0906860085

Giá bán The Sholi Bình Tân vừa qua đã được công bố. Vừa qua giá bán The Sholi Bình Tân được đưa ra từ khoảng 13,9 tỷ/ căn. The Sholi là khu nhà phố thương mại được xây dựng hiện đại. Tích hợp đa chức năng vừa kinh doanh và ở. Được xây dựng ngay tại mặt tiền 2 trục đường An Dương Vương và Phan Đình Thông. Thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh.

Giá bán The Sholi Bình Tân
Giá bán The Sholi Bình Tân

GIÁ BÁN THE SHOLI BÌNH TÂN

Theo đó, giá bán The Sholi Bình Tân khoảng 13,9 tỷ/căn. Với quy cách xây dựng nhà phố The Sholi Bình Tân là 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng. Với tổng diện tích sử dụng khoảng 324 – 450m2. Diện tích đất đa dạng là 60- 70 – 80 -100m2. Thì giá bán The Sholi Bình Tân khoảng 45 triệu/m2. So ra với vị trí đắc địa, ngay trục đường chính.

Đồng thời thuận tiện kết nối giao thương với các quận trung tâm. Bên cạnh đó, vị trí của nhà phố The Sholi Bình Tân cũng khá thuận tiện để kinh doanh cũng như ở. Khi liền kề các khu trung tâm thương mại lớn như Aeon Maill Bình Tân. Các công viên như công viên Phú Lâm. Cũng như liền kề bến xe Miền Tây. Thuận tiện kinh doanh, thương mại, văn phòng cũng như để ở.

Thì có thể thấy giá bán The Sholi Bình Tân nằm ở mức 45 triệu/m2 là vô cùng hợp lý. Khi giá bán The Sholi Bình Tân là tính trên diện tích nhà xây sẵn. Khi mà giá đất Bình Tân hiện tại cũng đã sấp sỉ. Thì có thể nói giá bán The Sholi Bình Tân đưa ra khá hấp dẫn. THừa hưởng lợi thế hạ tầng, cũng như vị trí giao thông thuận tiện. Giá bán The Sholi Bình Tân được xem là còn khá mềm so với khu vực khi chỉ 45tr/m2 nhà xây sẵn.

Thông thường, các yếu tố để định giá của một bất động sản thường bao gồm : vị trí thuận tiện, hạ tầng hoàn thiện, dân cư hiện hữu, thuận tiện kinh doanh, mua bán. Thì giá trị của bất động sản sẽ tăng cao. Với vị trí The Sholi Bình Tân đã hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. Do đó, giá bán The Sholi Bình Tân đưa ra 45 triệu/m2. Tầm 13,9 tỷ sở hữu ngay căn nhà phố hiện đại 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng. Được xem là điểm sáng đầu tue ngay tại khu vực Bình Tân.

Bên cạnh giá bán The Sholi Bình Tân đưa ra hợp lý. Thì các chương trình khuyến mãi dành cho đợt đầu tiên cũng gây sự chú ý cho khách hàng. Như là chương trình ưu đãi thanh toán trước chỉ 8%. Mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 14%. Chính sách dành cho khách hàng: Khách thân thiết: 1%. Khách hàng có hộ khẩu các quận(6,8,10,11, Bình Tân, Tân Phú..): 1%. 50 phiếu rút thăm đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu sản phẩm Nhà Phố Thương MạiThe Sholi Bình Tân gồm :1 chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 1,2 tỷ đồng. 2 chiếc đồng hồ Rolex trị giá 600tr.

Xem thêm tại: https://pntland.com/the-sholi

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!