0906860085

Shophouse The Sholi Bình Tân được thiết kế theo 3 tiêu chí gồm Hiện Đại – Tinh Tế – Tối giản. Shophouse The Sholi Bình Tân được xây dựng với kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng. Được triển khai ngay 2 mặt tiền đường An Dương Vương và Phan Đình Thông. Thuận tiện kinh doanh, thương mại kết hợp để ở.

Với mô hình Shophouse, thông thường khách hàng sẽ có các yêu cầu như: Shophouse phải đc thiết kế hiện đại, bắt mắt. Cửa chính và cửa sổ thông thoáng. Khu vực kinh doanh Shophouse là khu có dân cư sầm uất. Cũng như các tuyến đường thông tuận để dễ dàng kinh doanh. Dến với Shophouse The Sholi Bình Tân, khách hàng có thể thấy được toàn bộ các căn shophouse The Sholi Bình Tân đều tập hợp đầy đủ các tính năng nêu trên.

Shophouse The Sholi Bình Tân
Shophouse The Sholi Bình Tân

SHOPHOUSE THE SHOLI BÌNH TÂN VÀ CÁC LỢI THẾ HOÀN HẢO

Vị trí Shophouse The Sholi Bình Tân:

Để có một Shophouse tiềm năng, đầu tiên phải nói đến vị trí. Thì Shophouse The Sholi Bình Tân hoàn toàn đáp ứng điều kiện nêu trên. Khi sở hữu 2 mặt tiền đường An Dương Vương và Phan Đình Thông. Ngay tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Từ tuyến đường An Dương Vương, Shophouse The Sholi Bình Tân có thể dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng từ các khu vực lân cận. Thông qua các trục đường chính như Kinh Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Võ Văn Kiệt, đường Tên Lửa v.v….

Đồng thời, Vị trí Shophouse The Sholi Bình Tân cũng liền kề các trung tâm thương mại, các chợ truyền thống, các khu công viên, vui chơi lân cận như Aeon Mall, Bến Xe Miền Tây v.v… Qua đó, dễ dàng thu hút các doanh nghiệp, công ty mở văn phòng cũng như kinh doanh tại khu vực. Tăng cao khả năng cho thuê văn phòng, kinh doah thương mại

Shophouse The Sholi Bình Tân nằm ngay khu dân cư sầm uất:

Để một shophouse có thể gia tăng lợi nhuận cũng như rút ngắn thời gian đầu tư. Thì shophouse phải đạt điều kiện tiếp theo là nằm ngay khu dân cư hiện hữu, tiềm năng phát triển cao. Thì Shophouse The Sholi Bình Tân cũng đạt điều kiện này. Khi nằm liền kề khu dân cư hiện hữu như cụm căn hộ Privia Khang Điền, KĐT Tên Lửa, KĐT Bình Phú, KDC Tây Lân 2, KDC An Lạc v.v…

Shophouse The Sholi Bình Tân thiết kế sang trọng:

Điều kiện tiếp theo của Shophouse là thiết kế sang trọng, thông thoáng. Nhằm thu hút các đối tượng khách hàng đến để mua bán, giao thương. Thì khu Shophouse The Sholi Bình Tân được thiết kế vô cùng sang trọng. Két cấu xây dựng đồng bộ, 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng. Chiều cao phần shop lên tới 5,8m, được bàn giao Full kính. Ban công rộng 10 -12m. Được quy hoạch toàn khu hạ tầng hoàn thiện, đường trải nhựa có lộ giời lớn, cây xanh vỉa hè,công viên v.v… Tạo nên một phố thương mại sang trọng và sầm uất.

Ban Công Shophouse The Sholi Bình Tân thiết kế thông thoáng bắt mắt
Ban Công Shophouse The Sholi Bình Tân thiết kế thông thoáng bắt mắt

Pháp lý Shophouse The Sholi Bình Tân đầy đủ

Tiếp theo để đánh giá một shophouse tiềm năng. Thì phải kể đến yếu tố pháp lý, là yếu tố khá quan trọng. Thì đến với Shophouse The Sholi Bình Tân, khách hàng có thể an tâm giao dịch khi toàn bộ đã có sổ riêng từng nền và Giấy phép xây dựng.

Giá và phương thức thanh toán:

Vấn đề tiếp theo của một shophouse đó chính là giá, giá trị sinh lợi trong tương lai và vốn bỏ ra nhằm tối ưu dòng tiền. Đến với Shophouse The Sholi Bình Tân, với phương thức thanh toán chỉ thanh toán 8% cho đợt đầu tiên. Đây là chương trình ưu đãi đợt đầu cho khách hàng.

Nhằm tối ưu dòng tiền một cách tối đa, thì phương thức thanh toán tại The Sholi còn cho khách hàng thanh toán giãn cách trong vòng 18 tháng không lãi suất. Kèm theo giá khá phù hợp với 45 triệu/m2 nhà xây sẵn. Thì giá bán Shophouse The Sholi Bình Tân 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng chỉ từ 13,9 tỷ. Kèm theo đó là các chính sách bán hàng hấp dẫn như chiết khấu 14%, các phần quà giá trị lên đến 2,4 tỷ đồng.

Qua các yếu tố trên, có thể thấy Shophouse The Sholi Bình Tân là một sản phẩm hấp dẫn và đáng đầu tư tại khu Tây. Xem thêm chi tiết tại: https://pntland.com/the-sholi

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!