Agora City Long An, dự án khu đô thị được phát triển là nhà phố, shophouse, biệt thự. Có quy mô 50 hecta,Dự án Agora City Long An được triển khai ngay tại đường 818. Thị trấn Thủ Thừa thuộc tỉnh Long An. Do công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thủ Thừa làm chủ đầu tư.

Là khu vực có mật độ dân cư hiện hữu sầm uất, cách khu công nghiệp Thủ Thừa 500m. Thuận tiện di chuyển đến các tuyến trọng điểm tại khu vực như Quốc lộ 1A, QLN2, và các tuyến đường tỉnh tại khu vực. Với loại hình đầu tư là nhà phố xây sẵn. Đưa ra thị trường nhà phố Thủ Thừa Long An hơn 2012 sản phẩm.

Dự án Agora City
Dự án Agora City

Quy hoạch đồng bộ,tiện ích đầy đủ với sở hữu vị trí giáp nhánh sông Thủ Thừa phía Tây Nam, sông Vàm Cỏ Đông và sông Vàm Cỏ Tây. Và liền kề cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương – Mỹ Thuận. Cùng các tuyến trọng điểm như Quốc Lộ 1A, Quốc lộ N2, đường vành đai 4, Tỉnh Lộ 818 v.v… Là những điểm nổi bật của dự án, mang lại một nơi an cư thuận tiện cũng như là cơ hội đầu tư bất động sản Long An hấp dẫn.

Phối cảnh toàn khu dự án Agora City Thủ Thừa
Phối cảnh toàn khu dự án Agora City Thủ Thừa

Đặc biệt khi tuyến đường trục giữa từ thị trấn Thủ Thừa đến Quốc lộ N2 được xem là 1 trong 4 công trình trọng điểm của huyện. Giúp hạ tầng giao thông khu vực thuận lợi à nhanh chóng. Do đó, dự án Agora City Thủ Thừa được xem là nơi an cư lý tưởng cũng như điểm đầu tư hấp dẫn đón đầu hạ tầng Thủ Thừa trong thời gian sắp tới.

Agora City Long An
Agora City Long An

  THÔNG TIN DỰ ÁN AGORA CITY

  • Tên dự án: Agora City
  • Vị trí: đường 818, huyện Thủ Thừa,tỉnh Long An
  • Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thủ Thừa
  • Quy mô: gần 50 hecta
  • Loại hình đầu tư:
   • Nhà liên kế (tự xây)
   • Nhà liên kế (xây thô)
   • Biệt thự liên kế (xây thô)
   • Dinh thự liên kế (xây  thô)
   • Căn hộ chung cư
  • Số lượng sản phẩm: hơn 2012 sản phẩm
  • Tiện ich nội khu: Quảng trường ánh sáng, tháp hoa sen, TT Ytế, Công viên, khu vui chơi, vươn hoa, TTTM, Khu vận động thể dục thể thao. Khu giải trí, hồ bơi, Gym, Yoga, sân khấu ngoài trời, nhà hàng bên sông. Nhạc nươc laser, hồ thiên nga v.v…
  Cổng dự án Agora City Long An
  Cổng dự án Agora City Long An

  VỊ TRÍ DỰ ÁN AGORA CITY

  Dự án Agora City được triển khai ngay tại đường 818. Thuộc Thị trấn Thủ Thừa, Long An. Là một trong những tuyến đường trọng điểm của khu vực giúp kêt nối với Quốc Lộ 1A. Cũng như tuyến QLN2 để di chuyển về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

  Vị trí dự án Agora City
  Vị trí dự án Agora City

  Được đánh giá là sở hữu vị trí ngay tâm điểm khu vực. Khi nằm ngay đường 818, huyện Thủ Thừa,tỉnh Long An. Là dự án có 3 dòng sông đi qua dự án gồm nhánh sông Thủ Thừa phía Tây Nam. Sông Vàm Cỏ Đông và sông Vàm Cỏ Tây.Ngoài ra, cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường quan trọng như:

  • Di chuyển qua cầu Thủ Thừa qua kênh Thủ Thừa để kết nối với Quốc Lộ 1A. Theo cầu vượt số 3 để di chuyển vào cao tốc Trung Lương. Kết nối nhanh chóng với TP.HCM và các tỉnh Miền Tây.
  • Kết nối với tuyến QLN2 tại ngã tư Tân Lập, cầu Bo Bo. Ngoài ra, cư dân cũng dễ dàng di chuyển bởi cac tuyến đường tại đay như : DT833, DT 824 v.v…
  • Kết nối giao thương thuận tiện giữa Long An – TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây. Thông qua các tuyến quan trọng như cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương – Mỹ Thuận. Tuyến đường Quốc Lộ 1A, tuyến Quốc lộ N2, đường vành đai 4, Trục đường Tỉnh Lộ 818. Cũng như kết nối với các khu vực trung tâm hành chính Thủ Thừa. Và các khu vực trọng điểm dễ dàng.
  Vị trí trung tâm Giao thương và kinh tế khu vực Thủ Thừa Long An
  Vị trí trung tâm Giao thương và kinh tế khu vực Thủ Thừa Long An

   KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI KHU VỰC THỦ THỪA

   Nằm liền kề các trục đường quan trọng. Cư dân Agora City Long An có thể di chuyển. Kết nối nhanh chóng với các khu vực trọng điểm, khu kinh tế, hành chính của khu vực như:

   • Trung tâm thành phố Tân An, thị trấn Bến Lức, thành phố HCM, bệnh viện Nhi Đồng 2. Sân bay Tân Sơn Nhất,
   • Cũng như liền kề các cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực như: Việt Phát, KCN Tân Thành, KCN Thủ Thừa, KCN Hòa Bình
   Liên kết vùng khu vực Thủ Thừa
   Liên kết vùng khu vực Thủ Thừa

   HẠ TẦNG KHU VỰC THỦ THỪA

   Thị trấn Thủ Thừa, nơi dự án Agora City triển khai. Thời gian qua đang được tập trung đàu tư hạ tầng cho KCN, Cụm khu công nghiệp trên địa bàn. Vừa qua, Long An đã đàu tư gần 1.000 tỷ đồng vào Thủ Thừa. Để xây dựng cầu vượt cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Trung Lương. Triển khai xây dựng cầu Thủ Thừa. Nâng cấp mở rộng đường tỉnh 818 tai Thủ Thừa. Nhằm giảm tải cho đoạn nút giao Bình Ảnh kết nối với Quốc Lộ 1A.

   Hệ thống giao thông hoàn thiện tại Thủ Thừa
   Hệ thống giao thông hoàn thiện tại Thủ Thừa

   Ngoài ra, khu công nghiệp thị trấn Thủ Thừa cũng đã được lên kế hoạch. Dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới. Triển khai đầu tư xây dựng cụm trung tâm hành chính Huyện Thủ Thừa.

   Có trị thế khá quan trọng khi sở hữu đoạn đường QLN2 đi qua, là tuyến đường quan trọng nối liền 8 tỉnh, thành phố Bình Phước, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp,Tây Ninh. Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau. Do đó, Thủ Thừa theo lộ trình từ 2020 – 2025 đặt 4 công trình trọng điểm là:

   • Đường trục giữa tại thị trấn Thủ Thừa kêt nối đến Quốc lộ N2.
   • Cầu qua kênh Bo Bo , gần ngã Tư Tân Lập – bờ Nam kênh T3, xã Tân Thành
   •  Xây Cầu qua kênh Thủ Thừa, bến đò Cây Da. Nhằm kết nối xã Nhị Thành và Tân Thành nhanh chóng.
   • Xây dựng khu Trung tâm Văn hóa – Thể thao tại khu vực phía Bắc của huyện. Cầu cặp Đường tỉnh 818, cây xanh và hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời v.v…
   Sơ đồ 18 tuyến cao tốc Phía Nam. Cú hích hạ tầng cho bất động sản Thủ Thừa tăng cao giá trị
   Sơ đồ 18 tuyến cao tốc Phía Nam. Cú hích hạ tầng cho bất động sản Thủ Thừa tăng cao giá trị

    TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN AGORA CITY LONG AN

    Được quy hoạch là khu dân cư hiện đại và sang trọng. Đáp ứng nhu cầu nhà ở, cũng như góp phần cải tạo cảnh quan. Góp phần chỉnh đốn và hiện đại hóa và góp phần nâng cao đời sông kinh tế, giải trí cho cư dân khu vưc và Thủ Thừa. Do đó, dự án Agora City được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Đáp ung mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân nội khu. Cũng như thu hút người dân lân cận, tạo nên một khu dân cư sang trọng và hiện đại bậc nhất tại đây.

    Sơ đồ tiện ích nội khu dự án Agora City Long An
    Sơ đồ tiện ích nội khu dự án Agora City Long An

    Dự án Agora City Long An với khát hao trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất khu vực. Được thiết kế đồng bộ phù hợp với quy hoạch của địa phương. Tạo thành một khu giao thương kinh tế trọng điểm tại khu vực. Do đó, việc đầu tư hạ tầng tiện ích tại nội khu được CĐT vô cùng chú trọng. Với hàng loạt các hạ tầng tiện ích nội khu. nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân nội khu cũng như cư dân xung quanh. Nhằm tạo nên một khu trung tâm kinh tế quan trọng bậc nhất tại Thủ Thừa. Các tiện ích nồi trội như:

    TT Hành chính, quảng trường ánh sáng. Hồ Thiên Nga, TT Thương mại Agora, phố cảnh quan Hòa Bình. Đương dạo bộ ven sông, tuyến phố ven sông, tháp hoa sen.

    Cụm khu trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa
    Cụm khu trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa

    TT Y Tế, Công viên Hòa Bình, BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em. Vườn hoa hồng, trường học, khu hoạt động Yoga, công viên bờ sông.

    Quảng trường trung tâm
    Quảng trường trung tâm

    Bến du thuyền Ngôi Sao, tổ hợp giải trí Hoàng Gia. Hồ bơi, CLB Gym, lâu đài Hòa Bình, nhà hàng bên sông, sân vận động. Sân khấu ngoài trời, công viên nọi khu, khu nhạc nước Laser, cầu May Mắn v.v….

    Tiện ích nội khu dự án Agora City
    Tiện ích nội khu dự án Agora City
    Một góc khu nhà phố thương mại Agora City
    Một góc khu nhà phố thương mại Agora City

    TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC THỦ THỪA LONG AN

    Ngoài các tiện ích nội khu hoàn hảo. Cư dân Agora City Long An còn có thể sử dụng các tiện ích lân cận như:

    Khu trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa. Chợ Thủ Thừa, bệnh viện đa khoa huyện Thủ Thừa. Trường THPT Thủ Thừa, công viên Thủ Thừa. Sân vận động Thủ Thừa, Nhà Thi đấu Thủ Thừa v.v…

    Tiện ích liền kề dự án Agora City Long An
    Tiện ích liền kề dự án Agora City Long An

     MẶT BẰNG DỰ ÁN AGORA CITY THỦ THỪA

     Dự án Agora City Thủ Thừa được triển khai với quy mô lên đến 50 hecta. Được phát triển là nhà phố, đất nền, shophouse. Hạ tầng được quy hoạch chuẩn khu đô thị hiện đại và kiểu mẫu. Đường giao thông nội khu với lộ giới rộng trải nhựa, vỉa hè lát gạch, cây xanh cảnh quan.

     Dự án Agora City có lợi thế lớn khi tiếp giáp với nhánh sông Thủ Thừa ở phía Tây Nam dự án. Và dòng sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây. Được chia làm 2 giai đoạn gồm GĐ 1 và GĐ 2. GĐ 1 được chia làm 3 khu chính là Khu Thương Mại, Khu Hành Chính và khu Hoàng Gia. Trong đó khu Hoàng Gia là phân khu có vị trí tốt nhất khi liền kề với Nhánh sông Thủ Thừa.

     Mặt bằng toàn khu dự án Agora City Giai đoạn 1
     Mặt bằng toàn khu dự án Agora City Giai đoạn 1

     THIẾT KẾ NHÀ PHỐ AGORA CITY LONG AN

     Nhà Agora City Long An được thiết kế xây dựng đồng bộ. Mang kiến trúc Châu Âu sang trọng. Kèm theo lợi thế khi sở hữu 3 dòng sông đi qua dự án. Gồm nhánh sông Thủ Thừa, Sông Vàm cỎ Đông và sông Vàm Cỏ Tây. Khí hậu mát mẻ quanh năm kết hợp với cảnh quan thiên nhiên. Mang lại một nơi an cư lý tưởng và an ninh. Khi là khu vực trung tâm hành chính Huyện Thủ Thừa. Như Huyện Ủy, HĐND, UBND, các sở ngành và các đơn vị sự nghiệp.

     Phối cảnh nhà phố Agora City Long An
     Phối cảnh nhà phố Agora City Long An
     Phối cảnh nhà phố Agora City Long An
     Phối cảnh nhà phố Agora City Long An

     LÝ DO SỞ HỮU KHU ĐÔ THỊ AGORA CITY

     Là một khu đo thị trung tâm hành chính Huyện Thủ Thừa. Là khu vực có khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt. Vị trí tâm điểm kết nối giao thông, hạ tầng đầu tư đồng bộ. Không gian sống kết hợp với thiên nhiên, kiến trúc sang trọng. Tiện ích hoàn hảo với hơn 27 tiện ích thượng lưu. Cũng như lợi thế khi có 3 dòng sông đi qua dự án. Là những ưu điểm vượt trội của dự án Agora City Long An.

     GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN AGORA CITY

     Đang cập nhật

     Logo dự án Agora City

     5/5 - (1 bình chọn)
     5/5 - (1 bình chọn)
     ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

      .
      .
      .
      .