0906860085

Dự án Đất nền Lic City Phú Mỹ do BIDC làm chủ đầu tư . Hợp tác đầu tư với công ty An Phúc Điền. Lic City Phú Mỹ nằm trong khu dân cư Tân Hải. Đây là vị trí tiềm năng bậc nhất tại Phú Mỹ, Bà Rịa -Vũng Tàu. Khi nằm liền kề 2 tuyến đường huyết mạch là QL 51 và QL 56. Cách trung tâm Phú Mỹ khoảng 2 km, Đây là thành phố duy nhất sở hữu cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam. Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất Vũng Tàu . Đồng thời hệ thống giao thông tại đây đã hoàn thiện. Với tiềm năng phát triển cực mạnh của khu vực Phú Mỹ. Dự kiến dự án Đất nền Lic City Phú Mỹ sẽ là nơi an cư lý tưởng v2 là điểm sáng để đầu tư trong thời điểm này . 

lic -city-phu-my
Tổng thể dự án Lic City Phú Mỹ

 

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

  • Tên dự án: LIC CITY
  • – Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BÀ RỊA – VŨNG TÀU
  • – Đơn vị phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà An Phúc Điền
  • – Vị trí : 
  • – Quy mô: 7,2 ha
  • – Tổng số lô: 410 lô, Shophouse: 107 lô , Home Resort: 59 lô, Nhà phố: 244 lô
  • – DT: 5×18, 5×19, 5×20
  • – Đường giao thông: 13m, 20m
  • – Mật độ xây dựng: 65%
  • – Tiện ích: Phố đi bộ 3D, Hồ cảnh quan hơn 6000m2 mặt nước

Xem thêm Nam Ban Villas Lâm Đồng là dự án là dự án đất nền của LM Investment làm chủ đầu tư. Dự án Nam Ban Villas với quy mô rộng 3,2ha

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN LIC CITY PHÚ MỸ

Dự án Lic City Phú Mỹ nằm liền kề Phú Mỹ. Thành phố cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam. Là nơi tập trung các khu công nghiệp nhiều nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chỉ cach 2 tuyến đường huyết mạch là QL 51 và QL 56 chỉ 100-200m. Dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính cũng như thương mại giải trí của tỉnh. Đồng thơi giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn nnhu7 TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai v.v…

vi-tri-du-an-lic-city-phu-my
Vị trí dự án đất nền Lic City Phú Mỹ

TIỀM NĂNG KHU VỰC PHÚ MỸ VÀ ĐẤT NỀN LIC CITY

Thành phố cảng Phú Mỹ là cảng nước sâu duy nhất tại Việt Nam. Là nơi giao thương với quốc tế được phát triển mạnh các ngành như : Logistic, tài chính, khu công nghiệp phát triển v.v… Phú Mỹ là cảng lọt top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Và là top 6 cảng biển có tốc độ tăng trưởng lớn nhất thế giới.

Đồng thời, Phú Mỹ còn là nơi tập trung các KCN nhiều nhất khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu. Với 5000 ha KCN, thu hút hơn 100.000 cán bộ, nhân viên. Cũng là nơi đặt khu lọc dầu Long Sơn với hơn 5000 chuyên gia nước ngoài sống và làm việc tại đây.

Với tất cả yếu tố trên, có thể nói tiềm năng phát triển của Phú Mỹ là cực cao. Sẽ kéo theo hạ tầng khu vực phát triển nhanh chóng. Đồng thời, thì trường bất động saan3 khu vực sẽ sôi động lên từng ngày. Đó là lợi thế cực cao của thị trường bất động sản khu vực , trong đó có cả dự án đất nền Lic City Phú Mỹ.  

Cang-cai-mep-lien-ke-lic-city-phu-my
Cảng Cái Mép- liền kề Lic City Phú Mỹ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

Dự án Lic City Phú Mỹ được đầu tư đồng bộ. Với hệ thống tiện ích đẵng cấp. Là dự án sở hữu phố đi bộ checkin 3D đầu tiên tại Vũng Tàu. Với không gian sống như một khu Resort. Là nơi tập trung các shophouse thương mại, với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng. Sẽ mang đến cuộc dống tiện nghi hạng nhát cho cư dân nơi đây

TIEN-ICH-DU-AN-LIC-CITY-PHU-MY
Hệ thống công viên- Shophouse tại dự án Lic City Phú Mỹ
TIEN-ICH-LIC-CITY-PHU-MY
Hệ thống hồ cảnh quan dự án Lic City Phú Mỹ
PHỐ ĐI BỘ 3D-LIC CITY - PHU-MY
Phố đi bộ 3D dự án Lic City Phú Mỹ

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN ĐẤT NỀN LIC CITY PHÚ MỸ

Được quy hoạch tại khu vực cách trung tâm Phú Mỹ không xa. Vốn là khu thành phố cảng sầm uất và hiện đại. Tập trung tất cả tiện ích an sinh xã hội đã hiện hữu. Vì Thế, cư dân tại Dự án Lic City ngoài sở hữu tiện ích đẳng cấp nội khu. Còn sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích khu vực lân cận. Từ hệ thống giáo dục, thương mại đến giải trí.

lic city phu my
Dự án Đất nền Lic City Phú Mỹ

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

Dự án Lic City Phú Mỹ với quy mô lên đến 7,2 hecta. Tung ra thị trường số lượng khoảng 410 lô. Trong đó Shophouse: 107 lô , Home Resort: 59 lô, Nhà phố: 244 lô. Với thiết kế kiểu mẫu sang trọng. Phân lô phù hợp với quy hoạch kkhu đô thị mới. Cư dân tại đây sẽ được sống trong một cụm cư dân văn minh, hiện đại bậc nhất khu vực.

LIC CITY PHU MY
Mặt bằng phân khu Home Resort – Dự án Lic City Phú Mỹ
lic city phú mỹ
Mặt bằng phân khu Shophouse – Dự án Lic City Phú Mỹ
lic city phú mỹ
Mặt bằng phân khu Nhà Phố – Dự án Lic City Phú Mỹ
lic city phú mỹ
Mặt bằng Tổng thể – Dự án Lic City Phú Mỹ

 

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

Nhà phố dự án Lic City Phú Mỹ được quy hoạch đồng bộ. Xây dựng tuyệt đẹp theo chuẩn Châu Âu. Với thiết kế lồng ghép mảng xanh phù hợp. Cho cư dân tại đây trải nghiệm không gian xanh mát và một cộng đồng văn minh lịch sự.

lic city phú mỹ
Thiết kế mẫu nhà phố tịa dự án đất nền Lic City Phú Mỹ

 

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ

Gía dự án hiện đang cập nhật. Batdongsanvnexpress.com sẽ cập nhật thông tin dự án sớm nhất tại đây

logo-lic-city-phu-my

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!