PNR Estella Sông Mây là dự án khu đô thị được triển khai trong tổng thể khu đô thị – công nghiệp Sông Mây quy mô 473ha. Dự án PNR Estella Sông Mây được Tập đoàn PN Holding phát triển với quy mô lên đến 32,8ha. Được phát triển theo loại hình nhà phố thương mại, nhà phố vườn, trung tâm thương mại, khu phức hợp thương mại – văn phòng.

Với tổng số lượng khoảng 2000 sản phẩm chất lượng. Với lợi thế sở hữu vị trí tốt, kết nối dễ dàng với kết nối tuyến giao thông huyết mạch ĐT 767. Phục vụ nhu cầu an cư, trải nghiệm sống cao cấp cho các doanh nhân, chuyên gia làm việc ở KCN Sông Mây và khu vực lân cận. 

Phối cảnh tổng thể dự án PNR Estella Sông Mây
Phối cảnh tổng thể dự án PNR Estella Sông Mây

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PNR ESTELLA SÔNG MÂY

Tên thương mạiKhu đô thị PNR Estella
Tên pháp lýDự án KDC Tân An
Vị tríNằm trong khu đô thị – công nghiệp Sông Mây, đường ĐT767, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
Chủ đầu tưCông ty cổ phần nông sản Đông Việt
Đơn vị phát triểnTập đoàn PN Holding
Ngân hàng hỗ trợBIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa
Quy mô

32,8ha chia làm 2 giai đoạn gồm: 

 • Giai đoạn 1 : diện tích 9,8 hecta với 540 nền nhà phố, shophouse.
 • Giai đoạn 2: Diện tích 23 hecta với 1300 nền nhà phố, shophouse
Loại hình phát triểnnhà phố thương mại, nhà phố vườn, trung tâm thương mại, khu phức hợp thương mại – văn phòng
Số lượng sản phẩm2000 sản phẩm
Tiện ích nội khu3 trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan kết hợp 7 công viên, trung tâm thể dục thể thao đa năng v.v…
Hình thức sở hữulâu dài
Pháp lýSổ riêng
Cổng chào dự án PNR Estella Đồng Nai
Cổng chào dự án PNR Estella Đồng Nai
Xem thêm : Grand Marina Saigon quận 1 là sản phẩm căn hộ dòng Masterise. Do Masterise Group triển khai tại số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Grand Marina Saigon là sản phẩm căn hộ cao cấp, đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International dự kiến sẽ triển khai trong năm 2021.  Được quy hoạch tại vị trí vô cùng đắc đắc địa khi một bên giáp sông Sài Gòn, sông Thị Nghè và 2 mặt giáp đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh di chuyển về hướng Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PNR ESTELLA SÔNG MÂY

Dự án PNR Estella Sông Mây được triển khai ngay trong khu đô thị – công nghiệp Sông Mây. Tại đường ĐT767, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai. Được xem là khu vực trung tâm của Trảng Bom. Kết nối dễ dàng với các đô thị lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP.Long Khánh,TP.Biên Hòa, TP.HCM, TP. Thủ Đức, TP.Dĩ An, TP.Bà Rịa v.v… Với các tuyến đường huyết mạch như ĐT 767, Quốc Lộ 1 v.v.. Kết nối nhanh chóng đến các cụm KCN lớn khác ở Đồng Nai như KCN Hố Nai, KCN Bàu Xéo, KCN Amata, KCN Giang Điền.

 • Phía Bắc giáp giáp đất quy hoạch dự án khu đô thị – công nghiệp Sông Mây
 • Phía Nam giáp giáp đất quy hoạch dự án khu đô thị – công nghiệp Sông Mây
 • Phía Đông giáp khu công nghiệp Sông Mây
 • Phía Tây giáp giáp đất quy hoạch dự án khu đô thị – công nghiệp Sông Mây

Từ đây, Cư dân Pnr Estella dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính, thương mại như: 

UBND Bắc Sơn; UBND Trảng Bom; BV Đa Khoa Trảng Bom, Bệnh viện ĐK Nhi Đồng Nai, Bệnh viện ĐK Tâm Hồng Phước, Bệnh viện Thống Nhất
Các khu thương mại, chợ và KCN như : chợ Sông Mây, chợ Bắc Sơn, Bách Hóa Xanh, siêu thị Điện Máy Xanh; KCN Loteco. KDL Cao Minh, Sân Golf Đồng Nai v.v…

Vị trí dự án PNR Estella Đồng Nai
Vị trí dự án PNR Estella Đồng Nai

Khả năng kết nối vùng của dự án

Với lợi thế nằm trong khu đô thị – công nghiệp Sông Mây. Dự án PNR Estella Sông Mây được thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn chỉnh tại khu vực. Với tuyến ĐT 767 kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1A. Để di chuyển đến Biên Hòa, TP.HCM, Bình Dương.

Đồng thời di chuyển nhanh chóng đến Võ Nguyên Giáp để kết nối với sân bay Long Thành. Cũng như thông qua đại lộ Võ Nguyên Giáp kết nối với QL 51 để di chuyển về Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra, dư dân còn dễ dàng liên kết với các tuyến trong điểm như :đường sắt Bắc – Nam, Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, Quốc Lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. 

 

Khả năng liên kết dự án PNR eStella Sông Mây
Khả năng liên kết dự án PNR eStella Sông Mây
 • Cách trung tâm Tp Biên Hòa chỉ: 15km
 • Di chuyển nhanh chóng đến thành phố Long Khánh,khu công nghiệp Long Khánh tại Xã Suối Tre và Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
 • Cách ga và sân bay Thành phố Biên Hòa: 16km
 • Cách cảng Đồng Nai: 18km
 • Cách sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 34km
 • Cách cảng Sài Gòn khoảng 35km
 • Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khỏang 45km
 • Di chuyển nhanh chóng đến Nhơn Trạch, khu công nghệ cao quận 9, Thủ Thiêm quận 2, thành phố Thủ Đức trong tương lai

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC TRẢNG BOM ĐỒNG NAI

Trảng Bom là nơi dự án PNR Estella Sông Mây triển khai với lợi thế nằm tại vị trí được xem là cửa ngỏ kết nối các huyện phía Bắc với trung tâm Tp. Biên Hòa và Tp. Hồ Chí Minh. Với định hướng trở thành một trung tâm công nghiệp mới của Đồng Nai. Trảng Bom đang ngày thay đổi nhờ các hạ tầng trọng điểm được đầu tư tại khu vực cũng như của tỉnh Đồng Nai. Giúp cho kinh tế cũng như thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Trảng Bom nói riêng đang nóng dần và sôi động.

Hình ảnh sôi động một góc chợ Sông Mây
Hình ảnh sôi động một góc chợ Sông Mây

Các hạ tầng nổi trội tại khu vực Trảng Bom và Đồng Nai có thể liệt kê như : 

Đường vành đai Thành Phố Biên Hòa và các tuyến giao thông kết nối liên huyện Trảng Bom – Vĩnh Cửu, Trảng Bom – Thống Nhất

Đường vành đai Thành Phố Biên Hòa có chiều dài khoảng 6km. Nối Khu công nghệ cao Giang Điền với Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Có quy mô nền đường rộng 20m, trong đó mặt đường rộng 15m.  Đường vành đai Thành Phố Biên Hòa đầu tuyến giao với hương lộ 7,xã Bình Lợi, H.Vĩnh Cửu .Và kết nối trực tiếp với cầu Bạch Đằng 2. Điểm cuối tuyến vành đai Thành Phố Biên Hòa giao với Đường tỉnh 768. Tại nút giao đường Tân Hiền và đường tỉnh 768, xã Thiện Tân.

Bên cạnh đó tỉnh cũng sẽ triển khai các tuyến như: các tuyến giao thông kết nối liên huyện Trảng Bom – Vĩnh Cửu, Trảng Bom – Thống Nhất.

Sân Bay Quốc Tế Long Thành

 • Sân bay quốc tế Long Thành là sân bay cấp 4F theo phân cấp của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO). Được cho là sân bay quan trọng của quốc gia và là top 16 sân bay được monh chờ nhất thế giới hiện nay. Vừa qua, lễ khởi công xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 – dự án thành phần 3 do Bộ GT-VT, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày 5-1.
Sân Bay Long Thành
Sân Bay Long Thành
 • Đồng thời các hạ tầng khu vực đang được đầu tư trọng điểm nhằm kết nối khu vực như : Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương bắt đầu tại nút giao Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và kết thúc tại chân đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết là một trong những dự án thành phần thuộc cao tốc Bắc Nam. Kết nối TP.HCM, Đồng Nai với đến trung tâm du lịch Phan Thiết – Mũi Né. Đồng thời kết nối sân bay Long Thành với sân bay Phan Thiết.
 • Đường Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây có điểm đầu tại An Phú, thuộc thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Và điểm cuối là nút giao thông Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
 • Cầu Nhơn Trạch thuộc dự án đường vành đai 3, giúp kết nối từ Nhơn Trạch đến TP.HCM nhanh chóng. Đồng thời giảm tải cho cầu Đồng Nai và Cầu Sài Gòn.

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN PNR ESTELLA SÔNG MÂY

  Với quy mô rộng, dự án Khu đô thị PNR Estella Sông Mây có đến 3 trường học nội khu. Đáp ứng nhu cầu học tập cho con em sinh sống nơi đây. Đồng thời, tại dự án còn có trung tâm y tế nội khu. Chăm sóc sức khỏe cho cư dân sống và làm việc tại đây. Ngoài ra, PNR Estella Sông Mây Đồng Nai còn có các tiện ích như : khu vui chơi trẻ em, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan kết hợp 7 công viên, trung tâm thể dục thể thao đa năng v.v…

  Khu thương mại PNR Square Tại khu thương mại trung tâm dự án PNR Estella Sông Mây Đồng Nai
  Khu thương mại PNR Square Tại khu thương mại trung tâm dự án PNR Estella Sông Mây Đồng Nai
  Hồ trung tâm và khu công viên ven hồ
  Hồ trung tâm và khu công viên ven hồ

  TIỆN ÍCH LIÊN KẾT DỰ ÁN PNR ESTELLA ĐỒNG NAI

  Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện. Thì với lợi thế nằm liền kề với các cụm khu đô thị lớn, KCN như : KCN Sông Mây, thành phố sân bay Long Thành. Cư dân PNR Estella Đồng Nai còn có thể sử dụng các tiện ích liền kề của khu vực dự án như :

  • Lotte Mart
  • Aeon Mall
  • Chợ đầu mối đồ gỗ
  • Trung tâm tài chính Biên Hòa
  • Trung tâm hành chính Trảng Bom
  • Bệnh viện đa khoa Đồng Nai
  • Khu du lịch hồ sinh thái Hồ Sông Mây , thác Giang Điền, Khu du lịch Vườn Xoài v.v..
  • Bệnh Viện Thánh Tâm Trảng Bom
  • Bệnh viện Long Khánh.
  Tiện ích lân cận khu dân cư PNR Estella Đồng Nai
  Tiện ích lân cận khu dân cư PNR Estella Đồng Nai

   MẶT BẰNG DỰ ÁN PNR ESTELLA SÔNG MÂY

   Dự án PNR Estella Sông Mây được triển khai là khu đô thị hiện đại tại trong khu đô thị-công nghiệp Sông Mây. Với quy mô 32,8ha, được triển khai là nhà phố thương mại, nhà phố vườn, trung tâm thương mại, khu phức hợp thương mại – văn phòng. Với tổng số lượng khoảng 2000 sản phẩm. Được chia làm 2 giai đoạn gồm :

   • Giai đoạn 1 : diện tích 9,8 hecta với 540 nền nhà phố, shophouse.

   Hiện giai đoạn 1 của dự án Pnr Estella đã hoàn thiện hạ tầng và đang trong quá trình ra sổ.

   Cổng chào dự án Pnr Estella Đồng Nai
   Cổng chào dự án Pnr Estella Đồng Nai
   • Giai đoạn 2: Diện tích 23 hecta với 1300 nền nhà phố, shophouse

   Hiện giai đoạn 2 của dự án Pnr Estella dự kiến sẽ tung ra trong năm nay. Sở hữu lợi thế vùng, vị trí, pháp lý minh bạch và đặc biệt là giá khá cạnh tranh. Dự án Pnr Estella giai đoạn 2 đang dược rất nhiều khách hàng quan tâm.

   Mặt bằng tổng thể dự án Pnr Estella Sông Mây
   Mặt bằng tổng thể dự án Pnr Estella Sông Mây
   Mặt bằng tổng thể dự án PNR Estella Sông Mây
   Mặt bằng tổng thể dự án PNR Estella Sông Mây

   QUY CÁCH XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN PNR ESTELLA ĐỒNG NAI

   Dự án PNR Estella Đồng Nai được quy hoạch là khu đô thị kiểu mẫu tại khu công nghiệp Sông Mây Đồng Nai. Với quỹ đất công cộng khoảng 5.906m2. Được xây dựng các công trình gồm:

   • Trường mầm non ; diện tích đất 2.167 M2. Cao 2-3 tầng
   • Công trình y tế có diện tích 1.356M2 được xây tầng cao 2-4 tầng
   • Công trình thương mại – dịch vụ gồm siêu thị hiện đại được xây dựng cao khoảng 5 tầng. Và khu sinh hoạt cộng đồng cao khoảng 3 tầng .
   • Nhà Phố tại đây được xây dựng cao từ 2 -4 tầng.
   Phối cảnh khu thương mại về đêm Pnr Estella Sông Mây
   Phối cảnh khu thương mại về đêm Pnr Estella Sông Mây

    TIẾN ĐỘ THI CÔNG KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI SÔNG MÂY

    Dự án Khu đô thị Thương mại PNR Estella Sông Mây hiện đang được triển khai và dần hoàn thiện hạ tầng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại website: pntland.com cho khách hàng nắm thông tin. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án: 

    Tiến độ thi công khu đô thị thương mại PNR Estella Vĩnh Cữu
    Tiến độ thi công khu đô thị thương mại PNR Estella Vĩnh Cữu
    Cập nhật thi công hạ tầng khu đô thị Pnr Estella
    Cập nhật thi công hạ tầng khu đô thị Pnr Estella

    Cập nhật tiến độ thi công dự án PNR Estella Sông Mây tháng 4/2022:

    • Hạ tầng đường, cống thoát nước, vỉa hè, cây xanh giai đoạn 1 hoàn thiện 100%
    • Từng mảng xanh được chăm sóc kỹ càng
    • Công tác chăm sóc công viên nội khu, vệ sinh toàn dự án được thực hiện đều đặn hằng tháng
    • San lấp mặt bằng rộng lớn giai đoạn 2 dự án
    • Thi công thảm đá làm đường nội khu giai đoạn 2 đã thực hiện hoàn tất
    • Thi công hệ thống dẫn nước và điện
    • Chuẩn bị khởi công Công viên Giải trí Estella Park
    Cập nhật tiến độ thi công dự án Pnr Estella Sông Mây tháng 4-2022
    Cập nhật tiến độ thi công dự án Pnr Estella Sông Mây tháng 4-2022
    Cập nhật tiến độ thi công dự án Pnr Estella Sông Mây tháng 4-2022
    Cập nhật tiến độ thi công dự án Pnr Estella Sông Mây tháng 4-2022

    Cập nhật tiến độ thi công dự án Pnr Estella tháng 5/2022:

    Dự án Pnr Estlle hiện đã hoàn thiện hạ tầng hơn 90%. Và đang đón nhận những cư dân đầu tiên bắt đầu xây nhà để định cư tại đây:

    Cập nhật tiến độ dự án Pnr Estella tháng 5-2022
    Cập nhật tiến độ dự án Pnr Estella tháng 5-2022
    Cập nhật tiến độ dự án Pnr Estella tháng 5-2022 - Hạ tầng dự án đang dần hoàn thiện và bắt đầu chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên
    Cập nhật tiến độ dự án Pnr Estella tháng 5-2022 – Hạ tầng dự án đang dần hoàn thiện và bắt đầu chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên
    Những cư dân đầu tiên tại Pnr Estella đang bắt đầu xây dựng để chuẩn bị an cư tại đây
    Những cư dân đầu tiên tại Pnr Estella đang bắt đầu xây dựng để chuẩn bị an cư tại đây

    Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7/2022:

    pnr estella song may 4 pnr estella song may 9 pnr estella song may 3

    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022
    Tiến độ thi công dự án khu đô thị Sông Mây tháng 7-2022

    Cập nhật tiến độ dự án Pnr Estella Sông Mây tháng 11/2022:

    Dự án Pnr Estella Sông Mây hiện đâng gấp rút triển khai hạ tầng giai đoạn 2. Tiến độ dự án Pnr Estella Sông Mây hiện vẫn đang đảm bảo đúng lộ trình đưa ra. Tại giai đoạn 2 của dự án Pnr Estella Sông Mây đang triển khai khu hồ cảnh quan. Tiến hành phủ cây xanh khu vực cũng như các bước đổ nhựa đường v.v… Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ PNR Estella Sông Mây vào tháng 11/2022 mới nhất:

    Thi công mảng xanh và hồ cảnh quan tại dự án Pnr Estella Sông Mây
    Thi công mảng xanh và hồ cảnh quan tại dự án Pnr Estella Sông Mây
    Tiến hành san lấp mặt bằng và đường tại dự án Pnr Estella Sông Mây
    Tiến hành san lấp mặt bằng và đường tại dự án Pnr Estella Sông Mây
    Tiến độ thi công tại dự án Pnr Estella Sông Mây vẫn luôn đảm bảo đúng tiến độ
    Tiến độ thi công tại dự án Pnr Estella Sông Mây vẫn luôn đảm bảo đúng tiến độ
    Phủ mảng xanh tại dự án Pnr Estella Sông Mây
    Phủ mảng xanh tại dự án Pnr Estella Sông Mây

    Nhà mẫu dự án Khu đô thị thương mại PNR Estella Sông Mây

    Hiện nhà mẫu dự án Khu đô thị thương mại PNR Estella Sông Mây Đồng Nai hiện đang hoàn thiện. Dự kiến sẽ được khai trương và đón khách tham quan trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của nhà mẫu khu đô thị thương mại PNR Estella Sông Mây.

    Nhà mẫu khu đô thị thương mại PNR Estella Đồng Nai
    Nhà mẫu khu đô thị thương mại PNR Estella Đồng Nai
    Tiến độ thi công nhà mẫu khu đô thị thương mại PNR Estella Trảng Bom
    Tiến độ thi công nhà mẫu khu đô thị thương mại PNR Estella Trảng Bom
    Phối cảnh hoàn thiện của khu nhà mẫu khu đô thô thị thương mại PNR Estella Trảng Bom
    Phối cảnh hoàn thiện của khu nhà mẫu khu đô thô thị thương mại PNR Estella Trảng Bom

    Cập nhật Pnr Estella Galery tháng 5-2022:

    sanh don tai khu nha mau pnr estella song may 1
    Sảnh đón Pnr Estella Gallery

    sanh don tai khu nha mau pnr estella song may 2

    pnr estella galery
    Phòng trưng bày Pnr Estella

     Pháp lý dự án

     • Pháp lý dự án NPR Estella Sông Mây :
     • Chủ trương đầu tư số 3171/QĐ-UBND Do ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp ngày 30/8-2018
     • Giấy phép quy hoạch số 33/GPQH Do Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai cấp ngày 19/10/2018.
     • Quyết định phê duyệt 1/500 số 657/QĐ-UBND Do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai cấp ngày 04/03/2019.
     • Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường. Số 2276/QĐ-UBND do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 24/07/2019.
     • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế PCCC. số 452/TD-PCCC cấp ngày 1/10/2019.
     • Giấy phép xây dựng số 04/GPXD do sở Xây Dựng cấp ngày 22/01/2021.
     • Quyết định giao đất số 3448/QĐ-UBND do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 23/09/2020.
     • Thông báo nộp phí trước bạ số 207/TB.CT.QLHKDCNK ngày 25/02/2021.
     • Thông báo nộp tiền sử dụng đất số 672/TB.CTDON.QLHKDCNK ngày 02/06/2021.
     • Biên lai nộp phí trước bạ và tiền sử dụng đất.

     GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN PNR ESTELLA ĐỒNG NAI

     Dự án PNR Estella Đồng Nai đưa ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ khoảng 13 TR/ M2

     Kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt, và các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

     Hỗ trợ tài chính: Ngân hàng BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa theo thư xác nhận số 1049/CV-BIDV.BHO ký ngày 24/12/2021.

     Chương trình khuyến mãi cho khách hàng: Mua đất vàng , Vạn tri ân” với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng:

     • Giải đặc biệt: 1 xe CAMRY 2.0E
     • Giải nhất : Xe HONDA CITY
     • Giải Nhì : 3 xe SH 125
     • Giải 3: 5 xe AIR BLADE
     • Giải tư: 5 xe YAMAHA Sirius
     Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua đợt đầu của dự án PNR Estella Đồng Nai
     Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua đợt đầu của dự án PNR Estella Đồng Nai

     Phương thức thanh toán đất nền Pnr Estella Sông Mây:

     Đặt cọc 50 Triệu/Nền
     Đợt 1:  7 Ngày kể từ ngày đặt cọc. Thanh toán 20%
     Đợt 2: 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 20%
     Đợt 3: 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 20%
     Đợt 4: 90 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 15%
     Đợt 5: 120 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 10%
     Đợt 6: 150 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1. Thanh toán 10%
     Đợt 7. Thông báo Nhận sổ hồng. Thanh toán 5%

     CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG THÁNG 11/2022 PNR ESTELLA SÔNG MÂY

     Chương trình bán hàng tháng 11 của Pnr Estella Sông Mây với các chương trình ưu đãi. Cũng như các quà tặng giá trị. Hãy liên hệ ngay để biêt thêm chi tiết về Pnr Estella Sông Mây

     Chương trình ưu đãi tháng 11/2022 tại Pnr Estella Sông Mây
     Chương trình ưu đãi tháng 11/2022 tại Pnr Estella Sông Mây

     5/5 - (2 bình chọn)
     5/5 - (2 bình chọn)
     ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

      .
      .
      .
      .