Sự kiện mở bán dự án Thăng Long Luxury sẽ tổ chức vào ngày 22/05/2022. Sự kiện mở bán dự án Thăng Long Luxury sẽ diễn ra tại Gem Center, tầng 5 số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q.1 TP.HCM. Thăng Long Luxury là dự án do An Lạc Việt Land làm chủ đẩu tư. Ngay tại Bàu Bàng Bình Dương. Là dự án nhà phố xây sẵn, hiện dự án đã hoàn thiện. Pháp lý minh bạch, là dự án tâm điểm của thị trường Bàu Bàng đang được quan tâm nhất hiện nay.

Sự kiện mở bán dự án Thăng Long Luxury
Sự kiện mở bán dự án Thăng Long Luxury
Xem chi tiết tại: Thăng Long Luxury Bình Dương là dự án do An Lạc Việt Land làm chủ đẩu tư. Được triển khai tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Thăng Long Luxury Bàu Bàng là phân khu nhà phố của dự án Thăng Long Central City. Có quy mô khoảng hơn 18 hecta, gồm nhà ở liên kế được xây dựng cao từ 1-3 tầng. Được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, Thăng Long Luxury là một Khu Compound an ninh, khép kín, có cổng vào. Được xem là khu dân cư văn minh, hiện đại bậc nhất tại Lai Uyên Bàu Bàng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN MỞ BÁN DỰ ÁN THĂNG LONG LUXURY BÀU BÀNG

Sự kiện mở bán dự án Thăng Long Luxury được An Lạc Việt Land tổ chức vô cùng hoành tráng. Xem như lời tri ân cho khách hàng đã quan tâm và chọn mua dự án Thăng Long Luxury. Lễ mở bán Thăng Long Luxury sẽ diễn ra vào 8h sáng Chủ Nhật. Là ngày 22/05/2022, tại sự kiện, có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như :

Ca sỹ khách mời Nguyễn Phi Hùng, Ca sỹ Khách mời Nam Cường v.v… Với sự có mặt của các khách mời là khách hàng đã và sẽ mua dự án Thăng Long Luxury. Bên cạnh đó, tại buổi lễ mở bán sẽ cho khách lựa chọn những căn có vị trí đẹp và giá phù hợp nhất.

Khách hàng tham quan dự án Thăng Long Luxury
Khách hàng tham quan dự án Thăng Long Luxury
Dự án Thăng Long Luxury hiện đã hoàn thiện hơn 90%
Dự án Thăng Long Luxury hiện đã hoàn thiện hơn 90%

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TĂNG CHO KHÁCH HÀNG TRONG ĐỢT MỞ BÁN THĂNG LONG LUXURY

Trong Sự kiện mở bán dự án Thăng Long Luxury này. Chủ đầu tư An Lạc Việt Land dành rất nhiều quà tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Như bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng Thăng Long Luxury ngay tại sự kiện:

  • Xe SH MODE
  • Rút thăm và trao giải xe hơi Honda City RS 2022. Và nhiều phần quà giá trị khác dành cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng

Thăng Long Luxury là phân khúc nhà phố, Shophouse trong dự án Thăng Long Central City của An Lạc Việt Land. Đây là khu nhà phố thương mại có sức hút cực lớn tại thị trường Bình Dương. Khi giá chỉ khoảng 2,9 tỷ/căn thiết kế 1 trệt 2 lầu. Hạ tầng dự án hiện đã hoàn thiện hơn 90%. Là minh chứng tốt nhất về mức độ pháp lý hoàn thiện của dự án.

Ngoài ra, phương thức thanh toán linh hoạt, chiết khấu lên đến 100tr/ căn. Bên cạnh đó hạ tầng khu vực vô cùng hoàn thiện. Đặc biệt khi Quốc lộ 13 đã được triển khai năng cấp. Thì dự án Thăng Long Luxury được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường nhà đất Bàu Bàng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN ĐỂ HƯỞNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CĐT:

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!