0906860085

Gems Garden là dự án khu dân cư tại Đức Hòa Long An. Gems Garden Đức Hòa có quy mô rộng 7,89 ha. Do công ty Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Rồng Vàng – Long An làm chủ đầu tư. Được triển khai ngay tại Tỉnh Lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Phát triển là đất nền, nhà phố, biệt thự với tổng 443 sản phẩm. Đặc biệt, với hạ tầng dự án hiện đã gần hoàn thiện. Đường trải nhựa đã phủ gần 90% dự án.

Dự án Gems Garden
Dự án Gems Garden

THÔNG TIN DỰ ÁN GEMS GARDEN ĐỨC HÒA

 • Tên dự án: Gems Garden
 • Vị trí: Tỉnh Lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: công ty Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Rồng Vàng – Long An
 • Quy mô: 7,89 ha
 • Loại hình phát triển: đất nền nhà phố liền kề, biệt thự
 • Số lượng sản phẩm: 443 sản phẩm
 • Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu tập luyện thể thao, nhà hàng
 • Pháp lý: sổ riêng

VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMS GARDEN LONG AN

Dự án Gems Garden Long An được triển khai ngay tại mặt tiền đường TL9. Thuộc xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Khu vực có hạ tầng khá hoàn thiện khi nằm liền kề với hai tuyến đường Nguyễn Văn Bứa – Phan Văn Hớn. Dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường huyết mạch như Vành Đai 3, Vành Đai 4. Tiếp giáp Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh – TP. HCM. Và liền kề các cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực như: KCN Đức Hòa 1,2,3, cụm KCN Tân Đức, Mỹ Hạnh, Hoàng Gia, Xuyên Á v.v…

Vị trí dự án Gems Garden Long An
Vị trí dự án Gems Garden Long An

KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI KHU VỰC GEMS GARDEN ĐỨC HÒA

Khu vực Đức Hòa, nơi dự án Gems Garden triển khai. Dự kiến sẽ được lên thành phố Đức Hòa trong tương lại. Do đó, hạ tầng khu vực đang ngày dần hoàn thiện. Nhằm thuận tiện di chuyển, kết nối giao thông. Cũng như thuận tiện liên kết với các cụm khu công nghiệp trên địa bàn. Đáng chú ý, tuyến đường ĐT.830 kết nối các địa phương vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh như: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc…; kết nối các khu, cụm công nghiệp đến hệ thống cảng biển và kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương trong khu vực.

 • Kết nối với TP.HCM, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn qua các tuyến đường như:
 • Tỉnh Lộ 9 qua Cầu Xáng: Tỉnh Lộ 10, Đường Thanh Niên, Đường Số 7, Nguyễn Văn Bứa, Phan Văn Hớn, Quốc Lộ 22, Quốc Lộ 1A,
 • Di chuyển về các tỉnh miền Tây nhanh chóng như : QLN2, ĐT824, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương
 • Di chuyển dễ dáng đến khu công viên 7 kỳ quan, Khu sinh thái Cát Tường Phú Sinh.
 • Kết nối nhanh cóng với các khu công nghiệp lân cận như: KCN Hoàng Gia. KCN Xuyên Á, KCN Đức Hòa Đông. Khu công nghiệp Hải Sơn

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC HÒA

Khu vực Đức Hòa, nơi dự án Gems Garden triển khai. Là khu vực trọng điểm kinh tế khu vực khi tiếp giáp với TP.HCM. Đặc biệt với thông tin Đức Hòa sẽ lên thành phố. Khiến cho thị trường bất động sản Đức Hoà dậy sóng. Khi hàng loạt các ông lớn bất động sản đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn tại đây. Bên cạnh đó, hạ tầng Đức Hòa đang được hoàn thiện. Nhằm phát triển giao thương kinh tế cho khu vực, cũng như tạo điều kiện thông thương thuận lợi. Kết nối các khu công nghiệp trên địa bàn kết nối dễ dàng. Liệt kê các dự án trọng điểm như :

Hoàn thiện một số dự án giao thông quan trọng như tuyến ĐT.830 giai đoạn hai, đường vành đai thành phố Tân An. Triển khai thực hiện nhiều dự án mới như tuyến đường ĐT.830E, ĐT.827E, ĐT.823D, ĐT.822B. Kết nối các khu, cụm công nghiệp quan trọng từ Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc… đến cảng Hiệp Phước-Thành phố Hồ Chí Minh, Cảng quốc tế Long An.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN GEMS GARDEN LONG AN

Dự án Gems Garden được phát triển à một cộng đồng dân cư hiện đại. Được tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu như công viên, trường học, trung tâm thương mại. Mang lại đầy đủ tiện nghi cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí, thương mại đẳng câp nhất.

Khu trung tâm thương mại Gems Garden Long An
Khu trung tâm thương mại Gems Garden Long An
Tiện ích nội khu dự án Gems Garden Đức Hòa
Tiện ích nội khu dự án Gems Garden Đức Hòa

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC ĐỨC HÒA

Xã Mỹ Hạnh Bắc Đức Hòa, nơi dự án Gems Garden triển khai có vị trí vô cùng quan trọng. Tiếp giáp với Bình Chánh, Củ Chi TP.HCM, cũng như liên 2ke62 các cụm KCN lớn. Do đó, các hạ tầng dân sinh cũng như các tiện ích công khu vực vô cùng hoàn thiện. Mang lại cho cư dân sự thuận tiện và dễ dàng tiếp cận các tiện ích công tại khu vực một cách nhanh chóng.

 • Liền kề các khu bệnh viện lớn như: Bệnh Viện Xuyên Á, Bệnh viện Đa Khoa Đức Hòa.Bệnh viện Đa Khoa Long An, bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa v.v…
 • Các khu trung tâm thương mại, chợ như : Chợ Mỹ Hạnh Nam, Chợ Mỹ Hạnh Bắc, Bách Hóa Xanh v.v…
Tiện ích ngoại khu dự án Gems Garden Long An
Tiện ích ngoại khu dự án Gems Garden Long An

MẶT BẰNG DỰ ÁN GEMS GARDEN LONG AN

Dự án Gems Garden được triển khai với quy mô khoảng hơn 7hecta. Quy hoạch là khu dân cư hiện đại và văn minh. Các sản phẩm đưa ra gồm đất nền, nhà phố, biệt thự. Hạ tầng khu vực được đầu tư đồng bộ kèm theo các tiện ích chuẩn khu đô thị kiểu mẫu và snag trọng. Hệ thống giao thông nội khu được quy hoạch đường trải nhựa với vỉa hè lát gạch, cây xanh đồng bộ. Mang lại mỹ quan cho khu vực, bên cạnh đó hệ thống xử lý nước thải được nghiên cứu kỹ theo chuẩn khu đô thị mới. Đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho dân cư.

Mặt bằng tổng thể dự án Gems Garden Long An
Mặt bằng tổng thể dự án Gems Garden Long An

QUY CÁCH XÂY DỰNG GEMS GARDEN

Nhà phố Gems Garden được quy định khá thoáng. Cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như thỏa thích sáng tạo, thiết kế ngôi nhà theo ý thích của mình. Tạo nên một không gian riêng biệt, cũng như tạo nên khác biệt mang dấu ấn của riêng minh. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của dự án.

Nhà phố Gems Garden Đức Hòa
Nhà phố Gems Garden Đức Hòa

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG GEMS GARDEN

Dự án Gems Garden hiện đã gần hoàn thiện toàn bộ các hạ tầng quan trọng. Sẵn sàng đón nhận các cư dân trong tương lai. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin, tiến độ cũng như chính sách của dự án nhanh và chính xác tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tiến độ thi công dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc
Tiến độ thi công dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc
Tiến độ thi công dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc
Tiến độ thi công dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc
Hình ảnh thực tế tại dự án Gems Garden
Hình ảnh thực tế tại dự án Gems Garden
Hình ảnh thực tế tại dự án Gems Garden Long An
Hình ảnh thực tế tại dự án Gems Garden Long An

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN GEMS GARDEN

 

Logo khu dân cư Mỹ Hạnh Bắc

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!