PiGroup là đơn vị hoạt động bên lĩnh vực bất động sản. Tuy thời gian thành lập không lâu, tuy nhiên đã tạo nên uy tín trong lĩnh vực địa ốc. Với các sản phẩm đất nền, nhà phố tại quận 12. Và đặc biệt sản phẩm căn hộ đầu tay là Picity High Park đã thật sự tạo nên tên tuổi của tập đoàn Pigroup trong thị trường bất động sản hiện nay.

Tập Đoàn PiGroup
Tập Đoàn PiGroup

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP PIGROUP

Tập đoàn PiGroup tiền thân là công ty CP Dự Án Đất Nền. Được thành lập vào năm 2013 với thị trường chính là quận 12.

Sau đó, Công ty bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh với việc thành lập các công ty thành viên như :

CÔNG TY CỔ PHẦN PI HOME

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA CƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE VIỆT NAM

Công ty Gia Cư thành iên tập đoàn Pigroup
Công ty Gia Cư thành iên tập đoàn Pigroup

Năm 2019, mang dấu ấn đặc biệt khi tập đoàn Pigroup chính thức ra mắt sản phẩm căn hộ đầu tiên. Mang tên Picity High Park do công ty thành viên là Gia Cư làm chủ đầu tư. Và đến hiện nay dự án đã có 3 tháp căn hộ đã bàn giao và khách hàng đã vào định cư.

Năm 2021 – 2022 là năm phát triển mạnh mẽ của Pigroup khi phát triển mạnh mẽ sang thị trường. Thành lập hàng loạt các chi nhánh tại Q.12, Q7,Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh v.v.. Và vươn ra các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai v.v…

Đồng thời, trong năm này tập đoàn Pigroup cũng ra mắt chương trình phần mềm giao dịch bất động sản trên nền tảng Online. Với phần mềm App Ecoe, tích hợp nhiều tính năng ưu việt như ký gởi, mua bán trực tiếp và check quy hoạch. Với độ bảo mật cao khi ứng dụng trên nền tảng Blockchain tiên tiến nhất hiện nay.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Năm 2022 là năm dánh dấu thành công cua tập đoàn Pigroup. Khi dự án căn hộ đầu tay là Picity High Park, có quy mô 8,6 hecta. Được đánh giá là 1 trong những dự án căn hộ lớn nhất Quận 12 trong thời gian qua. Đã được bàn giao 3 tháp căn hộ trong tổng 6 tháp. Sắp tới, Tập đoàn sẽ triển khai các dự án ở Bình Dương. Như dự án Picity Sky Park, có quy mô 2 tháp căn hộ ở Bình Đường. Dự án Picity Thủ Đức ở Gò Dưa v.v…

Khu vui chơi trẻ em đã đi vào hoạt động. Khách hàng chuyển nhượng căn họ Picity High Park có thể sử dụng ngay
Khu vui chơi trẻ em đã đi vào hoạt động. Khách hàng chuyển nhượng căn họ Picity High Park có thể sử dụng ngay
Hiện tại các tiện ích đã đi vào hoạt động. Khách hàng chuyển nhượng căn họ Picity High Park có thể sử dụng ngay
Hiện tại các tiện ích đã đi vào hoạt động. Khách hàng chuyển nhượng căn họ Picity High Park có thể sử dụng ngay

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI PIGROUP

Với mong muốn mang lại những sản phẩm cao cấp, chát lượng. Mang lại sự tin tưởng củng như uy tín. Tập đoàn PiGroup luôn luôn thay đổi bản thân, nhằm đổi mới càng tốt hơn, nhằm phục vụ và mang lại những sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất đến tận tay khách hàng.

Tầm nhìn:

 • Trở thành điểm kết nối giao dịch bất động sản đáng tin cậy cho mọi người khắp mọi nơi.

Sứ mệnh:

 • Thay đổi cách moi người giao dịch bất động sản

Giá trị cốt lõi: 

 • Chúng tôi xây dựng dịch vụ xứng tầm quốc tế; Chúng tôi luôn hành động vì khách hàng; Chúng tôi tư duy như những người chủ; Chúng tôi luôn tôn vinh sự khác biệt và sáng tạo.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .