Dragon Pearl Long An là dự án đất nền tại Long An do Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông làm chủ đầu tư. Dự án Dragon Pearl Long An được triển khai ngay liền kề Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Có quy mô lên khoảng 48 hecta,phát triển với dòng sản phẩm chính là 180 nền biệt thự và 1499 lô đất ở nhà phố liên kế và 1 khu căn hộ chung cư. Góp phần đa dạng thị trường đất nền Long An.

Với vị trí tốt khi nằm ngay tại đường Tỉnh Lộ 10. Mật độ xây dựng khá thấp, mang lại không khí mát mẻ trong lành kết hợp với hạ tầng công viên, cây xanh nội khu. Dragon Pearl mang lại một khu đô thị đẳng cấp và đáng sống tại Đức Hòa, Long An.

Dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An
Dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON PEARL LONG AN

Tên Thương mạiDự án Dragon Pearl
Tên dự ánKhu dân cư Đức Hòa Đông
Vị tríTỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông
Phát triển dự ánPhúc Thịnh – Bến Thành Invest
Hỗ trợ tài chínhViettin Bank
Đơn vị phân phốiCông ty CP ECOE Việt Nam
Tổng quỹ đất quy hoạch481.745 m2 gồm :
 • Đất cây xanh và mặt nước: 169.378 m2
 • Đất ở: 177.353 m2
 • Đất công trình công cộng: 31.937 m2
 • Đất giao thông: 100.051 m2
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 3.023 m2
 • Mật độ cây xanh toàn khu 35.16%
Loại hình phát triểnĐất nền biệt thự, nhà phố liền kề
Tổng số sản phẩm180 nền biệt thự, 1588 lô đất ở nhà phố liên kế
Tiện ích nội khu Dragon PearlCông viên, hồ sinh thái trung tâm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và shophouse, hệ thống trường học từ mầm non đến cấp 3. Sân bóng đá, bóng chuyền, hồ bơi…
Hình thức sở hữuLâu dài
Xem thêm: Vạn Phúc Center là khu căn hộ cao tầng ngay trong khu Vạn Phúc City do Tập Đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư. Vạn Phúc Center Thủ Đức gồm 1 tháp căn hộ cao 21 tầng được xây dựng trên khuôn viên rộng 1,7 hecta. Được xây dựng ngay trong khu đại đô thị ven sông Vạn Phúc City. Với vị trí ngay Quốc Lộ 13, cũng như sở hữu các tiện ích nội khu đẳng cấp. Vạn Phúc Center dự kiến sẽ là sản phẩm nổi trội tại khu vực cung như là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đây.

VỊ TRÍ DỰ ÁN DRAGON PEARL LONG AN

Dự án Dragon Pearl Đức Hòa Long An được triển khai cách Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An chỉ 5 phút. Bên cạnh đó, dự án nằm liền kề với cụm công nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa Đông. Vô cùng thuận tiện kinh doanh cũng như thương mại . Đồng thời sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện tại khu vực. Do đó, cư dân di chuyển vô cùng thuận lợi đến các khu vực lân cận như :

 • Từ Dragon Pearl có thể di chuyển nhanh chóng đến khu công nghiệp Lê Minh Xuân Bình Chánh. Theo tuyến Tỉnh Lộ 10 đi qua cầu Xáng
 • Di chuyển nhanh chóng đến các tuyến trọng điểm như Quốc Lộ 1A, Tân Tạo – Chợ Đệm.
 • Ngoài ra, cư dân Dragon Pearl còn di chuyển nhanh chóng đến các quận và trung tâm thành phố thông qua các tuyến như: Đường Số 7 kết nối với Khu Tên Lửa Bình Tân. Đường Kinh Dương Vương để kết nối với Bến Xe Miền Tây, công viên Phú Lâm, chợ Phú Lâm Q6. Kết nối nhanh chóng với tuyến Võ Văn Kiệt để đến chợ Bình Tây v.v…
Vị trí dự án Dragon Pearl Long An
Vị trí dự án Dragon Pearl Long An

LỢI THẾ BỞI HẠ TẦNG KHU VỰC ĐỨC HÒA LONG AN

Đức Hòa là huyện phía Bắc của tỉnh Long An. Được tiếp giáp với các huyện của TP.HCM gồm: huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh. Được định hướng phát triển thành đô thị loại III trong giai đoạn 2025-2030. Do đó, hạ tầng khu vực được triển khai nhằm thu hút đầu tư cho ngành công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Tập trung tại các khu, cụm công nghiệp đã quy hoạch. Mang lại tiềm năng phát triển kinh tế cũng như thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất nền Long An nói riêng. Trong đó có dự án Dragon Pearl , là một trong những dự án đất nền Long An có quy mô lớn nhất tại đây.

Thừa hưởng các lợi thế đó, cư dân Dragon Pearl Long An thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn thiện. Giúp cho việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 • Cách Bến xe Miền Tây 18km
 • Cách Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân tại Đường Trần Đại Nghĩa 12km
 • Cách Khu công nghiệp Tân Đức 6,4 km
 • Cách trung tâm Đức Hòa 7km
 • Cách khu công nghiệp Tân Đô, Hải Sơn 6,9km
 • Cách khu công nghiệp An Hạ 2km
 • Cách khu công nghiệp Vĩnh Lộc 17 km
Khả năng kết nối với các khu kinh tế trọng điểm lân cận
Khả năng kết nối với các khu kinh tế trọng điểm lân cận

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA ĐỨC HÒA LONG AN

Đức Hòa sở hữu vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với các huyện ngoại thành TP.HCM. Đồng thời hệ thống giao thông thuận tiện, giúp kết nối khu vực nhanh chóng. Do đó, thời gian quan Đức Hòa thu hút hàng loạt các dự án khu công nghiệp có quy mô lớn tại đây. Cũng như các bệnh viện lớn tại khu vực Đức Hòa như Bệnh viện Đa Khoa Hàn Quốc Đức Hòa Segaero. Kéo theo tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Long An lên cao. Tiêu biểu với các dự án dân cư, đất nền Long An đã và đang dự kiến phát triển tại đây như :

 •  Dự án Cát tường Phú Thạnh có tổng diện tích 100 hecta
 • Dự án Cát Tường Phú Sinh có tổng diện tích 100 hecta
 • Dự án Cát Tường Phú Nam có tổng diện tích 2 hecta
 • Dự án Cát tường Phú Nguyên có tổng diện tích 8 hecta
 • Dự án Villa bella có tổng diện tích 6.3 hecta
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia có tổng diện tích 15 hecta
 • Hiển Vinh Đại Phát có tổng diện tích 5 hecta
 • Vinhomes Đức Hòa có tổng diện tích 900 hecta
 • Dự án Dragon Pearl có diện tích hơn 48 hecta

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN LONG AN TƯƠNG LAI SẼ PHÁT TRIỂN VÔ CÙNG MẠNH MẼ

Đồng thời, tầm nhìn đến năm 2030, Huyện Đức Hòa sẽ năng cấp và xây dựng các trường tại đây như : Đại học Tân Tạo, xây dựng trường Cao đẳng Đông Nam Á. Nâng cấp trường trung cấp nghề Đức Hòa v.v…

Với các yếu tố trên thì dư án Dragon Pearl Long An được xem là cơ hội đầu tư cũng như là nơi an cư lý tưởng cho cư dân và người đầu tư đất nền Đức Hòa.

Khu công nghiệp Hải Sơn - Thu hút hàng loạt chuyên gia trong và ngoài nước sống và làm việc tại đây - GIúp cho thị trường đất nền Long An phát triển nhanh chóng
Khu công nghiệp Hải Sơn – Thu hút hàng loạt chuyên gia trong và ngoài nước sống và làm việc tại đây – GIúp cho thị trường đất nền Long An phát triển nhanh chóng

LỄ KICK OFF DỰ ÁN DRAGON PEARL LONG AN

Vừa qua, vào ngày 06/12/2021 tại nhà hàng White Palace. Đã diễn ra lê kick off của dự án Dragon Pearl Long An. Lễ Kick Off diễn ra với sự có mặt đầy đủ của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông. Đơn vị phát triển dự án gồm Phúc Thịnh và Bến Thành Invest. Cũng như các đơn vị phân phối dự án gồm : Công Ty CP ECOE Việt Nam, Đất Xanh Miền Tây, Cen Sài Gòn, Phúc Thịnh Land, Phúc Thịnh Long An, Tiến Trần Group.

Buổi lễ Kick Off Dragon Pearl được diễn ra vô cùng long trọng với phần giới thiệu của chủ đầu tư. Cũng như phần chia sẻ về hạ tầng, tiềm năng phát triển của đất nền Long An nói chung và đất nền Đức Hòa nói riêng.

Các đơn vị phân phối nhận hoa và bằng chứng nhận phân phối dự án Dragon Pearl từ chủ đầu tư
Các đơn vị phân phối nhận hoa và bằng chứng nhận phân phối dự án Dragon Pearl từ chủ đầu tư
Một số hình ảnh tại Lễ kich off tại White Palace
Một số hình ảnh tại Lễ kich off tại White Palace

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN DRAGON PEARL LONG AN

Vừa qua vào ngày 14/12/2021, tại dự án khu dân cư Đức Hòa Đông. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông. Đã có buỗi lễ khởi công dự án Dragon Pearl với sự có mặt của lãnh đạo các ban ngành địa phương. Cũng như đại diện chủ đầu tư và các đơn vị liên kết và phát triển dự án Dragon Pearl.

Với định hướng Long An là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực. Do đó, Đức Hòa cũng đang phát triển hàng ngày, kéo theo tiềm năng phát triển của các cụm dân cư, dự án phát triển. Trong đó, Dragon Pearl được các chuyên gia nhận định rất cao. Khi thừa hưởng các yếu tố như ” Thiên thời – Địa lợi – Nhân Hòa. Dự án nằm ngay liền kề với TL10, 3 mặt giáp sông, khí hậu thoáng mát cùng với tính thanh khoản cao. Là những lợi thế nổi trội tại đây. Góp phần tăng cao chất lượng cũng như tiềm năng cho thị trường đất nền Long An nói chung và Dragon Pearl nói riêng.

Đại diện cơ quan chức năng tỉnh Long An phát biểu tại buổi lễ khởi công dự án Khu dân Cự Đức Hòa Đông
Đại diện cơ quan chức năng tỉnh Long An phát biểu tại buổi lễ khởi công dự án Khu dân Cự Đức Hòa Đông
Đại diện đơn vị chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông phát biểu tại buổi lễ khởi công dự án Khu dân Cự Đức Hòa Đông
Đại diện đơn vị chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông phát biểu tại buổi lễ khởi công dự án Khu dân Cự Đức Hòa Đông

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN DRAGON PEARL ĐỨC HÒA

Dự án Dragon Pearl Long An được triển khai theo quy hoạch hiện đại. Góp phần đô thị hóa, hiện đại hóa cũng như góp phần cải tạo cảnh quan. Tăng giá trị đời sống cho người dân nơi đây. Khu dân cư Đức Hòa Đông với đầy đủ tiện ích nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu an sinh xã hội cho cư dân Dragon Pearl mà không cần phải di chuyển xa.

Bến du thuyền tại dự án Dragon Pearl
Bến du thuyền tại dự án Dragon Pearl
Đường dạo bộ với mảng xanh mát
Đường dạo bộ với mảng xanh mát

Bên cạnh đó, dự án Dragon Pearl Long An còn được đầu tư hệ thống trạm y tế nhằm chăm sóc sức khỏe cư dân. Và hệ thống giáo dục nhằm phục vụ nhu cầu ăn học cho con em cư dân tại đây. Ngoài ra, với quỹ đất dành cho công trình công cộng lên đến 31.937 m2. Dự án Dragon Pearl Đức Hòa còn có hệ thống trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao như Sân bóng đá, bóng chuyền, hồ bơi v.v… 

Khu trung tâm thương mại trung tâm khu dân cư Đức Hòa Đông
Khu trung tâm thương mại trung tâm khu dân cư Đức Hòa Đông
Khu trường học nội khu
Khu trường học nội khu

Với tiêu chí mang thiên nhiên đến từng nhà nhằm mang đến không gian trong lành. Tại Dragon Pearl, mật độ cây xanh toàn khu lên đến 169.378 m2. Được đầu tư bài bản với hệ thống mảng xanh, công viên, hồ cảnh quan v.v… Và nhiều tiện ích nổi trội đáp ứng sinh hoạt cho cư dân tại khu vực Đức Hòa Long An.

Khu công viên trung tâm
Khu công viên trung tâm
Khu thương mại trung tâm khu dân cư Đức Hòa Đông
Khu thương mại trung tâm khu dân cư Đức Hòa Đông

TIỆN ÍCH LÂN CẬN KHU VỰC ĐỨC HÒA

Đức Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của người lao động tại các xí nghiệp và chính sách giãn dân của vùng đô thị TP.HCM. NHằm thu hút cư dân đến sinh sống tại đây. Do đó hạ tầng giao thông cũng như kinh tế xã hội tại đây vô cùng hoàn thiện. Với lợi thế trên, cư dân Dragon Pearl có thể thừa hưởng toàn bộ các tiện ích khu vực mang lại như : 

 • Cách trạm y tế Lê Minh Xuân 15p
 • Cách bệnh viện đa khoa Quận Bình Tân 30p
 • Cách bệnh viện Triều An 35p
 • Cách siêu thị Bách Hóa Xanh 7p
 • Cách Điện Máy Chợ Lớn Đức Hòa 7p
 • Cách Co.op Mart Vĩnh Lộc B 25p
 • Cách GO! An Lạc 30p
 • Cách Viettel Store 10p
 • Cách chợ Đức Hòa 17p
 • Cách chợ cầu Xáng 17p
 • Trường Đại học Quốc Tế Tân tạo
 • Phòng khám Đa khoa Sài Gòn
 • Bệnh viện Đa Khoa Hàn Quốc Đức Hòa Segaero
Tiện ích liên kết vùng dự án Dragon Pearl Long An
Tiện ích liên kết vùng dự án Dragon Pearl Long An

Chưa dừng lại ở đó, theo tầm nhìn đến 2030 thì bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa và phòng khám Đa khoa Đức Hòa sẽ được nâng cấp lên quy mô lớn hơn. Mang lại những dịch vụ tốt hơn cho người dân Đức Hòa nói chung và cư dân Dragon Pearl nói riêng.

cong du an dragon pearl

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC HÒA ĐÔNG

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đức Hòa Đông chủ đầu tư dự án Dragon Pearl. Là thành viên của Green Global Group – Tập đoàn Toàn Cầu Xanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất với nhiều dự án đã và đang triển khai. Tạo nên uy tín cho khách hàng trong thời gian qua.

cong chao dragon pearl

MẶT BẰNG DỰ ÁN DRAGON PEARL

Toàn khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa rộng 481.745 m2. Mật độ xây dựng toàn khu khá thấp, dành phần còn lại cho các tiện ích công cộng và cây xanh, mặt nước. Toàn khu được chia làm các phân khu riêng biệt với chức năng như khu thấp tầng gồm khu đất nền biệt thự, nhà liên kế. Khu cao tầng gồm căn hộ chung cư cao tầng. Tất cả được kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu hoàn chỉnh với đường trải nhựa, lộ giới rộng.

Với thiết kế hiện đại, toàn dự án Dragon Pearl được bao quanh bởi hệ thống kênh rạch tự nhiên. Dragon Pearl mang lại cho cư dân những giá trị sống hoàn hảo. 

Mặt bằng toàn khu dự án Dragon Pearl
Mặt bằng toàn khu dự án Dragon Pearl

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Nhà phố Dragon Pearl Đức Hòa với tổng gồm 180 nền biệt thự, 1588 lô đất ở nhà phố liên kế. Đươc thiết kế đồng bộ và hiện đại. Được thiết kế với tông màu trang nhã. Hòa hợp với thiên nhiên, phối hợp với hệ thống cây xanh ven đường có lộ giới rộng 12, 16, 20, 26m, vỉa hè lớn. Giúp cho thuận tiện kinh doanh cũng như vô cùng thích hợp cho gia đình đa thế hệ.

 • Tổng số nền nhà phố liền kề: 1588 nền
 • Diện tích: 90m2 – 120m2 ( 5×18, lô góc 6×18, 7×18 )
 • Lùi trước : 2-3M
 • Xây dựng: Tự do
 • Chiều cao tối đa: 12,4M

khu cao tang Dragon Pearl long an e1638499656208

Khu cao tầng tại dự án Dragon Pearl

Khu nhà phố tại dự án Dragon Pearl Long An
Khu nhà phố tại dự án Dragon Pearl Long An
Khu nhà phố liên kế tại dự án Dragon Pearl Đức Hòa
Khu nhà phố liên kế tại dự án Dragon Pearl Đức Hòa
Phối cảnh Khu nhà phố tại dự án Dragon Pearl Đức Hòa
Phối cảnh Khu nhà phố tại dự án Dragon Pearl Đức Hòa

LÝ DO NÊN CHỌN DRAGON PEARL

Dự án Dragon Pearl sở hữu vị trí đắc địa khi 3 mặt giáp sông. Giao thông thuận tiện và cư dân hiện hưu. Còn quy tụ 5 yếu tố quan trọng. Giúp tăng tiềm năng tăng giá cũng như giá trị sản phẩm nhanh chóng. 

Quy tụ 5T đắt giá , Phá Bỏ lo ngại biến động, Dự án Dragon Pearl mang lại cho khách hàng những giá trị:

 1. Vị trí Tốt : Yếu tố cốt lõi cho bất động sản tăng giá
 2. Pháp Lý Tốt: Nền tảng sơ cấp làm nên giá trị bất động sản.
 3. Quy Hoạch Tốt: Bệ phóng vững vàng đảm bảo tương lai.
 4. Thanh khoản Tốt
 5. Mức giá Tốt
Yếu tố 5T - Tiềm năng sinh lợi của Đất nền Long An
Yếu tố 5T – Tiềm năng sinh lợi của Đất nền Long An

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DRAGON PEARL

Hiện dự án Dragon Pearl đang được gấp rút triển khai nhằm ra mắt trong thời gian tới. DUới đây là một số hình ảnh tại dự án Dragon Pearl được cập nhật:

Tiến độ thi công dự án
Tiến độ thi công dự án
Hình ảnh thực tế tại dự án Dragon Pearl - Đất nền Long An
Hình ảnh thực tế tại dự án Dragon Pearl – Đất nền Long An

GIÁ VÀ THANH TOÁN DRAGON PEARL

Gía đất nền Dragon Pearl: Đang cập nhật

Gía Biệt thự Dragon Pearl: Đang cập nhật

Logo Dragon Pearl

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .