EcoShop Center Phú Mỹ là khu đất nền phân lô tại ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Do Công ty Cổ phần Bất động sản Rich Land Việt Nam phát triển. EcoShop Center Phú Mỹ với tổng 35 nền nhà phố với diện tích đa dạng từ 157m – 359m. Mang đến thị trường đất nền Phú Mỹ loạt sản phẩm chất lượng. Đồng thời nằm tại vị trí mặt tiền đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao có lộ giới 32m. Và sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng chính là điểm mạnh của KDC EcoShop Center Phú Mỹ

THÔNG TIN TỔNG QUAN KHU ĐẤT NỀN ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Tên thương mại Ecoshop Center Phú Mỹ
Vị trí ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Bất động sản Rich Land Việt Nam
Loại hình phát triển Đất nền phân lô
Tổng số lượng 35 nền
Diện tích Từ 157m – 359m
Xây dựng Tự do
Loại hình sở hữu Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng từng nền
Ngân hàng hỗ trợ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam ( Tên viết tắt: Ngân Hàng MSB )
Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng do IFF Holdings phát triển. Dự án Hyatt Hồ Tràm có tổng diện tích 9,01 hecta. Được triển khai ngay tại Đường Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng 63 căn biệt thự Hyatt Regency Hồ Tràm, Xây dựng kiến trúc thiết kế đương đại kết hợp với thiên nhiên hoang sơ vốn có của Hồ Tràm.

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Khu đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ được triển khai ngay tại Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, ấp Cầu Ri, xã Sông Xoài, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Kết nối nhanh chóng với tuyến quốc lộ 51 để di chuyển đến Khu công nghiệp Phú Mỹ và cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Vô cùng thuận tiện cho cư dân sống và làm việc tại khu vực lân cận.

Cũng như từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển theo quốc lộ 51 để đến thành phố Bà Rịa, thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Long Thành v.v…. 

LIÊN KẾT VÙNG KHU VỰC PHÚ MỸ

Phú Mỹ là thị xã trực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nơi khu đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ triển khai. Là khu vực có 4 mặt tiếp giáp các tỉnh thành như TP.HCM, TP.Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, Đồng Nai, cảng Cái Mép, Sông Thị Vải. Là thị xã sở hữu cảng nước sâu Cái Mép -Thị Vải. Là một trong những cảng nước sâu có trọng tải lớn nhất thế giới. Do đó, Phú Mỹ được xem là trung tâm khu vực tứ giác kinh tế phía Nam. Sở hữu các tuyến giao thông trọng điểm như :

Đường Bộ liên kết Phú Mỹ với các tỉnh lân cận:

Quốc Lộ 51, Quốc Lộ 56, Quốc Lộ 55, tỉnh lộ 319, cao tốc Bến Lức -Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giúp kết nối với thành phố Biên Hòa 55km, thành phố Hồ Chí Minh 55km, Thủ Dầu Một Bình Dương 70km và TP.Bà Rịa Vũng Tàu 40km

Đường hàng không liên kết Phú Mỹ:

Cách Sân bay Long Thành 20 km, cách sân bay Lộc An 25km và sân bay Gò Găng 30km. Thuận tiện di chuyển trong và ngoài nước.

Sân Bay Long Thành
Sân Bay Long Thành

Đường Thủy liên kết Phú Mỹ

Phú Mỹ tiếp giáp với TP.HCM qua sông Thị Vải. Đồng thời tuyến phà Cần Giờ – Bà Rịa – Vũng Tàu đã đi vào hoạt động. Giúp giao thương giữa TP.HCM và BRVT cũng như KDC Ecoshop Center Phú Mỹ và các tỉnh miền Tây vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Vị trí trung tâm khu vực tứ giác Phía Nam:  

Phía đông giáp huyện Châu Đức. Phía đông nam giáp thành phố Bà Rịa.Phía nam giáp thành phố Vũng Tàu.

Phía tây giáp với huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Thị Vải. Đặc biệt vừa qua, ngày 5/1/2021 tuyến phà biển Cần Giờ – Bà Rịa Vũng Tàu đã đi vào hoạt động. Giúp rút ngắn lộ trình từ TP.HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu chỉ còn khoảng 30 phút. Cho giao thương khu vực vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Tuyến phà biển Cần Giờ - Bà Rịa Vũng Tàu khởi hành chuyến đầu tiên
Tuyến phà biển Cần Giờ – Bà Rịa Vũng Tàu khởi hành chuyến đầu tiên

Phía tây bắc giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. là khu vực đang được triển khai Cầu Nhơn Trạch. Là gói thầu  nằm trong dự án đầu tư đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch của đường Vành Đai 3. Gi úp kết nối TP.HCM -Đồng Nai và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Phía Bắc TX.Phú Mỹ, noi Ecoshop Center Phú Mỹ triển khai. Tiếp giáp với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Huyện Long Thành là nơi đang triển khai Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành. Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động. Sẽ giúp giao thông của các tỉnh Miền Đông Nam Bộ thuận tiện và nhanh chóng. Góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế cho khu vực Miền Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Mới đây, vào sáng  5/1/2021 đã có buổi lễ khởi công giai đoạn 1. Dự án thành phần 3 – các công trình thiết yếu trong cảng hàng không quốc tế Long Thành. Buổi lễ do Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức.   

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT NỀN ECOSHOP CENTER PHÚ MỸ

Khu đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ được phân lô chiều ngang 5m. Vô cùng phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân hiện nay. Với diện tích đa dạng, từ 157m – 359 m. Đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dân. Với tổng 36 nền được triển khai ngay trục đường chính. Và lợi thế khi hệ thống giao thông khu vực hoàn thiện. Vô cùng thích hợp cho cư dân sống và làm việc khu vực lân cận và tại khu công nghiệp Cái Mép , KCN Phú Mỹ v.v…

Mặt bằng phân lô khu đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ
Mặt bằng phân lô khu đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ

GIÁ VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN ECOSHOP CENTER

Khu đất nền Ecoshop Center Phú Mỹ đưa ra giá vô cùng hấp dẫn. Phương thức thanh toán linh hoạt và có ngân hàng hỗ trợ là điểm mạnh của khu đất nền thị xã Phú Mỹ.

Ngân hàng hỗ trợ tài chính: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam ( Tên viết tắt: Ngân Hàng MSB ) Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân cho khách hàng.

Logo Ecoshop Center Phú Mỹ

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!