Giá bán Picity Sky Park hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định thì giá bán Picity Sky Park Bình Dương dự kiến sẽ từ khoảng 45 triệu/ m2. Picity Sky Park Bình Dương là khu căn hộ cao tầng với chất lượng cao cấp, được xây dựng hiện đại. Đa dạng diện tích và thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Được xây dựng cách mặt tiền Quốc Lộ 1A khoảng 300m và  Phạm Văn Đồng khoảng 900m. Thuộc Bình Đường, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tổng thể dự án Picity Sky Park Bình Dương và thông tin giá bán Picity Sky Park
Tổng thể dự án Picity Sky Park Bình Dương và thông tin giá bán Picity Sky Park

GIÁ BÁN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Theo đó, mặc dù giá bán Picity Sky Park Bình Dương vẫn chưa đưa ra chính thức. Nhưng với quy cách xây dựng hiện đại và sang trọng.Nằm ngay vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách thành phố Thủ Đức chỉ 900m. Cũng như vị trí đắc địa, chỉ cách Quốc Lộ 1A khoảng 300m. Không quá gần để tránh bụi bặm và tiếng ồn xe cộ, nhưng không quá xa để thuận tiện di chuyển.

Đồng thời thuận tiện kết nối giao thương với các trung tâm lân cận. Bên cạnh đó, vị trí của Picity Sky Park cũng khá thuận tiện để đầu tư kinh doanh tại khu shophouse khối đế cũng như ở. Liền kề các khu trung tâm thương mại lớn như Lotte Mart Bình Dương.Vincom Thủ Đức, Vincom Plaza Dĩ An, AEON Mall Bình Dương. Các khu vui chơi, du lịch như  Sân Golf Sông Bé, Khu du lịch Hồ Nam, Khu du lịch Đại Nam, Khu du lịch Suối Tiên. Cũng như liền kề các khu công nghiệp như Sóng Thần, Bình Đường.

Thì có thể thấy giá bán Picity Sky Park sẽ không thấp. Tuy nhiên, với dự án trước là Picity High Park của tập đoàn Pigroup, thì các chuyên dự kiến giá bán Picity Sky Park đưa ra sẽ vô cùng hợp lý. Khi giá bán căn hộ Bình Dương hiện nay cũng từ 40tr – 47tr/m2. Thì có thể nói giá bán Picity Sky Park đưa ra cũng không chênh lệch nhiều. Thừa hưởng lợi thế hạ tầng, cũng như vị trí giao thông thuận tiện. Giá bán Picity Sky Park hiện đang được khá nhiều khách hàng trông đợi.

Thông thường, các yếu tố để định giá của một bất động sản thường bao gồm : vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn thiện, dân cư hiện hữu, thuận tiện kinh doanh, mua bán. Thì giá trị của bất động sản sẽ tăng cao. Với Picity Sky Park đã hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Bên cạnh giá bán Picity Sky Park Bình Dương. Thì các chương trình khuyến mãi, chương trình dành cho khách hàng đợt đầu cũng đang được khá nhiều khách hàng quan tâm.Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá bán Picity Sky Park Bình Dương ngay khi tập đoàn PiGroup công bố tại website: https://pntland.com/picity-sky-park

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!