Khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là dự án do Công Ty CP Phú Mỹ làm chủ đầu tư. Dự án khu dân cư Phú Mỹ vừa được chấp thuận chủ trương đầu tư vừa qua. Với diện tích khu đất 1,96 ha, trong đó gần 1,1 ha là đất xây dựng, phần còn lại dành cho hạ tầng giao thông và công cộng. Khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 111 căn nhà cao 3 tầng. mật độ xây dựng 54,38% với quy mô dân số khoảng 444 người.

Dự án khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

 

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Tên dự án: Khu dân cư Phú Mỹ
Chủ đầu tư:  Công ty CP Phú Mỹ
Vị trí : TX Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu.
Tổng vốn đầu tư:  hơn 43 tỷ đồng.
Tổng diện tích :
  • 1,96 ha trong đó :
  • 1,1 ha là đất xây dựng. Phần còn lại đất giao thông và tiện ích công cộng.
Loại hình phát triển: Nhà Phố
Số lượng : 111 căn nhà phố, tầng cao: 3 tầng
Mật độ xây dựng: 54,38%

 

Xem thêm : Khu nhà ở Tân Mỹ Phú Mỹ là dự án khu dân cư do Công ty CP Phú Mỹ vừ được chấp thuận chủ trương đầu tư .  Dự án Khu nhà ở Tân Mỹ có diện tích khu đất hơn 1,5 ha. Trong đó đất xây dựng nhà ở gần 8.400 m2. Tổng mức đầu tư hơn 50 tỷ đồng. Dự án Khu nhà ở Tân Mỹ có 75 căn nhà. trong đó mật độ xây dựng nhà liên kế 55%, cao 3 tầng; 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dự án khu dân cư Phú Mỹ được xây dựng tại TX Phú Mỹ, là khu vực đang có tốc độ phát triển cực cao tai khu vực. Với hệ thông giao thông hoàn thiện và các dự án đang được rầm rọ triển khai tại đây. Sẽ là cú hích hạ tầng cực cao, Cho tiềm năng của dự án được tăng cao.

Dự án khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa
Dự án khu dân cư Phú Mỹ Bà Rịa

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dự án khu dân cư Phú Mỹ được quy hoạch với mục tiêu là xây dựng đồng bộ khu nhà ở cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công trình công cộng (cây xanh, vườn hoa) theo quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 được duyệt. Với các tiện ích nội khu của dự án. Sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân tại đây. 

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN KHU DÂN DƯ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dự án khu dân cư Phú Mỹ được quy hoạch tại vị trí đắc địa. Nằm trung tâm TX Phú Mỹ, là khu dân cư hiện hữu với tiện ích hiện hữu. Do đó, cư dân tại đây sẽ thừa hưởng tất cả tiện ích hiện hữu nơi đây.

Đồng thời , dự án còn liền kề với các cụm công nghiệp lớn, như cảng Cái Mép. Là cảng nước sâu lớn nhất tại Việt Nam. Và các dự án lớn đang triển khai như sân bay Long Thành đang triển khai. Và Mới đây nhất là dự án Gem Sky World của Đất Xanh Group vừa triển khai tại Long Thành. Sẽ là bước đệm giúp tăng giá trị của khu vực.

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ MỸ BÀ RỊA

Dự án khu dân cư Phú Mỹ được quy hoạch với diện tích 1,96 hec. Với loại hình phát triển là hơn 111 căn nhà phố cao 3 tầng với tổng vốn đầu tư hơn 43 tỷ đồng. Được phát triển đồng bộ phù hợp 1/500 nhằm mục tiêu là xây dựng đồng bộ khu nhà ở cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công trình công cộng (cây xanh, vườn hoa) theo quy hoạch của UBND Tỉnh đề ra. 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!