VietUc Varea Bến Lức Long An là dự án khu đô thị tại Long An với quy mô 20,55 hecta. Dự án VietUc Varea Bến Lức được triển khai tại Mặt tiền DT824 (Vành đai 4), Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Được phát triển là Đất nền Nhà phố & Biệt thự do Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng làm chủ đầu tư. Với tổng 1.290 nền, dự án VietUc Varea Long An sẽ tung ra thị trường Đất Nền Bến Lức loạt sản phẩm chất lượng. Giúp tăng đa dạng hóa sản phẩm bất động sản Long An cũng như  tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng muốn tìm nơi an cư cho gia đình mình.

Tổng thể dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Tổng thể dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Tên thương mại VietUc Varea
Vị trí Số 30, Tỉnh Lộ 830, Thị trấn Bến Lức, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Chủ đầu tư dự án Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng
Phát triển dự án Thịnh Hưng Holdings
Phân phối Batdongsanvnexpress.com
Tổng quy mô 20,55 hecta
Mật độ xây dựng 48%
Loại hình phát triển Đất nền Nhà phố & Biệt thự
Số lượng sản phẩm 1.290 nền
Diện tích trung bình 90 – 150m2 /nền
Hình thức sở hữu Lâu dài
Pháp lý dự án Phê duyệt quy hoạch 1/500. Đã có giấy phép xây dựng, sổ riêng
Xem thêm: Spring WaterFront City Đồng Nai là dự án phát triển với loại hình Căn hộ Flora, nhà phố và biệt thự Valora Waterfront. Dự án Spring Waterfront City Long Hưng được triển khai tại Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam. Do Nam Long sẽ hợp tác cùng Keppel Land phát triển dự kiến vào đầu năm 2021. Đây là dự án nằm trong khu đô thị Long Hưng với quy mô 170ha.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án VietUc Varea được phát triển ngay tại Số 30, Tỉnh Lộ 830, Thị trấn Bến Lức, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Là khu vực liền kế với tuyến dường DT824, là tuyến đường Vành Đai 4 sẽ phát triển trong tương lai. Đồng thời, VietUc Varea Bền Lức Long An còn liên kết thuận tiện với Cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây đang được triển khai. Cũng như kết nối dễ dàng với cao tốc Trung Lương và Quốc Lộ 1A. Di chuyển nhanh chóng đến thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành của Miền Tây Nam Bộ.

Vị trí dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Vị trí dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

VietUc Varea Bến Lức Long An với lợi thế triển khai ngay mặt tiền DT 830 có vai trò kết nối các khu công nghiệp của tỉnh Long An với TP.HCM. Và nhiều địa phương khác trong vùng thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương và Cảng Quốc tế Long An (sông Soài Rạp). Kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến đường chính và các tuyến cao tốc đã và đang triển khai. Di chuyển vô cùng dễ dàng với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến DT 830 – Nguyễn Hữu Trí – Tân Tạo – Chợ Đệm đến Bình Chánh, Tân Phú. Hoạc di chuyển theo đường DT 830 – Hai Bà Trung – Nguyễn Văn Giàu đi qua Khu công nghiệp Lê Minh Xuân. 

HẠ TẦNG KHU VỰC BẾN LỨC LONG AN – VIETUC VAREA

Khu vưc Bến Lức Long An, nơi triển khai dự án VietUc Varea trong thời gian qua liên tục phát triển với hàng loạt các dự án được triển khai. Giúp cho hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện cũng như gia tăng giá trị kinh tế của tỉnh Long An nói chung và VietUc Varea Bến Lức Long An nói riêng. 

Tuyến đường tỉnh ĐT 830 :

Là tuyến đường giúp Tỉnh Long An liên kết với TP.HCM và các tỉnh lân cận thông qua Cảng Quốc tế Long An. Và cao tốc TP.HCM – Trung Lương cũng như Quốc lộ (QL) 1 và QL50. ĐT830 hoàn thành sẽ kết nối hầu như toàn bộ các khu công nghiệp trên địa bàn Tỉnh Long An với Cảng Quốc tế Long An trên sông Soài Rạp. Giúp cho sự phát triển kinh tế bền vững cho tỉnh và cả khu vực miền Tây Nam bộ.

Cao Tốc Bến Lức – Long Thành

Là tuyến đường cao tốc kết nối với cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Đi ngang qua sông Soài Rạp, kết nối các tỉnh Miền Tây nhanh chóng với Đồng Nai, sân bay Long Thành , Bà Rịa Vũng Tàu v.v…

Cao tốc Bến Lức Long Thành - Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An được đầu tư hạ tầng hoàn thiện. Với hệ thống y tế nội khu, Bệnh Viện quốc tế Việt Úc. Cũng như hệ thống giáo dục nội khu, trường học quốc tê Việt Úc. Cũng như hệ thống công viên, cây xanh , cảnh quan rộng lớn tại khu vực. Đảm bảo nhu cầu cho cư dân. Đồng thời kiến tạo một khu đô thị văn minh, hiện đại tại Bến Lức, Long An. Với khu thương mại sang trọng cũng như quảng trường nhạc nước Light Square. Mang đến những cung bậc cảm xúc hoàn hỏa cho cư dân. Cũng như công viên ven sông River Park, cho cư dân tận hưởng một không gian xanh mát và trong lành.

Công viên nội khu dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Công viên nội khu dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Tiện ích dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Tiện ích dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An nằm ngay mặt tiền DT 830. Kết nối hạ tầng hoản hảo của khu vực một cách thuận lợi. Di chuyển dễ dàng đến thị trấn Bền Lức, chợ Bến Lức. Bệnh viện đa khoa Bến Lức, trường tiểu học Lương Hòa, UBND Lương Hòa. Trường THCS và THPT Lương Hòa. Bến xe Miền Tây, chợ đầu mối Bình Điền. Chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất v.v… Đáp ứng tất cả nhu cầu cho cư dân tại dự án.

Tiện ích liền kề dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Tiện ích liền kề dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

MẶT BẰNG DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An có quy mô 20,55 hecta. Được chia làm 3 phân khu chính. Gồm phân khu The Centara, phân khu The Aqua Varea, phân khu the Water Square. Với mỗi phân khu với các chức năng khác nhau và sở hữu những tiện tích riêng biệt. Tất cả phân khu được kết nối dễ dàng với nhau bởi hệ thống giao thông hoàn hảo tại nội khu. Cho cư dân kết nối dễ dàng caac1 tiện ích nội khu. Cũng như dễ dàng di chuyển ra bên ngoài và các khu vực lân cận.

Mặt bằng tổng thể dự án VietUc Varea Bên Lức Long An
Mặt bằng tổng thể dự án VietUc Varea Bên Lức Long An

MẶT BẰNG PHÂN KHU THE AQUA VAREA – DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Phân khu The Aqua Varea của dự án là khu vực trung tâm, sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo. Phân khu The Aqua Varea được phát triển gồm 100% nhà phố, không có đất biệt thự. Tiện ích tại đây gồm khu thể thao ngoài trời, Bệnh viện trung tâm VietUc Varea và chợ thương mại.

Mặt bằng phân khu The Aqua Varea của dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Mặt bằng phân khu The Aqua Varea của dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An hiện đã hoàn thiện hạ tầng. Chúng tôi sẽ cập nhật th6ong tin dự án tại website: batdongsanvnexpress.com cho khách hàng nắm thông tin. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tiến độ thi công dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Tiến độ thi công dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An đã hoàn thiện hạ tầng
Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An đã hoàn thiện hạ tầng

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN VIETUC VAREA BẾN LỨC LONG AN

Dự án VietUc Varea Bến Lức Long An có chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Phương thức thanh toán dự án VietUc Varea Bến Lức Long An
Phương thức thanh toán dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

Logo dự án VietUc Varea Bến Lức Long An

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!