0906860085

The Fusion là khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng triển khai ngay tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu có tổng diện tích 13,15 hecta. Với pháp lý hoàn chỉnh gồm 1/500, GPXD cấp cho Công ty TNHH MTV Lan Anh là chủ đầu tư.

The Fusion Châu Đức mang lại thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 595 sản phẩm gồm đất nền biệt thự, NOXH, chung cư thấp tầng. Góp phẩn giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân. Cũng như góp phần hiện đại hóa, cải tạo cảnh quan cho địa bàn.

Phối cảnh toàn khu The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu
Phối cảnh toàn khu The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu

THÔNG TIN TỔNG THỂ THE FUSION BÀ RỊA VŨNG TÀU

Tên dự án The Fusion
Vị trí: khu dân cư Lan Anh 7, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh
Quy mô: 13,15 hecta
Loại hình sản phẩm đất nền biệt thự vườn, NOXH, Chung cư thấp tầng
Mật độ xây dựng 45,30
Thiết kế hạng mục công trình kỹ thuật Công ty TNHH Xây Dựng An Phát Vũng Tàu
Hệ thống điện Công ty TNHH Kiến trúc Vũng Tàu
Thiết kế hạng mục chung cư thấp tầng Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư LICOGI 16.8
Ngân hàng hỗ trợ MSB
Số lượng sản phẩm

595 sản phẩm gồm:

 1. Đất nền nhà phố vườn : 430 lô
  • Diện tích:  6×20 , 7×20
  • Tầng cao xây dựng: 2 tầng
 2. NOXH: 97 căn
  1. Tầng cao xây dựng: 2 tầng
 3. Chung cư thấp tầng: 68 căn
  1. Tầng cao xây dựng: 7 tầng
Tiện ích nội khu Trung tâm thương mại, nhà trẻ, quảng trường The Fusion, Cà phê, nhà hàng, hồ cảnh quan, đường đi bộ ven hồ, vườn Bonsai, Công viên cây xanh, Yoga, BBQ, Spa v.v…
Pháp lý 1/500, GPXD
Xem thêm: J Dragon là một dự án tiếp theo của Thắng Lợi với quy mô khoảng 5,6 hecta. Được triển khai ngay tại trung tâm Thị xã Cần Đước, Tỉnh Long An. J Dragon Cần Đước Long An được phát triển là Cụm đô thị thương mại và chợ dịch vụ. Với tổng số lượng sản phẩm hơn 280 nền đất cùng Shophouse. Được quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thống hoàn thiện và tiện ích hoàn hảo tại nội khu. Mang lại thị trường bất động sản Long An hàng loạt sản phẩm nhà phố đẳng cấp và chất lượng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE FUSION BÀ RỊA VŨNG TÀU

The Fusion Châu Đức hay còn gọi khu dân cư Lan Anh mở rộng ( khu dân cư Lan Anh 7 B ). Là phần mở rộng của khu dân cư Lan Anh trước đó (khu dân cư Lan Anh 7A). Nằm ngay tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Gần với suối sông Cầu và cách khu CN SANDRI rộng 2000 ha của Nhật và Quốc Lộ 56 khoảng 200m. Vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay khu dân cư hiện hữu và giao thông thuận tiện.

 • Cách vòng xoay Ngãi Giao theo Quốc Lộ 56 khoảng 13km.
 • Cách Cụm cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải tại thị xã Phú Mỹ khoảng 12km. Đây là cụm cảng biển sâu ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại cửa sông Thị Vải và sông Cái Mép.
 • Cách trung tâm thành phố Bà Rịa 8km
 • Cách Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng 1km
 • Cách khu Công Nghiệp SANDRI rộng 2000 ha của Nhật và Quốc Lộ 56 khoảng 200m
 • Cách Sân bay quốc tế Long Thành theo hướng Quốc Lộ 51 khoảng 20 km
Vi trí the Fusion Châu Đức
Vi trí the Fusion Châu Đức

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC CHÂU ĐỨC BÀ RỊA VŨNG TÀU

Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sở hữu cụm Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức xã Nghĩa Thành, Suối Nghệ và Khu công nghiệp Đá Bạc xã Đá Bạc. Về giao thông, Châu Đức có 2 tuyến đường chính đi qua địa bàn huyện gồm Quốc Lộ 56 và Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao.

Tuyến Quốc Lộ 56 giúp huyện Châu Đức kết nối nhanh chóng với Quốc Lộ 1A và Thành Phố Long Khánh. Cũng như di chuyễn dễ dàng đến thành phố Bà Rịa.

Tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 51. Dễ dàng di chuyển vê thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Cũng như các cụm khu công nghiệp lân cận như Khu công nghiệp Mỹ Xuân, Khu công nghiệp Nhơn Trạch, cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Sân bay quốc tế Long Thành. Cũng như kết nối với Quốc Lộ 55 theo tuyến DT328. Để di chuyển đến Bình Châu Xuyên Mộc và thị xã La Gi Bình Thuận.

 • Cách khu công nghiệp Châu Đức 2p
 • Sân bay Gò Găng 20P
 • Chợ Hòa Long 10P
 • KCN Vingroup 5p
 • Cao đẳng nghề Hòa Long 10p
 • Cách cảng Cái Mép – Thị Vải 15p

TIỆN ÍCH NỘI KHU THE FUSION LAN ANH 7

Dự án The Fusion được triển khai là cụm khu dân cư hiện đại. Đầy đủ tiện ích nôi khu với hệ thống công viên, cây xanh cũng như thương mại, dịch vụ. Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho cư dân tại đây

Với hệ thống công viên độc đáo được thiết kế theo ngũ hành gồm Công viên Mộc, Công viên Kim, Công viên Thủy, Công viên Hỏa và Công viên Thổ ngay trung tâm . Mang lại thịnh vượng và may mắn cho cư dân.

Khu công viên ven sông với đường dao bộ xanh mát tại The Fusion Châu Đức
Khu công viên ven sông với đường dao bộ xanh mát tại The Fusion Châu Đức
Khu công viên nội khu
Khu công viên nội khu

Ngoài ra, Khu trung tâm thương mại trung tâm hiện đại và sầm uất. Cũng như Khu quảng trường trung tâm Fusion Square, hồ điều hòa trung tâm, khu công viên nước, Nhà trẻ, sân thể thao đa năng, đường chạy bộ v.v… Cũng là hững điểm mạnh của dự án.

Khu vui chơi trẻ em tại nội khu
Khu vui chơi trẻ em tại nội khu
Tiện ích nội khu Dự án The Fusion Châu Đức
Tiện ích nội khu Dự án The Fusion Châu Đức

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn như trên. Thì cư dân The Fusion còn thừa hưởng các tiện ích khu vực lân cận mang đển. Bởi lợi thế khi liền kề với tuyến đường huyết mạch là  Quốc Lộ 56 mang lại:

 • Cách bệnh viện Bà Rịa 7km
 • Cách UBND xã Nghĩa Thành 2,5km
 • Cách Trạm Y Tế Nghĩa Hành 6km
 • Cách trường THCS Quang Trung 4km
 • Cách sân bay Long Thành 20p
 • Trung tâm hành chính BR-VT 10P
 • Khu du lịch sinh thái Núi Dinh 5p
 • Trường trung cấp y tế Bà Rịa Vũng Tàu 10p
 • Sân Golf Châu Đức 5p
 • Trường trung học Hòa Long 10p
 • Khu du lịch Long Hải, bãi tắm Vũng Tàu, khu du lịch Hồ Tràm, KDL Hồ Cốc 15p
Tiện ích ngoại khu The Fusion Châu Đức
Tiện ích ngoại khu The Fusion Châu Đức

MẶT BẰNG PHÂN LÔ TOÀN KHU THE FUSION

Toàn khu The Fusion rộng 13,15 hecta, được bao bọc 1 phẩn bởi Suối Sông Cầu. Mang lại không gian tươi mát cho toàn dự án. Toàn khu được chia làm nhiều phân khu, kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu với đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh v.v… Toàn khu được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 45,30%. Phần còn lại được tập trung cho công trình công cộng như cây xanh, công viên cảnh quan mặt nước v.v… Mang lại một khu dân cư hiện đại và đáng sống bậc nhất tại khu vực Nghĩa Thành Châu Đức.

Mặt bằng phân lô chi tiết The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu
Mặt bằng phân lô chi tiết The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu
Bản vẽ chi tiết 1/500 khu dân cư Lan Anh 7 mở Rộng ( Lan Anh 7B )
Bản vẽ chi tiết 1/500 khu dân cư Lan Anh 7 mở Rộng ( Lan Anh 7B )

QUY CÁCH XÂY DỰNG THE FUSION CHÂU ĐỨC

The Fusion Châu Đức với dòng sản phẩm gồm đất nền biệt thự vườn, có diện tích trung bình từ 6x20m – 7x20m. Được xây dựng với tầng cao tối đa là 2 tầng . Khu NOXH, Khu chung cư thấp tầng cao 7 tầng. Gồm 1 tầng bán hầm, 6 tầng nổi và 1 tầng tum thang được xây trên khu đất rộng 2.650m. Có 8 cửa hàng, 84 căn hộ.

Khu biệt thự ven sông
Khu biệt thự ven sông
Phối cảnh nhà phố The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu
Phối cảnh nhà phố The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu

PHÁP LÝ THE FUSION

Hiện nay với tình hình Dịch COVID đang diễn ra phức tạp. Thì việc chọn lựa cho mình 1 sản phẩm bất động sản tin cậy là mối quan tâm của tất cả khách hàng hiện nay. Trong đó, vấn đề pháp lý bất động sản của bất động sản mà khách hàng quan tâm được đưa lên hàng đầu. Do đó, khi đến với The Fusion Châu Đức, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi pháp lý dự án vô cùng hoàn thiện:

 • GIấy phép xây dựng số 79/GPXD do Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức cấp cho công ty TNHH MTV Lan Anh.
 • Giấy chứng nhận số 36/TD-PCCC, Ngày 08/02/2021 của phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH, Công An Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy công trình: Hạ Tầng kỹ thuật Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng.
 • Phê duyệt 1/500 khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng do Uỷ Ban Nhân Dân huyện Châu Đức cấp ngày 21/12/2021 cho công ty TNHH MTV Lan Anh

GIÁ TRỊ ĐẤT NỀN CHÂU ĐỨC MANG LẠI

Đất nền Châu Đức nói chung và The Fusion nói riêng. Có những lợi thế vượt trội khi trên địa bàn sở hữu các cụm khu công nghiệp lớn. Cũng như di chuyễn dễ dàng và nhanh chóng đến ác khu hành chính, thương mại quan trọng trên địa bàn. Cũng như tính pháp lý ổn định, là những điểm nổi trội của dự án:

 • Vi trí đắ địa: đối diện khu công nghiệp Sonadezi
 • Pháp lý hoàn chỉnh: đã có phê duyệt 1/500 phê duyệt chuẩn đô thị
 • Tiện ích nội khu đầy đủ hiện đại và di chuyển nhanh chóng để tiếp cận tiện ích ngoại khu đa dạng.
 • Khu dân cư hiện hữu, nhiều cụm khu công nghiêp. Thu hút lượng lớn cán bộ, nhân viên trong và ngoài nước sống và làm việc tại đây. Tạo nên nhu cầu nhà ở tăng cao cũng như khả năng thanh khoản tốt.
 • Hạ tầng hoàn thiện với các cụm khu dân cư, công nghiệp lớn. Tạo nên tiềm năng phát triển kinh tế ũng như giá trị sinh lời cho bất động sản Châu Đức tăng cao.
 • Thiết kế sang trọng, đồng bộ tạo nên khu dân cư hiện đại, văn minh, hài hài với thiên nhiên. Thu hút người có nhu cầu sống và làm việc tại đây đến định cư.
Tiềm năng đất nền Châu Đức mang lại
Tiềm năng đất nền Châu Đức mang lại

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE FUSION BÀ RỊA VŨNG TÀU

Dự án The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã hoàn thiện hạ tầng. Với đường trải nhựa, hạ tầng điện, nước, vĩa hè cây xanh v.v… đã hoàn thiện. Hiện dự án cũng đã đón nhận những cư dân bắt đầu xây dựng và sinh sống tại đây. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đầy đủ tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo.. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án.

Hạ tầng hoàn thiện tại khu dân cư Lan Anh mở Rộng ( Lan Anh 7B )
Hạ tầng hoàn thiện tại khu dân cư Lan Anh mở Rộng ( Lan Anh 7B )
Tiến độ thi công tại The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu
Tiến độ thi công tại The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN THE FUSION CHÂU ĐỨC

 • Giá bán đất nền The Fusion dự kiến: 13 – 14tr/m
 • Ngân hàng MSB hỗ trợ tài chính lên đến 70% với lãi suất hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn.
 • Chính sánh thanh toán linh hoạt
 • Pháp lý chuẩn với 1/500, Giấy phép xây dựng

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!