồ được kết hợp hoàn hảo.

    Khu công viên và hồ cảnh quan tại Estella City Sông Mây
    Khu công viên và hồ cảnh quan tại Estella City Sông Mây

    Bệnh viện nội khu dự án Estella City Đồng Nai được triển khai trên quỹ đất rộng hơn 1,3 hecta. Được xây dựng quy mô lớn 3 tầng. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho cư dân.

    Bệnh viện nội khu dự án Estella City Đồng Nai
    Bệnh viện nội khu dự án Estella City Đồng Nai

    Khu trung tâm thương mại tại Estella City gồm 2 trung tâm thương mại hiện đại gồm Estella Plaza và Estella Shopping Mall. Mang lại cho cư dân những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất.

     TIỆN ÍCH LÂN CẬN KHU ĐÔ THỊ ESTELLA CITY SÔNG MÂY

     Bên cạnh các tiện ích đầy đủ tại nội khu dự án Estella City Sông Mây. Thì không thể kể đến các tiện ích lân cận hoàn thiện. Mang lại sự tiện lợi cho cư dân như:

     Các trường học lân cận như: Trần Đại Nghĩa High school, Trường Tiểu học Sông Mây, Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc, Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, Đại Học Công Nghệ Đồng Nai.

     Các bệnh viện như : Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai, Bệnh Viện Thánh Tâm Trảng Bom

     Các khu vui chơi, giải trí như: Sân Golf Đồng Nai – Dong Nai Golf Resort, Ga Hố Nai, Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền.

     Các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại lân cận như: Chợ Sông Mây, Siêu thị Lotte Mart, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động

     Các khu kinh tế, hành chính như: Sân bay Quốc Tế Long Thành, Ga Hố Nai, UBND huyện Trảng Bom v.v…

     Tiện ích liền kề dự án Khu đô thị Estella City Đồng Nai
     Tiện ích liền kề dự án Khu đô thị Estella City Đồng Nai

      MẶT BẰNG DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

      Dự án Estella City Sông Mây có quy mô 22,68 ha. Với khoảng 2000 sản phẩm gồm đất nền, nhà phố thương mại. Các công trình phục vụ dân sinh như trung tâm thương mại, giáo dục, giải trí v.v….

      Mặt bằng phân lô dự án Estella City Đồng Nai
      Mặt bằng phân lô dự án Estella City Đồng Nai

      Dự án Estella City được chia làm 2 giai đoạn gồm:

      Giai đoạn 1 có tổng diện tích   hecta với 540 nền nhà phố, shophouse. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng.

      Tiến độ thi công giai đoạn 1 Estella City Sông Mây
      Tiến độ thi công giai đoạn 1 Estella City Sông Mây

      Giai đoạn 2 của dự án Estella City có diện tích   hecta với 1300 nền nhà phố, shophouse. Hiện giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai

      Sơ đồ phân lô Estella City
      Sơ đồ phân lô Estella City

       QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ ESTELLA CITY

       Nhà phố Estella City được quy hoạch xây dựng đồng bộ. Tạo nên một khu đô thị khang trang , hiện đại và sầm uất. Mang lại giá trị cũng như lợi ích cho địa phương.

       Phối cảnh nhà phố Estella City Đồng Nai
       Phối cảnh nhà phố Estella City Đồng Nai

       shophouse estella city estella city 49 estella city 50 estella city 54 nha pho estella city song may

       PHÁP LÝ DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

       Là dự án đã triển khai gần hoàn thiện giai đoạn 1 và có sổ riêng từng nền. Nên pháp lý dự án Estella City vô cùng hoàn thiện. Mnag lại an tâm cũng như giá trị thực cho người dân giao dịch tại dự án Estella City.

       Chủ trương đầu tư số 2417/QĐ-UBND Do ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp ngày 02/8-2019

       Quyết định phê duyệt 1/500 số 1195/QĐ-UBND Do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai cấp ngày 12/04/2021.

       Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường. Số 4657/QĐ-UBND do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 12/11/2021.

       Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế PCCC. số 393/TD-PCCC cấp ngày 11/11/2021.

       Quyết định giao đất số 3448/QĐ-UBND do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 23/09/2020.

       Thông báo nộp phí trước bạ số 207/TB.CT.QLHKDCNK ngày 25/02/2021.

       Thông báo nộp tiền sử dụng đất số 672/TB.CTDON.QLHKDCNK ngày 02/06/2021.

       Biên lai nộp phí trước bạ và tiền sử dụng đất.

        TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

        Dự án Estella City hiện đã hoàn thiện cơ bản tại giai đoạn 1 của dự án. Các tuyến đường nội khu đã cơ bản trải nhựa cũng như lát vỉa hè, cây xanh chiếu sáng hoàn thành. Hiện giai đoạn 2 của dự án cũng đang được gấp rút triển khai nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về dự án nhanh và sớm nhất tại web: pntland cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Estella City Sông Mây:

        Tiến độ thi công dự án Estella City
        Tiến độ thi công dự án Estella City

        estella city song may 17 tien do thi cong estella city song may 11 tien do thi cong estella city song may 12 tien do thi cong estella city song may 13 tien do thi cong estella city song may 14 tien do thi cong estella city song may 17 tien do thi cong estella city song may 18 tien do thi cong estella city song may 19

        Tiến độ thi công dự án Estella City
        Tiến độ thi công dự án Estella City

        tien do thi cong estella city song may 21

        Tiến độ thi công dự án Estella City
        Tiến độ thi công dự án Estella City

        tien do thi cong estella city song may 23

        Tiến độ thi công dự án Estella City
        Tiến độ thi công dự án Estella City

        tien do thi cong estella city 5 tien do thi cong estella city 4

         LỄ KICK OFF DỰ ÁN ESTELLA CITY

         Vào ngày 25/8/2023, dự án Estella đã được Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Hồ Vũ là chủ đầu tư dự án triển khai lễ kickoff dự án. Nhằm đưa các thông tin cũng như các ưu điểm và các chương trình nhằm chuẩn bị đưa sản phẩm ra thị trường. Tại buổi lễ, ngoài đại diện chủ đầu tư dự án, thì còn có sự góp mặt của các đơn vị đồng hành và phát triển dự án như : đơn vị phát triển dự án PN Holding, PNG Group, 5F v.v…

         Lễ Kickoff dự án Estella City
         Lễ Kickoff dự án Estella City

         GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN ESTELLA CITY SÔNG MÂY

         Dự án Estella City Sông Mây có giá vô cùng cạnh tranh cũng như phương thức thanh toán linh hoạt:

         Đặt cọc 50 Triệu/Nền

         Đợt 1:  7 Ngày kể từ ngày đặt cọc. Thanh toán 20%

         Đợt 2: 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 20%

         Đợt 3: 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 20%

         Đợt 4: 90 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 15%

         Đợt 5: 120 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 10%

         Đợt 6: 150 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 10%

         Đợt 7. Thông báo Nhận sổ hồng. Thanh toán 5%

         Ngân hàng hỗ trợ tài chính là Ngân hàng BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa theo thư xác nhận số 1049/CV-BIDV.BHO ký ngày 24/12/202.

         Logo Estella City

         CHƯƠNG TRÌNH MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU DỰ ÁN ESTELLA CITY

         Chương trình mở bán đợt đầu Estella City đucợ chủ đầu tư đưa ra các chính sách như:

         Cam kết lợi nhuận 20%/ năm, chiết khấu lên đến 29%

         Chương trình tri ân đặc biệt với tổng giá trị lên đến 19.8 tỷ đồng. Gồm:

         1 giải đặc biệt xe Mercedes GLC200

         2 Giải nhất xe Toyota Camry 2.0Q

         10 giải 3 xe Honda SH 150I ABS

         Và các giải thưởng kèm theo khác.

         Chương trình tri ân đặc biệt cho đợt mở bán đầu tiên của dự án Estella City
         Chương trình tri ân đặc biệt cho đợt mở bán đầu tiên của dự án Estella City

         5/5 - (2 bình chọn)
         5/5 - (2 bình chọn)
         ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

         Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!