0906860085

Palm Garden Bảo Lộc được triển khai tai mặt tiền đường số 21. Thuộc thôn 7, xã Lộc Quảng – Bảo Lâm, Lâm Đồng. Palm Garden Lộc Quảng là khu đất nền đã có sổ riêng từng lô. Với tổng gần 100 nền đã có sổ, diện tích từ 130m2 – 220m2. Đưa ra thị trường đất nền Bảo Lộc những sản phẩm chất lượng. Cách thị trấn Lộc Thắng chỉ khoảng 5km, Thuận tiện di chuyển về TP.Bảo Lộc.

Cũng như tiếp cận nhanh chóng với các trục đường như QL 55, QL20. Nút giao cao tốc. Được xem là điểm sáng đầu tư cũng như là nơi an cư lý tưởng tại đay. Đặc biêt, với pháp lý hoàn thiện, các lô đất tại đây đều đã có sổ riêng. Mang lại an toàn cho người dân khi giao dịch tại đây.

Phối cảnh mặt bằng khu đất nền Palm Garden Lộc Quảng
Phối cảnh mặt bằng khu đất nền Palm Garden Lộc Quảng

THÔNG TIN ĐẤT NỀN PALM GARDEN LỘC QUẢNG

 • Tên khu đất : Palm Garden
 • Vị tri: đường số 21, thôn 7, xã Lộc Quảng – Bảo Lâm, Lâm Đồng
 • Phát triển: HAPPY LAND
 • Đơn vị quản lý: Archway
 • Loại hình phát triển; Đất nền thổ cư (thổ cư 70-80% )
 • Quy mô: 4 hecta chia làm 5 phân khu.
 • Số lượng: 100 nền
 • Mật độ xây dựng: Khách hàng xây dựng từ 50-60% dt đất thổ cư, tổng diện tích 1 sàn xây dựng có thể dao động từ 60-80 m2/ 1 sàn / tổng diện tích lô đất
 • Diện tích: 130 M2 – 220M2
 • Hạ tầng: Đường nội khu trải nhựa, công viên, cây xanh đã hoàn thiện 100%
 • Pháp lý: đã có sổ riêng từng lô
Đất nên Lộc Quảng Lâm Đồng
Đất nên Lộc Quảng Lâm Đồng

  VỊ TRÍ ĐẤT NỀN PALM GARDEN BẢO LỘC

  Khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc được triển khai ngay tại đường số 21. Thuộc thôn 7, xã Lộc Quảng – Bảo Lâm, Lâm Đồng. Tiếp giáp đường DT725 chỉ khoảng 3km. Thuạn tiện di chuyển đến Trung Tâm thị trấn Lộc Quảng. Palm Garden Bảo Lộc di chuyển nhanh chóng đến thành phố Bảo Lộc. Cũng như các tỉnh thành lân cận qua các tuyến đường trọng điểm tại khu vực như QL20, QL52, Cao tốc Cao tốc Liên Khương – Prenn. Cũng như di chuyển nhanh chóng đến sân Bay Lộc Phát.

  Vị trí khu đất nền Palm Garden Lộc Quảng Lâm Đồng
  Vị trí khu đất nền Palm Garden Lộc Quảng Lâm Đồng

  KHẢ NĂNG KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC LỘC QUẢNG BẢO LỘC

  Palm Garden Bảo Lộc được nằm tại liền kề với trục đường 21, kết nối dễ dàng với Quôc Lộ 55. Là tuyến nối liền Phan Thiết với Lâm Đồng qua tuyến Quốc Lộ 55 – QL20. Là tuyến đường chính nối liền Lâm Đồng với TP.HCM, Đồng Nai. Ngoài ra, tương lai khi trục cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được triển khai. Sẽ giúp cho việc giao thông tại đây vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

  Liên kết giao thông tại khu vực Lâm Đồng
  Liên kết giao thông tại khu vực Lâm Đồng

  Bên cạnh đó, Sân Bay Long Thành đang dần được hoàn thiện. Khi sân bay Long Thành hoàn thiện, kết hợp với sân bay Liên Khương, sân bay Lộc Phát, sân bay Phan Thiết. Cùng các tuyến cao tốc khu vực. Giúp cho kinh tế địa phuong phát triển mạnh mẽ. Trong đó cư dân Palm Garden Bảo Lộc cũng hưởng lợi từ hạ tầng mang lại.

  • Cách Đà Lạt 119 km theo tuyến QL20 – Cao tốc Liên Khương – Prenn.
  • Cách sân bay Liên Khương 94km.
  • Cách hồ Bảo Lâm, Bảo Lộc khoảng 35km.
  • Cách Trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 20 km.
  • Cách Thành phố Phan Thiết 104 km.
  • Cách thành phố Hồ Chí Minh 200km
  • Cách thành phố Long Khánh 130km

   HẠ TẦNG KHU VỰC BẢO LỘC

   Khu vực Lâm Đồng với lợi thế khí hậu mát mẻ quanh năm. Đồng thời, trong thời gian qua khu vực Lâm Đồng với hàng loạt các hạ tầng giao thông triển khai. Như: Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng,Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung. Dự án khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và 2. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương v.v… Mang lại tiềm năng phát triển cũng như sinh lợi vượt bậc cho thị trường BĐS Lâm Đồng nói chung, khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc nói riêng.

   lien ket khu vuc palm garden

   Ngoài ra, việc giao thông hiện nay giữa Lâm Đồng. Và các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Đồng Nai vô cùng nhanh chóng. Khi các tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương triển khai. Rút ngắn việc di chuyển giữa các địa phương. Ngoài ra các tuyến đường như Quốc Lộ 20, QL 55, sân bay Liên Khương góp phần giao thông khu vực vô cùng thuận tiện.

   Hạ tầng giao thông tại khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng
   Hạ tầng giao thông tại khu vực Bảo Lộc Lâm Đồng
   Sơ đồ tuyến cao tốc Dầu Giây Liên Khương
   Sơ đồ tuyến cao tốc Dầu Giây Liên Khương

    SƠ LƯỢC ĐẤT NỀN BẢO LỘC

    Đất nền Bảo Lộc trong thời gian qua luôn dược người đầu tư ưu tiên lựa chọn. Với lợi thế về khí hậu. Đất nền Bảo Lộc thừa hường khí hậu mát mẻ. Cũng như giá của đất nền Bảo Lộc hiện còn khá rẻ so với các tỉnh thành lân cận. Dư địa tăng trưởng trong thời gian tới còn khá rộng.

    Đồng thời, với lợi thế về hạ tầng giao thông, có các tuyến như cao tốc TP HCM – Dầu Giây – Liên Khương. Giúp rút ngắn thời gian đi lại từ Tây Nguyên về Đông Nam bộ. Các tuyến đường hiện hữu như Quốc Lộ 20, Quốc lộ 55. Về hàng không có sân bay Liên Khương. Mang lại tiềm năng phát triển vô cùng lớn cho thị trường đất nền Bảo Lộc.

    Phối cảnh mẫu biệt thự vườn

    Phối cảnh mẫu biệt thự vườn

    Do đó, trong thời gian qua, thị trường đất nền Bảo Lộc luôn sôi động khi có các ông lơn dự định tham gia tại đây. Như : như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú. Và phát triển thành phố Bảo Lộc thành đô thị quan trọng của tỉnh về kinh tế, chính trị, văn hoá và giáo dục là mục tiêu của tỉnh Lâm Đồng. Cũng như hàng loạt các dự án dự kiến sẽ triển khai như:

    •  Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng , tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lên đến 200 ha.
    • Tổ hợp dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lên đến 10.000m2.
    • Khu đô thị Hồ Nam Phương 2
    • Nghiên cứu phát triển dự án sân bay Lộc Phát
    • khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình)
    • Xây dựng cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

    Với các yếu tố trên, thì có thể thấy thị trường Đất nền Bảo Lộc vô cùng tiềm năng. Trong đó nổi trội là khu đất nền Palm Garden

     

    TIỆN ÍCH NỘI KHU PALM GARDEN

    Được phát triển là khu đất vườn sinh thái. Palm Garden được đầu tư hệ thống công viên và cây xanh được phối trí phù hợp. Mang lại cảnh quan tươi đẹp và trong lành. Kết hợp với địa thế đồi núi tự nhiên tại khu vực Palm Garden Bảo Lộc mang lại một nơi nghỉ dưỡng trong lành và hòa hợp với thiên nhiên.

    Đồng thời, tại đây cư dân có hướng view trực diện với đồi chè Ô Long rộng 500 hecta. Palm Garden Bảo Lộc mang lại một không gian xanh mát và trong lành. Hệ thống đường nhựa nội khu có lọ giới rộng. Cho cư dân Palm Garden Bảo Lộc di chuyển nhanh chóng và thuận tiên.

    tien ich palm garden 11

    Hệ thống cống thoát nước tại khu vực được đầu tư bài bản. Các cống thoát nước rộng, đảm bảo chất lượng.

    Hệ thống tiện ích nội khu như đường nhựa nội khu với lộ giới rộng, trải nhựa. Cây xanh, cảnh quan được đầu tư bài bản. Mang lại cho cư dân Palm Garden Pntland một không gian tươi mát và gần gũi thiên nhnieen
    Hệ thống tiện ích nội khu như đường nhựa nội khu với lộ giới rộng, trải nhựa. Cây xanh, cảnh quan được đầu tư bài bản. Mang lại cho cư dân Palm Garden Pntland một không gian tươi mát và gần gũi thiên nhnieen
    Hệ thống tiện ích nội khu như đường nhựa nội khu với lộ giới rộng, trải nhựa. Cây xanh, cảnh quan được đầu tư bài bản. Mang lại cho cư dân Palm Garden Pntland một không gian tươi mát và gần gũi thiên nhnieen
    Hệ thống tiện ích nội khu như đường nhựa nội khu với lộ giới rộng, trải nhựa. Cây xanh, cảnh quan được đầu tư bài bản. Mang lại cho cư dân Palm Garden Pntland một không gian tươi mát và gần gũi thiên nhiên. Sân vườn nội khu, dòng sông quy hoạch mở rộng hơn 100m2, hệ thống camera an ninh 24/7.

    TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC BẢO LÂM LÂM ĐỒNG

    Đất nền Palm Garden Bảo Lộc với hạ tầng đồng bộ. Vị trí thuận lợi khi kiền kề với trục đường số 21. Tại , xã Lộc Quảng – Bảo Lâm, Lâm Đồng. Chỉ cách trung tâm thị trấn Lộc Thắng chỉ 5km. Cũng như từ Palm Garden Bảo Lộc nhanh chóng di chuyển đến hồ Bảo Lâm. Do đó, cư dân Palm Garden Bảo Lộc vô cùng dễ dàng sử dụng các tiện ích tại khu vực như:

    Tu viện Bát Nhã, Sân bay Lộc Phát. Sân Golf Lộc Phát, Trường THPT Nguyễn Du. Trường tiểu học Nguyễn Khuyến, Khu du lịch Hồ Nam Phương. Trung tâm hành chính Bảo Lộc, Đồi Chè Tam Châu Hồ Bảo Lâm, khu du lịch thác Đambri. Chùa Di Linh, Nhà Thờ Thánh Mẫu v.v…

    he thong cac tien ich lien ke palmgarrden

     MẶT BẲNG TỔNG THỂ PALM GARDEN

     Toàn khu Palm Garden resort có tổng quy mô 4 heccta. Được chia làm 5 phân khu gồm Phân khu A-Panorama. Phân khu B-BBQ Garden,Phân khu C-Palm View. Phân khu D-Lake View, Phân khu E-Family Garden. Toàn khu Palm Garden Bảo Lộc được đầu tư hạ tầng đồng bộ và hiện đã hoàn thiện. Đường nội khu của Palm Garden Bảo Lộc được trải nhựa, vỉa hè, công viên,cây xanh v.v…

     Mặt bằng đất nền Palm Garden Bảo Lộc
     Mặt bằng đất nền Palm Garden Bảo Lộc
     Mặt bằng Palm Garden
     Mặt bằng Palm Garden

     Palm Garden Bảo Lộc với địa thế lý tưởng, sở hữu địa thế là đồi dốc thoai thoải tự nhiên. Thế đât cao, view trực diện đồi trà Ô Long. Mang lại không gian vô cùng thông thoáng. Đồng thời sở hữu khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm của Bảo Lộc. Mang lại một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời cho cư dân Palm Garden resort.

     Mặt bằng Palm Garden
     Mặt bằng Palm Garden

     palm garden 8

      QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PALM GARDEN

      Nhà phố Palm Garden được xây dựng tự do. Mang lại nhiều không gian cũng như thuận tiện cho chủ nhân tự thiết kế theo ý muốn của mình. Với diện tích trung bình từ 130 M2 – 220M2. Dễ dàng thiết kế một căn nhà, với khu vườn nhỏ. Kết hợp với khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm tại Lâm Đồng. Các căn nhà tại Palm Garden Bảo Lộc được thiết kế hoàn hảo. Hòa mình với thiên nhiên trong lành của Bảo Lộc Lâm Đồng. Cho cư dân tận hưởng những phút giây thoải mái, Hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp tự nhiên.

      Các mẫu nhà tại Palm Garden Bảo Lộc gồm mẫu nhà liền kế, mẫu biệt thự Family Garden và biệt thự vườn. Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, tạo khung cảnh thư giản, thoải mái là nét đặc trưng của các ngôi nhà tại đây.

      phoi canh nha pho palm garden bao loc

      Nhà phố Palm Garden Bảo Lộc
      Nhà phố Palm Garden Bảo Lộc
      Mẫu nhà phố tại Palm Garden Bảo Lộc
      Mẫu nhà phố tại Palm Garden Bảo Lộc
      Mẫu nhà phố tại Palm Garden được thiết kế tối ưu tập trung hòa hợp với thiên nhiên. Các chất liệu được sử dụng ưu tiên từ tự nhiên. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà
      Mẫu nhà phố tại Palm Garden được thiết kế tối ưu tập trung hòa hợp với thiên nhiên. Các chất liệu được sử dụng ưu tiên từ tự nhiên. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà
      Mẫu nhà phố tại Palm Garden được thiết kế tối ưu tập trung hòa hợp với thiên nhiên. Các chất liệu được sử dụng ưu tiên từ tự nhiên. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà
      Mẫu nhà phố tại Palm Garden được thiết kế tối ưu tập trung hòa hợp với thiên nhiên. Các chất liệu được sử dụng ưu tiên từ tự nhiên. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà
      mau thiet ke nha palm garden
      phối cảnh mẫu nhà Palm Garden Bảo Lộc

      palm garden 13

      Mẫu nhà liên kế:

      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng
      Phối cảnh 3D mẫu biệt thự vườn Palm Garden Bảo Lộc

      Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng Phối cnahr mẫu nhà liên kế tại khu đất nền Lộc Quảng

      Phối cảnh mẫu nhà Family Garden: Family Garden là Signature của Palm garden vừa là nơi cụm gia đình vừa có những căn bungalow xung quanh, family garden nhưng có sổ riêng để giải quyết bài toán sở hữu. Đồng thời điểm nhấn sân vườn là một điều khác biệt, mang dấu ấn riêng của người sở hữu.

      Mẫu nhà Family Garden
      Mẫu nhà Family Garden tại Palm Garden Bảo Lộc
      Mẫu nhà Family Garden
      Mẫu nhà Family Garden
      Mẫu nhà Family Garden
      Mẫu nhà Family Garden

      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn Palm Garden:

      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn
      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn Palm Garden Bảo Lộc
      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn
      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn
      mau biet thu palm garden bao loc 2
      Mặt bằng biệt thự Palm Garden Bảo Lộc
      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn
      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn
      Phối cảnh mẫu biệt thự vườn
      phối cảnh biệt thự vườn Palm Garden Bảo Lộc

       PHÁP LÝ ĐẤT NỀN PALM GARDEN

       Khu đất nền Palm Garden Lộc Quảng hiện đã có sổ riêng từng nền. Thổ cư 70-80%, phần còn lại để dành cho khuôn viên sân vườn. Thuận tiện cho chủ nhân thiết kế cho minh một mảnh sân nhỏ theo ý thích. Pháp lý hoàn thiện, vị trí Palm Garden Bảo Lộc liền kề với thị trấn Lộc Thắng. Cũng như thuận tiện di chuyển đến thành phố Bảo Lộc. Và nút giao cao tốc. Là những điểm mạnh nổi trội của khu đất nền Palm Garden.

       Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của khu đất nền Lộc Quảng
       Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của khu đất nền Lộc Quảng
       Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của khu đất nền Lộc Quảng
       Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của khu đất nền Lộc Quảng

       ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẤT NỀN PALM GARDEN

       Đất nền Palm Garden sở hữu các lợi thế vô cùng nổi trội. Lợi thế hạ tầng vượt trội khi khu đất đã triển khai hạ tầng hoàn chỉnh. Kết hợp với hạ tầng khu vực với các dự án giao thông của Bảo Lộc. Mang lại tiềm năng sinh lợi vượt trội.

       Pháp lý Palm Garden Bảo Lộc minh bạch rõ ràng với khu đất đã có sổ từng lô. Mang lại niềm tin củng như an tâm cho khách hàng khi giao dịch bất động sản Bảo Lộc. Ngoài ra, các mẫu nhà Palm Garden Bảo Lộc được thiết kế sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Cũng là những điểm mạnh của khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc

       Các điểm mạnh cảu khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc
       Các điểm mạnh cảu khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc

        TIẾN ĐỘ THI CÔNG ĐẤT NỀN PALM GARDEN

        Khu đất nền Palm Garden pntland hiện đã hoàn thiện hà tầng 100%. Toàn khu được bao bọc bởi đường nội khu rộng 8m, lòng đường 6m đã trải nhựa. Khu công viên Palm Garden Bảo Lộc đã được trải thảm cỏ hoàn thiện. Cây xanh cảnh quan, cây xanh ven  đường cũng đã được trồng đầy đủ nhằm đón các cư dân đến và sinh sống tại đây.

        Hệ thống cống, thoát nước của Palm Garden Bảo Lộc cũng đã hoàn thiện. Đảm bảo nhu cầu an sinh cho cư dân. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác tại website : pntland cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Palm Garden Bảo Lộc: 

        tien do xay dung palm garden 6
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022 tại Palm Garden Bảo Lộc
        tien do xay dung palm garden 1
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022 tại Palm Garden Bảo Lộc
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022 tại Palm Garden Bảo Lộc
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022 tại Palm Garden Bảo Lộc
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tháng 9/2022
        Tiến độ xây dựng Palm Garden Bảo Lộc cập nhật mới nhất tháng 9/2022
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tại khu nhà Palm Garden Pntland
        Tiến độ xây dựng cập nhật mới nhất tại khu nhà Palm Garden Pntland
        Tiến độ thi công cập nhật tháng 9 khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc pntland
        Tiến độ thi công cập nhật tháng 9 khu đất nền Palm Garden Bảo Lộc pntland

         GIÁ VÀ THANH TOÁN ĐẤT NỀN PALM GARDEN

         Giá bán đất nền Palm Garden Bảo Lộc dự kiến khoảng trung bình 9-11tr/M2 – 1,5-2 tỉ/Lô.

         Phương thức thanh toán Palm Garden Bảo Lộc vô cùng linh hoạt. Theo từng đợt, thanh toán nhanh v.v… Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhằm phù hợp kinh tế của mình. Đồng thời, với chính sách hỗ trợ hấp dẫn tự ngân hàng CB. Hỗ trợ lên đến 50%, với lãi suất ưu đãi và các chihs sách hỗ trợ như:

         • Hỗ trợ lãi suất và ân hạnh nợ gốc trong 12 tháng.
         • Tặng gói bảo hiểm trị giá lên đến 20 triệu đồng.
         • hỗ trợ 4 concept sân vườn (hoa, thảo mộc, cây ăn trái..) Các loại cây, hoa có thể thay đổi theo sự lựa chọn của Khách hàng
         • Chương trình thanh toán nhanh, chương trình dành cho khách đầu tư Palm Garden Bảo Lộc và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

         Logo Palm Garden

         5/5 - (1 bình chọn)
         5/5 - (1 bình chọn)
         ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

         Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!