0906860085

Huyện Trảng Bom với mục tiêu trở thành đô thị loại IV vào năm 2025. Theo đó, huyện Trảng Bom đã lập đồ án quy hoạch xây dựng vùng H.Trảng Bom đến năm 2030. Và tầm nhìn đến năm 2050. Lập đồ án quy hoạch chung TT.Trảng Bom và vùng phụ cận đến năm 2040. Là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Đồng Nai. Trung tâm thương mại – dịch vụ phục vụ cho khu công nghiệp, kho bãi và giao thông.

Do đó, Trảng Bom hiện đã có các tuyến giao thông huyết mạch kết nối các khu, cụm công nghiệp như: đường ĐT 767, Đường ĐT 762, Đường ĐT 778 hay có tên gọi khác là đường Bắc Sơn – Long Thành. Đường liên huyện Trảng Bom – Long Thành, đường Trảng Bom – Cây Gáo, đường vào khu du lịch và khu công nghiệp Giang Điền, đường sắt cao tốc Bắc – Nam.

Giúp các cụm KCN, khu dân cư trên địa bàn huyện như : Khu công nghiệp Sông Mây, khu đô thị Pnr Estella, v.v… Dễ dàng thông thương với sân bay quốc tế Long Thành và cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải.

Khu công nghiệp Sông Mây huyện Trảng Bom
Khu công nghiệp Sông Mây huyện Trảng Bom

HẠ TẦNG TRẢNG BOM HOÀN THIỆN MANG ĐẾN CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Ngoài ra, Trảng Bom cũng ưu tiên vốn cho giao thông. Như trong giai đoạn 2021-2025. Huyện Trảng Bom đang hoàn thiện hồ sơ để sớm triển khai các tuyến đường: Trảng Bom – Thanh Bình; Bắc Sơn – Bình Minh – Sông Trầu; Sông Thao – Bàu Hàm; đường 30-4.

Bên cạnh đó, huyện Trảng Bom cũng đẩy nhah tiến độ các tuyến đường  kết nối giữa các địa phương trong và ngoài huyện. Như : vành đai 4;  vành đai TP.Biên Hòa; Trảng Bom – Xuân Lộc; Bắc Sơn – Long Thành.

Có thể thấy, với hạ tầng đang dần hoàn thiện của Huyện Trảng Bom. Thu hút rất nhuyền chuyên gia trong và ngoài nước đến sống và làm việc tại các cụm KCN lón trên địa bàn như KCN Sông Mây v.v.. . Nhu cầu ở, cũng như thuê để sống và làm việc tại đây của số lượng cán bộ của KCN là rất lớn. Là động lực để huyện Trảng Bom bứt phá toàn diện cùng với thị trường bất động sản Trảng Bom đang dần được người đầu tư chú ý. Trong đó nổi bật nhất là khu đô thị Pnr Estella Sông Mây. Có quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch. Là sản phẩm được người dân cũng như đầu tư quan tâm nhiều trong thời gian qua. Tham khảo dự án Pnr Estella tại đây .

Cổng chào dự án Pnr Estella Đồng Nai
Cổng chào dự án Pnr Estella Đồng Nai

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!