0906860085

Diamond City Long An là dự án do Thắng Lợi Group triển khai tại khu vực Bến Lức Long An. Dự án Diamond City Bến Lức có quy mô rộng khoảng 10 hecta với dòng sản phẩm chính là đất nền. Nằm ngay tại Đường ĐT 824, Xã Hưu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Thừa hưởng lợi thế hạ tầng khu vực Đức Hòa và Bến Lức. Được các chuyên gia nhận định sẽ là một trong những sản phẩm đất nền Long An tâm điểm trong năm 2022.

Tổng thể dự án Diamond City Long An
Tổng thể dự án Diamond City Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN DIAMOND CITY LONG AN

Tên dự án Diamond City
Tên pháp lý Khu dân cư Quốc Linh
Vị trí Xã Hưu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Chủ đầu tư Thắng Lợi Group
Quy mô 10 hecta
Loại hình phát triển Đất nền, Shophouse, Nhà phố vườn 3 thế hệ
Số lượng 800 nền
Diện tích 5.5×15 ; 6×15 …
Tiện ích Sân Tenis, sân thể dục cộng đồng, công viên, hồ cảnh quan, Trường học v.v….
Hình thức sở hữu Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng
Xem thêm: Phúc Đạt Gold City Bình Dương là dự án đất nền do công ty Phúc Đạt làm chủ đầu tư. Dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng được triển khai ngay tại khu vực Bàu Bàng, là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương. Có quy mô 17,82 ha, được phát triển với phân khúc chủ đạo là đất nền. Tung ra thị trường bất động sản Bàu Bàng khoảng 1.045 nền có diện tích 64 – 100 m2 – 150m2. Cách cụm khu công nghiệp Bàu Bàng có quy mô 3200 hecta chỉ 1,5km

VỊ TRÍ DỰ ÁN DIAMOND CITY BẾN LỨC

Dự án Diamond City Bến Lức Long An được triển khai ngay tại đường DT 824. Thuôc Xã Hưu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Nằm trên địa phận của 2 huyện được xem là phát triển bậc nhất của Long An. Đồng thời là khu vực dòng sông Vàm Cỏ Đông đi qua. Thuận tiện với đường bộ lẫn đường thủy.

Ngoài ra, cư dân Diamond City Long An cũng dễ dàng kết nối với cao tốc Trung Lương Chợ Đệm để di chuyển về Bình Chánh hoặc các tỉnh miền Tây. Đồng thời, cư dân cũng có thể di chuyển theo Mai Bá Hưởng để kết nối với Tỉnh Lộ 10 và đến Khu công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông.

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN VỚI DIAMOND CITY BẾN LỨC

Dự án Diamond City Bến Lức Long An có vị trí vô cùng đắc địa. Khi nằm ở 2 huyện trọng điểm của Long An là Đức Hòa và Huyện Bến Lức. Sở hữu tuyến DT 824 chạy qua, nối ĐT830 tỉnh Long An với huyện Hóc Môn. Đi ngang qua địa bàn các xã Hựu Thạnh, Đức Hòa Thượng, Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc và thị trấn Đức Hòa. Giúp việc kết nối khu dân cư Quốc Linh vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, Diamond City Long An còn dễ dàng kết nối các tuyến đường chính tại khu vực như Tỉnh Lộ 10, Trần Văn Giàu, Mai Bá Hưởng, Thanh Niên, Trần Đại Nghĩa, Cao tốc Trung Lương v.v… Dễ dàng kết nối với các cụm khu công nghiệp lớn tại đây như KCN Lê Minh Xuân, KCN Hải Sơn Đức Hòa Đông v.v…

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC LONG AN

Long An là tỉnh thành giáp ranh với Thành Phố Hồ Chí Minh. Được chú trọng phát triển là thủ phủ công nghiệp. Nổi bậc là 2 huyện Bến Lức và Đức Hòa, nơi dự án Diamond City được triển khai. Đây là 2 huyện tập trung hàng loạt các cụm khu công nghiệp lớn và quan trọng bậc nhất của Tỉnh Long An như:

Khu công nghiệp Hải Sơn Đức Hòa Đông, Khu công nghiệp An Hạ trên đường Tỉnh Lộ 10, KCN Tân Đô v.v…

Ngoài ra, trên đường cho Đức Hòa hướng đến kế hoạch lên thành phố Đức Hòa trong thời gian tới. Hàng loạt các hạ tầng đang được triển khai. Trong đó đơn cử như khởi công tuyến ĐT823D có chiều dài 14,2km, đây là trục kết nối Long An – TP HCM. Điểm cuối tại nút giao Hậu Nghĩa và đường QL.N2. Giúp kết nối đường Vành Đai 3 và Vành Đai 4 và đường Hồ Chí Minh, đoạn Chơn Thành – Đức Hòa

Bên cạnh đó, không thể không nói đến tuyến đường sông quan trọng của khu vực. Là Sông Vàm Cỏ Đông đi qua địa bàn huyện. Dự kiến sẽ xây dựng các cảng cạn trong các khu công nghiệp dọc theo kênh Thầy Cai. Xây dựng bến cảng trong khu công nghiệp DNN – Tân Phú, cảng trung chuyển Trà Cú, Hựu Thạnh gắn kết với cảng Long An và cảng Hiệp Phước. Mang lại tiềm năng phát triên to lớn cho đất nền Long An nói chung và Diamond City Long An nói riêng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN DIAMOND CITY LONG AN

Dự án Diamond City Bến Lức được triển khai là khu dân cư hiện đại. Với hàng loạt tiện ích nổi trội nhu như: Sân Tenis, sân thể dục cộng đồng, công viên, hồ cảnh quan, Trường học v.v… Mang lại mợt nơi an cư lý tương cho cư dân tại đây. Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, vỉa hè, cây xanh phủ đều. Diamond City Long An mang lại cho cư dân Đức Hòa một khu dân cư hiện đại và văn minh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN DIAMOND CITY BẾN LỨC

Dự án Diamond City Bến Lức Long An có quy mô khoảng 10 hecta. Sẽ cung cấp cho thị trường đất nền Long An khoảng 800 lô. Toàn khu được phân chia làm nhiều phân khu riêng biệt. Trong đó gồm khu đất ở, và khu đất chức năng với các tiện ích nổi trội. Với hạ tầng được đầu tư bài bản và hoàn thiện. Đường chính có lộ giới rộng, đáp ứng mật độ giao thông toàn khu. 

Mặt bằng toàn khu dự án Diamond City Long An
Mặt bằng toàn khu dự án Diamond City Long An

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DIAMOND CITY LONG AN

Tiến độ xây dựng Diamond City Long An

Hệ thống cây xanh đang được hoàn thiện. Sẵn sàng phủ xanh cho khu vực
Hệ thống cây xanh đang được hoàn thiện. Sẵn sàng phủ xanh cho khu vực Diamond City Long An
Cổng chào khu dân cư Quốc Linh Long An
Cổng chào khu dân cư Quốc Linh Long An

hinh thuc te du an diamond city long an 1

Toàn khu dự án Diamond City Bến Lức Long An
Toàn khu dự án Diamond City Bến Lức Long An
Tiến độ xây dựng Diamond City Đức Hòa
Tiến độ xây dựng Diamond City Đức Hòa
Đường chính dự án nối với Trục đường 824 tại Đức Hòa
Đường chính dự án nối với Trục đường 824 tại Đức Hòa
Toàn cảnh trục chính vào dự án đất nền Long An
Toàn cảnh trục chính vào dự án đất nền Long An
Tiến độ xây dựng dự án Diamond City Long An
Tiến độ xây dựng dự án Diamond City Long An

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ QUỐC LINH

Gía bán đất nền Diamond City  : ĐANG CẬP NHẬT

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!