Thuận An Garden Home là dự án tiếp theo của Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong tại Bình Dương. Dự án Thuận An Garden Home được phát triển ngay tại Mặt tiền đường Phan Đình Giót, phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Có tổng quỹ đất khoảng 15.087,10m2. Được phát triển với dòng sản phẩm chủ đạo là đất nền, nhà phố. Dự kiến sẽ tung ra thị trường đất nền nhà phố Bình Dương khoảng 133 sản phẩm chất lượng và uy tín. Với uy tín và kinh nghiệm trong ngành bất động sản của chủ đầu tư, thì dự án Thuận An Garden Home Bình Dương sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn tại thời điểm hiện tại của thị trường đất nền Bình Dương.

Phối cảnh tổng thể dự án Thuận An Garden Home
Phối cảnh tổng thể dự án Thuận An Garden Home

TỔNG THỂ DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Tên thương mạiThuận An Garden Home
Vị trí dự ánMặt tiền đường Phan Đình Giót, phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tưCông ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong
Tỗng quỹ đất15.087,10m2
Loại hình phát triểnĐất nền biệt thự, nhà phố
Số lượng sản phẩm133 sản phẩm
Diện tích sản phẩm64m2 – 152m2
Hình thức sở hữuLâu dài
Pháp lýSổ riêng
Xây dựngTự do
Khởi côngTháng 7/2020
Thời gian bàn giaoDự kiến: 2021
Xem thêm: Centana City Quận 9 là dự án Đất nền Nhà phố do công ty Điền Phúc Thành phát triển. Dự án Centana City Quận 9 được triển khai ngay tại Đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9, TP HCM. Với hướng phát triển là Đất nền Nhà phố, Nhà liền kề, Biệt thự. Sẽ tung ra thị trường đất nền quận 9 khoảng 500 sản phẩm với chất lượng cao,

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home được đầu tư hệ thống hạ tầng hoàn hảo kết hợp đa dạng tiện ích nội khu. Ngoài hệ thống thương mại sầm uất, thì dự án còn được bao quanh bởi cây xanh cảnh quan. Kết hợp với hệ thống công viên nội khu. Cũng như spa, trung tâm thương mại sang trọng. Mang đến một khu dân cư hiện đại và sang trọng ngay thành phố Thuận An.  

Phố thương mại tại dự án Thuận An Garden Home
Phố thương mại tại dự án Thuận An Garden Home

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home ngoài các tiện ích nội khu hoàn hảo. Thì với lợi thế nằm ngay Thuận An. Dễ dàng di chuyển đến chợ đầu mối Thủ Đức. Cũng như các tiện ích lân cận như : Bệnh viện Columbia Hospital, Bệnh viện quốc tế Becamex, Bệnh viện Hạnh Phúc, Aeon mail Bình Dương, Lotte Mart v.v…

Tiện ích ngoại khu dự án Thuận An Garden Home
Tiện ích ngoại khu dự án Thuận An Garden Home

VỊ TRÍ DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home được triển khai ngay Mặt tiền đường Phan Đình Giót, phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Liền kế với Vòng Xoay An Phú. Thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Thuận An. Hoặc di chuyển theo Mỹ Phước – Tân Vạn ra quốc lộ 1K. Cũng có thể di chuyển theo Quốc lộ 13 để vào thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Vị trí dự án Thuận An Garden Home
Vị trí dự án Thuận An Garden Home

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home được nằm ngay khu vực giao thông thuận tiện. Liền kề với đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Là tuyến đường nối liền Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối khu công nghiệp Mỹ Phước tại thành phố mới Bình Dương với tỉnh Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối dễ dàng với DT 745 đến khu công nghiệp Bảy Mẫu cũng như di chuyển nhanh chóng đến khu dân cư VIET SING.

Liền kề: chợ dân sinh Phan Đình Giót , chợ Phú An. Đường Vành Đai 3 , Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn , khu di tích Hố Lang. Khu công nghiệp VSIP , Thành phố Thủ Dầu Một , Trung tâm hành chính Thành phố Thuận An. Thành phố Dĩ An , thành phố Hồ Chí Minh , Quận Thủ Đức , quận 12 , chợ Đông Đô. AEON Mail Bình Dương , sân Golf Sông Bé , KDL Đại Nam , Khu du lịch Bửu Long , Làng Đại Học Thủ Đức , Sân bay Tân Sơn Nhất , Bến Xe Miền Đông mới v.v…

Liên kết vùng dự án Thuận An Garden Home
Liên kết vùng dự án Thuận An Garden Home

MẶT BẰNG DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home với tổng quỹ đất 15.087,10m2. Chia làm nhiều phân khu với các chức năng khác nhau. Được chia làm 5 khu gồm : Khu A , Khu B, Khu C và khu D. Các phân khu được chia thành từng chực năng riêng mang đặc trung riêng của một khu đô thị hiện đại. Tất cả được kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu hiện đại với lộ giới rộng. Đảm bảo kết nối của cư dân với khu vực thuận tiện cũng như dễ dàng thông thương với các khu vực lân cận.

Mặt bằng phân lô chi tiết dự án Thuận An Garden Home
Mặt bằng phân lô chi tiết dự án Thuận An Garden Home

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home được quy hoạch thành khu dân cư kiểu mẫu và hiện đại ngay Thành phố Thuận An. Với tổng 133 sản phẩm được quy hoạch đồng bộ với thiết kế sang trọng. Mang đến một khu dân cư hiện đại, một phong cách sống đẳng cấp ngay tại Bình Dương.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Dự án Thuận An Garden Home là điểm đầu tư dáng giá ngay tại khu vực.  Khi dự án được đầu tư hoàn thiện mặt tiền kinh doanh. Pháp lý chuẩn và rõ ràng, tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo. Phương thức thanh toán linh hoạt và tính thanh khoản cao do thị trường Bất động sản Bình Dương là tâm điểm trong thời gian qua . Cũng là điểm nổi trội của dự án này.

Điểm mạnh của dự án Thuận An Garden Home
Điểm mạnh của dự án Thuận An Garden Home

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN THUẬN AN GARDEN HOME

Đang cập nhật

Logo dự án Thuận An Garden Home

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .