0906860085

La Beauté Bảo Lộc là Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng. Do Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á phát triển. Quy mô toàn Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté Bảo Lộc lên đến 14 ha. Được phát triển với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Biệt thự Vườn & Biệt thự Sinh thái.  Tọa lạc tại Damb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Được phát triển làm khu sinh thái du lịch nghĩ dưỡng. Là loại hình đang được được giới đầu tư bất động sản Bảo Lộc và khách hàng muốn tìm nơi an cư tại đây chào đón. Đất nền La Beauté Bảo Lộc có đầy đủ các tiện ích đặc trưng của một khu nghĩ dưỡng và du lịch sinh thái như : Công viên đa chức năng. Khu trung tâm chăm sóc sức khỏe: hồ bơi, Gym , Spa, Yoga v.v…

Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng du lịch La Beauté tại Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Khu đô thị sinh thái nghĩ dưỡng du lịch La Beauté tại Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

THÔNG TIN ĐẤT NỀN LA BEAUTÉ BẢO LỘC

Tên thương mại: Cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng La Beauté
Vị trí  Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Đơn vị phát triển: Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á
Đơn vị thi công: D-HOME đơn vị chuyên thi công hạ tầng các dự án và đường tại Bảo Lộc
Đơn vị Quản lý vận hành: -BVI (là đơn vị đang quản lý chung cư CBD Quận 2 – Tp.HCM)
Quy mô: 14 ha
Giai đoạn 1: Triển khai 150 Biệt thự vườn, phân kỳ sản phẩm theo từng giai đoạn
Loại hình sản phẩm:

Đất nền gồm: 

 • Biệt thự vườn: Diện tích từ 160 – 250 m2- Chiều ngang nền đất từ 8 – 12m
 • Biệt thự sinh thái: Diện tích từ 500 – 800 m2, Chiều ngang nền đất từ 20 – 30m
Hạ tầng nội khu: Điện âm, hệ thống nước và điện từng nhà, hệ thống xử lý thu gom nước thải toàn khu.
Tiện ích nội khu  Công viên trung tâm với nhiều tiện ích nhỏ như hồ bơi, khu BBQ, vườn trẻ em, club house – Trung tâm chăm sóc sức khỏe: hồ bơi, gym, spa, yoga- Hồ cảnh quang, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng trên hồ
Thời gian Bàn giao nền: 8 tháng
Thời gian Bàn giao sổ: 8 tháng
Thanh toán: 12 tháng 0% lãi suất
Giá bán: Từ 868 triệu/nền, Full thổ cư

 

Xem thêm : Đảo Phượng Hoàng Phoenix South là phân khu của dự án Aqua City. Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nằm trong khu đô thị Aqua City với quy mô hơn 600 ha tọa lạc xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN LA BEAUTÉ BẢO LỘC

Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté Bảo Lộc  nằm ngay Ngã 5 Damb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Là khu vực giao thông thuận lợi, với hạ tầng hoàn chỉnh. Thuận tiện di chuyển đến Đà Lạt qua quốc lộ 20 cũng như liên kết dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận. Đồng thời thuận tiện đến với các khu du lịch, địa điểm nổi trội tại khu vực thành phố Bảo Lộc như :

 • Eco Farm
 • Nông trường Tam Châu
 • Đảo Hoa Anh Đào
 • Khu du lịch Thác ĐamB’ri
 • Đồi chè Tâm Châu
 • Hồ Nam Phương
Vị trí đất nền khu dân cư sinh thái Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté Bảo Lộc
Vị trí đất nền khu dân cư sinh thái Du Lịch Nghỉ Dưỡng La Beauté Bảo Lộc

LIÊN KẾT VÙNG KHU CỘNG ĐỒNG SINH THÁI DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG LA BEAUTÉ BẢO LỘC

Đất nền La Beauté Bảo Lộc với lợi thế nằm ngay khu vực với hệ thống giao thông hoàn thiện. Kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm hành chính. Thương mại ,du lịch trọng điểm của thành phố Bảo Lộc. Đồng thời dễ dàng kết nối với các tỉnh, thành phố lớn. Như thành phố Đà Lạt, Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh qua tuyến QL.20.

Liên kết vùng La Beauté Bảo Lộc
Liên kết vùng La Beauté Bảo Lộc

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC BẢO LỘC

Đất nền La Beauté Bảo Lộc được phát triển ngay Ngã 5 Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Là thành phố được quy hoạch là khu đô thị trung tâm của tỉnh Lâm Đồng. Theo quyết định số 704, 12/5/2014 Thủ tướng chính phủ. Với các quy hoạch hạ tầng đang dần được hình thành. Tiêu biểu như : 

 • CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG :Giai đoạn 1 (đoạn Dầu Giây – Tân Phú) theo hình thức BOT với chiều dài khoảng 59.6km, tổng mức đầu tư (chưa bao gồm lãi vay trong thời gina xây dựng) khoảng 5.773 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2020 – 2025.
Cao tốc Dầu Giây Liên Khương cú hích hạ tầng cho Bảo Lộc Lâm Đồng
Cao tốc Dầu Giây Liên Khương cú hích hạ tầng cho Bảo Lộc Lâm Đồng
 • Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng : Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng” theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng tại phường Lộc Phát (TP. Bảo Lộc) và thị trấn Lộc Thắng (huyện Bảo Lâm) với diện tích 200ha.
Sân Golf Lộc Phát - Lôc Thắng quy mô 200 hecta
Sân Golf Lộc Phát – Lôc Thắng quy mô 200 hecta
 • Sân bay Lộc Phát : Sân bay Lộc Phát (phường Lộc Phát) là sân bay quân sự trước giải phóng. Diện tích hiện hữu khoảng 100ha trong đó 50ha là đường băng. Bảo Lộc muốn đầu tư hình thành sân bay cấp 3C, đường cất hạ cánh 1.820x30m để phục vụ bay thương mại và đặc biệt là kết hợp bay thể thao, dù lượn,…
Sân bay Lộc Phát Phường Lộc Phát
Sân bay Lộc Phát Phường Lộc Phát
Tiềm năng phát triển bất động sản tại Bảo Lộc

Với các thông tin trên, có thể thấy Bảo Lộc đang trên đường phát triển nhanh chóng. Đồng thời tiểm lực tăng trưởng khu vực cực cao. Sắp tới, Thành phố Bảo Lộc sẽ sát nhập 6 xã của H.Bảo Lâm vào Bảo Lộc. Gồm: xã Lộc An, xã Lộc Tân, xã Lộc Thành, xã Lộc Namxã Tân Lạc. Dự kiến đến 2025, Bảo Lộc sẽ sát nhập xã Lộc An và xã Lộc Tân. Còn các xã còn lại sẽ theo lộ trình đến năm 2040. Đó là những cú hích hạ tầng mạnh mẽ. Giúp tiềm năng của Bảo Lộc, cũng như Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté Bảo Lộc phát triển nhanh chóng.

hạ tầng khu vực La Beauté Bảo Lộc - Mặt tiền Lý Thái Tổ nối dài, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
La Beauté Bảo Lộc – Mặt tiền Lý Thái Tổ nối dài, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẤT NỀN LA BEAUTÉ BẢO LỘC

La Beauté Bảo Lộc được định hình là khu cộng đồng Sinh Thái – Du Lịch – Nghỉ Dưỡng tại Bảo Lộc. Do đó, các tiện ích nội khu nơi đây mang nét đặc trưng của một khu Sinh Thái – Du Lịch – Nghỉ Dưỡng đẳng cấp như:

 • Hệ thống công viên đa chức năng: Công viên ánh sáng. công viên Kỳ Diệu, Công viên Nụ Cười. Công viên An Lành. Gồm tập trung tất cả tiện ích như : Hồ bơi, Khu BBQ, Vườn trẻ em, Clup House v.v…
 • Trung tâm chăm sóc sức khỏe như: Hồ bơi, Gym, Spa, Yoga v.v…
 • Hồ cảnh quan, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng trên hồ. 
Tiện ích dự án La Beauté Bảo Lộc tại Lý Thái Tổ nối dài, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
La Beauté Bảo Lộc – Khu biệt thự nghĩ dưỡng đẳng cấp tại ĐamB’ri Bảo Lộc

TIỆN ÍCH LÂN CẬN LA BEAUTÉ BẢO LỘC

La Beauté Bảo Lộc được phát triển liền kề với thành phố Bảo Lộc. Là thành phố có tốc độ phát triển cực nhanh. Với cơ sở hạ tầng, Giao thông, an sinh xã hội hoàn thiện. Do đó, ngoài các tiện ích nội khu kể trên. Cư dân tại đây còn thừa hưởng toàn bộ hệ thông tiện ích hoàn chỉnh của khu vực thành phố Bảo Lộc mà không cần phải di chuyển xa.

Tiện ích liền kề đất nền La Beauté Bảo Lộc
Tiện ích liền kề đất nền La Beauté Bảo Lộc

MẶT BẰNG LABEAUTÉ BẢO LỘC

La Beauté Bảo Lộc với quy mô 14ha. Được phát triển với hình thức là khu Sinh Thái – Du Lịch – Nghỉ Dưỡng đẳng cấp tại khu vực thành phố Bảo Lộc. Với giai đoạn 1 là Đất nền biệt thự vườn. Được quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh. Hê thống điện âm, hệ thống nước và điện từng nhà. Có hệ thống xử lý rác toàn khu. Hệ thống giao thông đầu tư bài bản. Giúp cư dân tại đây được kết nối dễ dàng đồng thời thuận tiện liên kết khu vực. Tạo một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh tại đây. 

Mặt bằng phân lô đất nền La Beauté Bảo Lộc
Mặt bằng phân lô đất nền La Beauté Bảo Lộc

QUY CÁCH VÀ XÂY DỰNG BIỆT THỰ LA BEAUTE BẢO LỘC

La beauté Bảo Lộc được quy hoạch đồng bộ. Xây dựng theo mẫu. tạo nên một khu cộng đồng nghĩ dưỡng sinh thái và du lịch bậc nhất tại đây. Toàn khu được chia làm 2 khu chức năng chính, là khu biệt thự vườn và biệt thự sinh thái.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẤT NỀN BẢO LỘC

 • Bảo Lộc là thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nằm trên cao nguyên Di Linh với lợi thế sở hữu khí hậu ôn hòa mát mẻ trung bình chỉ từ 21-22°C
 • Gía bất động sản tại khu vực còn thấp
 • Hạ tầng khu vực đang được hoàn thiện với các dự án lớn tại khu vực như Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Cáp treo núi Sapung, Dự án khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương , Sân bay Lộc Phát v.v…
 • Kết nối với TP.HCM qua QL20, Với Phan Thiết qua QL 55. Đặc biệt khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thành. Sẽ giúp Bảo Lộc Kết nối nhanh chóng với sân Bay Long ThànhSân Bay Liên Khương. Cũng như khi sân bay Phan Thiết hiện đang khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành dự án đưa vào khai thác cuối năm 2021. Giúp Bảo Lộc – Lâm Đồng có thể kết nối nhanh chóng với các tỉnh thành lân cận. Tăng cao tiềm năng cũng như phát triển kinh tế cho khu vực.
Các tuyến cao tốc trọng điểm đang triển khai
Các tuyến cao tốc trọng điểm đang triển khai

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHU CỘNG ĐỒNG SINH THÁI DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG TẠI ĐAMB’RI BẢO LỘC

 • Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng tại đường Lý Thái Tổ, Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng có hạ tầng và tiện ích dịch vụ được đầu tư bài bản. Là khu biệt thự nghĩ dưỡng hoàn thiện đầu tiên tại Bảo Lộc. Tại đây, khách hàng không phải mua 1 lô đất được phân lô đơn thuần. Mà họ mua chính là giá trị của 1 cộng đồng sống xanh, một nơi có dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo.
 • Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng phát triển tại thành phố sương mù. Chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị dịch vụ quản lý một cách chặt chẽ. Nhằm đưa ra nhiều gói chăm sóc và vận hành second home cho khách hàng. Chủ nhân nơi đây có thể tận hưởng một cuối tuần nghỉ ngơi vui vẻ với gia đình. Còn lại mọi dịch vụ chăm sóc vườn, cây cảnh, cho thuê nhà đều có người làm giúp.
 • Quy hoạch và thiết kế của toàncộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng La Beaute Bảo Lộc được đầu tư để mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng có nhu cầu mua ở, khai thác hay đầu tư dài hạn. Toàn khu được thiết kế từ các KTS có kinh nghiệm và tâm huyết với các công trình xanh.
 • Khi khách hàng mua tại đây. Sẽ được bàn giao vườn cây ăn trái, hàng rào trà xanh và các dịch vụ tiện ích đi kèm nhằm nâng cao chất lượng sống cho khách hàng.
La Beaute -Nơi ngắm sao trời lánh lánh
La Beaute -Nơi ngắm sao trời lánh lánh

HÌNH THỰC TẾ LA BEAUTÉ BẢO LỘC

Hiện La Beauté Bảo Lộc đang được triển khai. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng nắm thông tin. Dưới đây là một số hình ảnh tại Khu Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch – Nghỉ Dưỡng  Bảo Lộc.

GIÁ VÀ THANH TOÁN LA BEAUTÉ BẢO LỘC

Hiện giá và thanh toán của khu Cộng Đồng Sinh Thái – Du Lịch – Nghỉ Dưỡng La Beauté Bảo Lộc:  Từ 868 triệu/nền, Full thổ cư.

Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng tại đường Lý Thái Tổ, Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Phương thức thanh toán Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng tại đường Lý Thái Tổ, Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục tại website: batdongsanvnexpress.com . Cho khách hàng nắm thông tin ngay khi có thông tin chính thức từ đơn vị chủ quản. 

Logo La Beaute' Bảo Lộc

 

3.9/5 - (18 bình chọn)
3.9/5 - (18 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!