An Huy Green là dự án khu dân cư rộng hơn 115 hecta. Khu dân cư An Huy Green được triển khai ngay tại Thị trấn Đức Hoà, tỉnh Long An. Do An Huy Group làm chủ đẩu tư với loại hình là đất nền, nhà phố, biệt thự và shophouse.

Sở hữu vị trí khá thuận lợi khi nằm khá gần với các cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực Đức Hòa. Kết nối thuận tiện với các trục đường lớn tại khu vực như đường Mỹ Hạnh, Thanh Niên, Tỉnh Lộ 10, ĐT 824, DT825 v.v… Do đó được xem là sản phẩm tiềm năng để an cư cũng như đầu tư đón đầu trước khi Đức Hòa lên thành phố.

Phối cảnh toàn khu dân cư An Huy Green
Phối cảnh toàn khu dân cư An Huy Green

THÔNG TIN DỰ ÁN AN HUY GREEN LONG AN

  • Tên dự án: Khu dân cư An Huy Green
  • Vị trí: Thị trấn Đức Hoà, tỉnh Long An
  • Chủ đầu tư: An Huy Group
  • Quy mô: 115,42 hecta
  • Loại hình đầu tư: đất nền, nhà phố, biệt thự và shophouse.
  • Số lượng sản phẩm:
  • Pháp lý: sổ riêng
  • Tiện ích nội khu: Trường học, công viên cây xanh,sân chơi trẻ em. Sân thể dục thể thao, trung tâm y tế, trung tâm thương mại

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AN HUY GREEN

Khu dân cư An Huy Green được triển khai ngay tại Thị trấn Đức Hoà, tỉnh Long An. Vị trí khá thuận tiện khi tiếp giáp với Mỹ Hạnh. Dễ dàng kết nối với các trục đường trọng điểm tại khu vực Đức Hòa như : Tỉnh Lộ 10, DT824, Đường Mỹ Hạnh, Tỉnh Lộ 9, Nguyễn Văn Bứa. Cũng như dễ dàng kết nối với Quốc Lộ 22 v.v… Giúp việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, dự án còn liền kề với các cụm khu công nghiệp lớn trên địa phận Đức Hòa như : Hoàng Gia, Xuyên Á, Hải Sơn, Nhị Xuân, Đức Hòa v.v…

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC ĐỨC HÒA

Dự án An Huy Green được triển khai ngay tại Đức Hòa. Là khu vực tập trung các cụm khu công nghiệp lớn. Hạ tầng giao thông Đức Hòa vô cùng hoàn thiện. Với các tuyến đường chính như:

Tỉnh Lộ 10: Trục huyết mach kết nối từ Công viên Phú Lâm, quận 6 TP.HCM đến trung tâm thị trấn Đức Hòa.

DT824 kết nối Đức Hòa với đường Cao Tốc Bắc – Nam, Cao tốc Trung Lương.

Đường Mỹ Hạnh kết nối với DT823 để di chuyển ra Quốc Lộ 22.

Ngoài ra, dự án còn liền kề với các cụm công nghiệp, dân cư lớn như : Khu công nghiệp Hải Sơn. Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Xuyên Á, Khu đô thị Vinhomes, Hải Sơn, An Hạ, Cát Tường Phú Sinh v,v…

TIỀM NĂNG KHU VỰC ĐỨC HÒA

Đức Hòa là địa phương phát triển trọng điểm vê công nghiệp của Long An. Do đó, vừa qua khi Đức Hòa có thông tin lên thành phố đã khuấy động thị trường bất động sản Đức Hòa. Bên cạnh đó, Đức hòa cũng đang từng bước hoàn thiện hạ tầng khu vực. kéo theo tiềm năng phát triển của bất động sản Đức Hòa Tăng cao. Trong đó nổi bật nhất là dự án An Huy Green. Các hạ tầng khu vực giúp cho bất động sản Đức Hòa Cất cánh như:

Trục đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ N2) kết nối huyện Đức Hòa với đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài.

Tuyến đường ĐT 823D được khởi công vừa qua. đường ĐT 823D liên kết giao thông đồng bộ giữa TP.HCM và Long An. Giúp việc giao thương giữa 2 khu vực thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Đường Võ Văn Kiệt nối dài kéo từ Bình Chánh đến khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô thuộc Đức Hòa, Long An.

Quy Hoạch khu vực Đức Hòa
Quy Hoạch khu vực Đức Hòa

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN AN HUY GREEN ĐỨC HÒA

Dự án An Huy Green được quy hoạch là một khu dân cư hiện đại. Với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, mang đến một không gian nghĩ dưỡng hoàn hảo. Dự án dành ra quỹ đất rộng để xây dựng các công trình tiện ích như : Trạm y tế, trường học, sân thể thao, Công viên,hồ cảnh quan v.v… Nhằm phục vụ cư dân tại đây một cách tốt nhất.

Tiện ích dự án An Huy Green Đức Hòa
Tiện ích dự án An Huy Green Đức Hòa

Đặc biệt, với khu trung tâm là khu đô thị sinh thái được thiết kế theo chủ đề “Đất nước con người Việt Nam”. Được tạo hình nước Việt Nam, kết hợp với cây xanh, mặt nước tọa hình biển Đông Việt Nam. Tạo nên một sắc thái độc đáo. Mô tả toàn vẹn cuộc sống đặc trưng ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Mang lại cho cư dân cũng như du khách những trải nghiệm độc đáo.

MẶT BẰNG DỰ ÁN AN HUY GREEN ĐỨC HÒA

Dự án An Huy Green được triển khai với quy mô hơn 115 hecta. Được quy hoạch là khu dân cư ngay tại Đức Hòa Long An. Được đầu tư với dòng sản phẩm chủ đạo là đất nền, nhà phố, biệt thự và shophouse. Phần còn lại được phát triển các dịch vụ công. Nhằm phục vụ đời sống cho cư dân khu vực. Góp phần cải tạo cảnh quan cũng như phát triển kinh tế xã hội cho khu vực Đức Hòa.

Toàn dự án được chia làm nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phân khu đều có những tiện ích cũng như chức năng riêng biệt. Kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu. Tạo nên một chuỗi sinh thái hoàn thiện và hiện đại. Đặc biệt, khu Biển Hồ và công viên trung tâm tạo hình là đất nước Việt Nam, phần mặt nước mô phỏng với Biển Đông Việt Nam. Tạo nên nét độc đáo tại đây.

Mặt bằng dự án An Huy Green Long An
Mặt bằng dự án An Huy Green Long An

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!