0906860085

Khu dân cư Phú Lợi quận 8 là dự án do Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – SacomReal làm chủ đầu tư. Là dự án đất nền nhà phố, Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành quận 8 có tổng diện tích khoảng 52 hecta. Đưa ra thị trường đất nền quận 8 khoảng gần 1500 sản phẩm với hạ tầng nội khu hoàn thiện. Liền kề trung tâm thành phố với lợi thế nằm ngay trục đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Được xem là nơi an cư lý tưởng khi thuận tiện cho cư dân làm việc tại thành phố HCM.

Khu dân cư Phú lợi Hai Thành quận 8 với vị trí liền kề sông Cần Giuộc thoáng mát quanh năm
Khu dân cư Phú lợi Hai Thành quận 8 với vị trí liền kề sông Cần Giuộc thoáng mát quanh năm

THÔNG TIN ĐẤT NỀN PHÚ LỢI HAI THÀNH QUẬN 8

Tên dự án : Khu dân cư Phú Lợi

Vị trí: Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển phường 7 quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích dự án: 52 hecta

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – SacomReal

Loại hình phát triển: đất nền nhà phố có sân vườn, biệt thự, chung cư cao tầng.

Số lượng sản phẩm: 1473 sản phẩm

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ PHÚ LỢI HAI THÀNH QUẬN 8

Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành Quận 8 nằm ngat trục đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Liền kề các cụm khu dân cư lớn tại khu vực. Liền kề với chợ đầu mối Bình Điền, cũng như thuận tiện di chuyển vào trung tâm TP.HCM. Ngoài ra, khu dân cư Phú Lợi quận 8 còn có lợi thế khá lớn khi được sông Cần Giuộc bao quanh, và liền kề với kênh Đôi.Thừa hưởng không gian vô cùng thoáng mát.

Đồng thời, với vị trí khá thuận tiện, cư dân Phú Lợi Hai Thành quận 8 vô cùng dễ dàng di chuyển vào các quận lân cận. Theo các trục đường như Nguyễn ăn Linh để đến Quốc Lộ 1A, vòng xoay An Lạc Bình Chánh. Hoặc di chuyển vào trung tâm thành phố.

VVị trí KDC Phú lợi Hai Thành Quận 8
VVị trí KDC Phú lợi Hai Thành Quận 8

Từ KDC Phú Lợi Quận 8 còn có thể kết nối nhanh chóng với Quốc Lộ 50 thông qua trục đường Trịnh Quang Nghị. Ngoài ra, khu vực này còn khá gần với bến phà Phú Định và Công An Phường 7 Quận 8 cũng nằm ở tại khu vực này. Do đó an ninh khu vực vô cùng đảm bảo.

Khu dân cư Phú lợi Q8 được xem là một nơi an cư lý tưởng. Ngoài các yếu tố như liền kề với các khu dân cư, vị trí an ninh, thuận tiện giao thông. Thì Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành quận 8 còn liền kề với hệ thống trường học các cấp như: Trường THPT Nguyễn Văn Linh, Trường THCS Phú Lợi, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Ngạn, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (Cơ sở Nguyễn Văn Linh), Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (Cơ sở Nguyễn Văn Linh) v.v…

Qua đó, có thể nói Dự án KDC Phú lợi Hai Thành sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Hội tụ tất cả các yếu tố để tạo nên một khu dân cư hiện đại như giao thông, kinh tế, an ninh, thương mại, dịch vụ, giáo dục, giải trí. Và khi có dự định đầu tư bát động sản quận 8. Thì KDC Phú Lợi Quận 8 được xem là một trong những điểm đầu tư nổi trội và an toàn hiện nay.

KHU DÂN CƯ PHÚ LỢI HAI THÀNH QUẬN 8 VỚI QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI ĐA CHỨC NĂNG

Ngoài vị trí đắc địa, thì Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành còn được quy hoạch vô cùng hiện đâị. Tích hợp tất cả các yếu tố để tạo nên một cộng đông dân cư chuẩn mực tại khu vực. Hạ tầng  Khu dân cư Phú Lợi quận 8 được triển khai với các hạng mục nhằm tạo một khu dân cư sầm uất. Các yếu tố như hệ thống nước thải, công viên, cây xanh, điện, nước đường truyền v.v.. Được chủ đầu tư trang bị những thiết bị tiên tiến nhất. Cũng như tập trung vào các hạng mục công cộng phục vụ cộng đồng. Như khu thương mại nội khu điển hình là những khu nhà phố, shophouse hiện đại. Khu đất giáo dục rộng lớn nhằm phục vụ việc học cho con em cư dân.

Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành quận 8
Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành quận 8

Ngoài ra, thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện cũng như hạ tầng tại khu vực. Khu dân cư Phú lợi Hai Thành Quận 8 còn liền kề với rất nhiều các tiện ích xung quanh. Mang lại sự thuận tiện cũng như lợi ích cho cư dân khi định cư tạ KDC Phú Lợi Hai Thành Quận 8.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KDC PHÚ LỢI QUẬN 8

KDC Phú Lợi Quận 8 có tổng quy mô lên đến 52 hecta. Được đầu tư đầu đủ các hạng mục nhằm phục vụ đời sống cho cư dân. Phần còn lại được quy hoạch là khu nhà ở với khoảng 1473 nền nhà phố, biệt thự. Được quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thông nội khu đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh. Mang lại một khu dân cư hiện đại và khang trang. Góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân KDC Phú Lợi Hai Thành.

Mặt bằng Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành Quận 8
Mặt bằng Khu dân cư Phú Lợi Hai Thành Quận 8

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!