Lavita City Đồng Nai là dự án đất nền Đồng Nai. Được phát triển ngay tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai. Dự án Lavita City Đồng Nai có quy mô 11 hecta. Sở hữu vị trí chiến lược khi nằm liền kề các cụm công nghiệp lớn , khu công nghệ cao của khu vực. Đồng thời nằm liền kề với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Với mật độ mảng xanh tại dự án được ví như “thành phố xanh trong lòng thủ phủ công nghiệp xanh”. Hứa hẹn sẽ mang đến thị trường đất nền Trảng Bom cũng như đất nền Đồng Nai những sản phẩm cao cấp và chất lượng

Tổng thể dự án Lavita City Đồng Nai
Tổng thể dự án Lavita City Đồng Nai

THÔNG TIN DỰ ÁN LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Tên thương mại dự án Lavita City
Vị trí xã An Viễn, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai.
Loại hình phát triển nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự sân vườn…
Quy mô 11 hecta
Số lượng sản phẩm

162 sản phẩm gồm: 

  • Shophouse: 91 đất nền
  • Nhà phố: 333 đất nền
  • Biệt thự: 37 đất nền
Diện tích 5×20m, 15×20m, 20×20m…
Tiện ích nội khu hồ cảnh quan, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, shophouse…
Hạ tầng nội khu Đường nhựa nội khu lộ giới 9m, Cây xanh cảnh quan, điện, nước, hệ th6ong1 chiếu sáng v.v…
Hình thức sở hữu  Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng
Xem thêm: Đambri Hill Village Bảo Lộc được phát triển ngay tại đường Lý Thái Tổ, Đambri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Đất nền Đambri Hill Village được phát triển là đất nền nghỉ dưỡng. Sẽ tung ra thị trường bất động sản Đambri 42 sản phẩm đất nền nghĩ dưỡng chất lượng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Dự án Lavita City Đồng Nai được triển khai ngay tai xã An Viễn, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai. Thuận tiện kết nối với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây . Là khu vực tập trung hàng loạt các cụm công nghiệp lớn tại khu vực như : Khu công nghiệp Tam Phước, Khu công nghệ cao Giang Điền. Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền , khu công nghei6p5 Long Đức. Khu công nghiệp Long Thành. Sân Golf Long Thành v.v…

Vị trí dự án Lavita City Trảng Bom Đồng Nai
Vị trí dự án Lavita City Trảng Bom Đồng Nai

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN LAVITA CITY TRẢNG BOM ĐỒNG NAI

Dự án Lavita City Đồng Nai nằm liền kề với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Do đó kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận như di chuyển theo Phùng Hưng – Quốc Lộ 51 để đến sân Golf Long Thành. Di chuyển theo Quốc Lộ 51 vào Võ Nguyên Giáp – Quốc Lộ 1 để lên cầu Sài Gòn kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cũng Có thể di chuyển theo Quốc lộ 51 để kết nối với Bà Rịa Vũng Tàu. Và di chuyển nhanh chóng đến sân Bay Long Thành.

HẠ TẦNG KHU VỰC LÂN CẬN LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Đồng Nai hiện là khu vực trong thời gian qua được quan tâm trọng điểm . Khi hàng loạt các dự án, hạ tầng được triển khai tại khu vực. Tạo tiềm năng phát triển của Đồng Nai nói chung, và các khu vực lân cận như Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành v.v.. Và dự án Lavita City Đồng Nai được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khu vực. Các dự án nổi bật như:

Sân bay quốc tế Long Thành. Là dự án sân bay lớn nhất nhằm giảm tải cho sân bayTân Sơn Nhất. Mới đây, sân bay Long Thành được Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành hơn 109.000 tỷ.với mục tiêu xây dựng một cảng hàng không quốc tế cấp 4F tại tỉnh Đồng Nai.

Cầu Nhơn Trạch là một phần trong trong dự án Vành đai 3. Kết nối thành phố Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch Đồng Nai được đầu tư 2200 tỷ đồng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Dự án Lavita City Đồng Nai hường phát triển là “thành phố xanh trong lòng thủ phủ công nghiệp xanh”. Mật độ phủ xanh của toàn dự án cực cao, tạo nên một không gian sống thaoi3 mái và gần gũi thiên nhiên. Đồng thời, với hệ thống tiện ích hiện đại nội khu đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây. Mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tố nhất.

Công viên nội khu dự án Lavita City Đồng Nai
Công viên nội khu dự án Lavita City Đồng Nai

MẶT BẰNG DỰ ÁN LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Dự án Lavita City Đồng Nai đươc phát triển với quy mô rộng 11 hecta. Tạo nên một “thành phố xanh trong lòng thủ phủ công nghiệp xanh” tại Trảng Bom Đồng Nai. Toàn khu được chia làm nhiều phân khu khác nhau. Gồm nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự sân vườn. Được kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu với lộ giới rộng. Đảm bảo nhu cầu di chuyển của cư dân tại đây.

Hệ th6ong1 giao thông thông thoáng tại dự án Lavita City Đồng Nai
Hệ th6ong1 giao thông thông thoáng tại dự án Lavita City Đồng Nai

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Nhà phố Lavita City Đồng Nai được thiết kế hiện đại và đồng bộ. Với kết cấu 1 trệt 1 lầu với tổng 333 đất nền

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – SHOPHOUSE LAVITA CITY ĐỒNG NAI

Khu shophouse Lavita City Đồng Nai
Khu shophouse Lavita City Đồng Nai

THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN LAVITA CITY ĐỒNG NAI

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!