0906860085

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998. Với quá trình 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam. Với các lĩnh vực chính là Du lịch nghỉ dưỡng. Vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng. Trong quá trình phát triển, Sun Group đã và đang tạo nên thương hiệu của mình. Và tạo nên niềm tin đến với khách hàng với những sản phẩm an toàn và chất lượng của mình.

Tập Đoàn Sun Group
Sun Group

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN SUN GROUP

Từ 1998 đến 2006 : Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998.

Các công trình thi công: Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

Từ 2007 đến 2009: Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam. Và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”. Hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Các công trình triển khai: Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành. Đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills. Đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

Từ 2009 đến 2012 : Các công trình thi công như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

Từ 2013 đến 2017 : Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn. Như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Từ 2017 đến 2020 : Triển khai các dự án:  JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm.

Các dự án Sun Group triển khai
Các dự án Sun Group triển khai

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP ĐOÀN SUN GROUP

SỨ MỆNH

Mang trên mình sứ mệnh của Người Khai Mở, Sun Group kiên định với các mục tiêu:

Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.

Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Sun Group phấn đấu đạt được những tầm nhìn sau:

Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế; lấy lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Luôn thuộc nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.

Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa du lịch: bài bản, văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn ở Việt Nam.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

SUN GROUP 1

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!