0906860085

Pháp lý The Sholi Bình Tân hiện đang được giới đầu tư bất động sản nhà phố khu Tây quan tâm. Đây là khu nhà phố hiện đại được triển khai ngay tại 2 mặt tiền đường An Dương Vương Và Phan Đình Thông. Với kiến trúc hiện đại, vị trí lý tưởng, liền kề các trụcđường lớn cũng như các khu thương mại, bến xe Miền Tây. Thuận tiện kinh doanh, thì Pháp lý The Sholi Bình Tân cũng là một trong những điểm mạnh của dự án. Thu hút đông đảo người đầu tư cũng như khách hàng mua ở tại khu Tây TP.HCM.

PHÁP LÝ THE SHOLI BÌNH TÂN

The Sholi Bình Tân là khu nhà phố cao cấp. Được DKRA triển khai ngay tại mặt tiền An Dương Vương Và Phan Đình Thông. Được xây dưng trên quỹ đất rộng 1,45 hecta, có quy mô 90 căn. Xây dựng hiện đại với kết cấu 1 trệt, 1 lửng 3 lầu , sân thượng. Với kiểu dáng sang trọng, đa tính năng, thuạn tiện kết hợp văn phòng, kinh doanh và ở.

Pháp lý The Sholi Bình Tân đã có gì? Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng của một BĐS. Nó thể hiện đầy đủ tính minh bạch. Cũng như yếu tố an toàn, để khách hàng cũng như người mua ở có thể an tâm. Ngoài các yếu tố như giá, CĐT, vị trí, v.v…. Thì pháp lý The Sholi Bình Tân luôn là một trong những câu hỏi quan trọng mà tất cả khách hàng cũng như người đầu tư đều quan tâm khi muốn mua sản phẩm tại đây.

Đến với The Sholi Bình Tân, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi pháp lý The Sholi Bình Tân vô cùng hoàn thiện. Nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm cao cấp và chất lượng. DKRA Group đã hoàn thiện toàn bộ giấy tờ pháp lý The Sholi Bình Tân. HIện tại pháp lý The Sholi Bình Tân đã có sổ riêng từng lô và giấy phép xây dựng hoàn chỉnh cho Shophouse The Sholi Bình Tân.

The Sholi Bình Tân là khu nhà phố cao cấp. Được DKRA triển khai ngay tại mặt tiền An Dương Vương Và Phan Đình Thông. Được xây dưng trên quỹ đất rộng 1,45 hecta, có quy mô 90 căn. Xây dựng hiện đại với kết cấu 1 trệt, 1 lửng 3 lầu , sân thượng. Với kiểu dáng sang trọng, đa tính năng, thuận tiện kết hợp văn phòng, kinh doanh và ở. Pháp lý The Sholi Bình Tân đã hoàn thiện. Xem thêm tại : https://pntland.com/the-sholi

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!