0906860085

Tập đoàn T&T Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn hàng đầu Việt Nam. Với hơn 30 năm phát triển, Tập đoàn T&T Group đã tự tạo nên thương hiệu cũng như uy tín của mình. Mang lại nhiều sản phẩm chất lượng, mang lại sự uy tín cũng như niềm tin của khách hàng với tập đoàn. Cũng như đạt được hàng loạt giải thưởng, thành tựu to lớn. Mang thương hiệu của mình vươn ra tầm thế giới.

Tập Đoàn T&T Group là một trong nhựng tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam
Tập Đoàn T&T Group là một trong nhựng tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP  TẬP ĐOÀN T&T GROUP

Tập đoàn T&T Group tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại T&T (Technology & Trade). Được thành lập vào năm 1993, với lĩnh vực chính là kinh doanh & phân phối các sản phẩm điện, điện tử. Đạt được những thành công nhất định.

Năm 1998 – 2004 là năm đột phá khi T&T Group xây dựng nhà máy sản xuất xe máy, động cơ và phụ tùng xe máy có quy mô lớn nhất Việt Nam. Đồng thời đầu tư nhà máy lắp ráp hàng điện lạnh gia dụng có tổng mức đầu tư lớn nhất miền Bắc.

Sau đó, từ 2005 – 2010, T&T Group tiếp tục mở rộng lĩnh vực. Đầu tư vào lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Thành lập Câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội. Tiền thân của Câu lạc bộ Hà Nội hiện nay. Đến 2007, chính thức chuyển đổi mô hình từ Công ty TNHH T&T thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn T&T. Là Tập đoàn T&T Group đến nay. Đầu tư sáng lập và trở thành cổ đông lớn của Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) và Công ty bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH). Và bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản. Với các sản phẩm đầu tư phát triển trên khắp cả nước.

Năm 2011 – 2016, T&T Group tiếp tục vươn mình khi thành lập các Công ty T&T tại Đức, T&T tại Mỹ, T&T tại Nga. Chính thức đưa thương hiệu T&T Group ra quốc tế.

Và đến nay. Tập đoàn T&T Group luôn khẳng định tên tuổi cũng như hoàn thiệ hệ sinh thái của riêng mình. Với 7 lĩnh vực chủ đạo gồm: Tài chính đầu tư. Bất động sản; Năng lượng,  Môi trường; Công Thương; Nông nghiệp, Lâm nghiệp & Thuỷ sản;Hạ tầng giao thông. Y tế giáo dục và thể thao.

Tập đoàn T&T Group thành lập công ty T&T Nga
Tập đoàn T&T Group thành lập công ty T&T Nga

thanh tich tt group dat duoc 3

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN T&T GROUP TRIỂN KHAI

Xây dựng Trung tâm điện khí LNG công suất lên tới 6.000 MW tại Hải Lăng (Quảng Trị)

Phát triển các dự án môi trường: Nhà máy đốt rác phát điện; Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp & rác thải y tế; Nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt.

Khởi công xây dựng và đưa vào vận hành các dự án có quy mô lớn tại 40 tỉnh thành trên cả nước. Nhu T&T Long Hậu , T&T Phước Thọ v.v…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

Trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia lớn mạnh số một tại Việt Nam. Luôn dẫn đầu, phát triển bền vững, lâu dài. Tập đoàn T&T Group ngày càng uy tín và có sức ảnh hưởng trên thị trường.

Sứ mệnh:

Kinh doanh dựa trên triết lý phát triển hài hoà giữa lợi ích kinh tế và lợi ích mang lại cho cộng đồng, xã hội; Luôn nổ lực không ngừng để đem lại những giá trị tốt đẹp vì sự phát triển của xã hội cũng như sự phát triển toàn diện của con người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Lấy TÂM – TRÍ – TIN – TÍN – TINH – TIẾN làm giá trị cốt lõi cho toàn bộ hoạt động của Tập đoàn & hệ thống các công ty thành viên – trực thuộc; Toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn T&T Group luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hoá khát vọng dẫn đầu, đồng thời tạo ra các giá trị tốt đẹp cũng như lợi ích cho đối tác, cộng đồng và đất nước

logo tt group

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!